More
  spot_img

  แจกพิกัด 5 ร้านเสื้อคู่ สำหรับเจ้าของใส่แมตช์กับน้องหมาสุดน่ารัก!

  สวัสดีค่ะ สาวกสายแฟชั่นชาว Inzpy กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ วันนี้เราขอแหวกแนวสักเล็กน้อย ขอมาเอาใจชาวแฟชั่นนิสต้าที่มีสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะน้องหมา ทุกคนน่าจะเคยได้ยินประโยคที่ว่า ‘มีหมาก็เหมือนมีลูก’ ก็ไม่ได้เกินจากความเป็นจริง เพราะเวลาเราเลี้ยงน้องหมา เราก็รัก ดูแล เอ็นดูเค้าเหมือนลูกจริง ๆ แน่นอนว่าเราก็ต้องมีความคิดที่อยากจะใส่เสื้อผ้าชุดคู่กับลูก(หมา)ของเรา จะได้มีโมเม้นต์ถ่ายรูปทำคอนเทนต์ลงโซเชียล เก็บไว้เป็นความทรงจำน่ารัก ๆ แบบครอบครัวสุขสันต์ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะวันนี้ทางเราตั้งใจมาแจกพิกัด 5 ร้านเสื้อคู่ สำหรับเจ้าของใส่แมตช์กับน้องหมาสุดน่ารัก! อย่ารอช้า ตามไปส่องกันเลยค่ะ

  cr.photo ; courtesy of @dogcornerpetshop (facebook)
  Dog Corner

  มาเริ่มกันที่ร้านแรกที่ชื่อว่า ‘Dog Corner’ ต้องบอกเลยว่า เป็นมุมสำหรับน้องหมาตามชื่อร้านเค้าจริง ๆ โดยเสื้อผ้าน้อง ๆ มีให้เลือกเยอะมาก มีมากกว่า 30 แบบให้เลือกสรร รับรองว่าใส่แล้วฟิตเป๊ะพอดีตัว เพราะทางร้านเค้าตัดเย็บและทำแพทเทิร์นเอง แบบไม่ได้รับมาขายนะจ๊ะ รับรองได้เลยว่าคุณภาพเยี่ยมค่ะแม่ ๆ ส่วนตัวเนื้อผ้าก็มั่นใจได้เลยว่าลูกจะสบายตัวไม่ร้อน ไม่อึดอัด เพราะทางร้านใช้เนื้อผ้านิ่ม ยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี สบายผิว เกรดเดียวกับคนใส่เลย นอกจากนั้นถ้าสินค้ามีปัญหาทางร้านยินดีเปลี่ยนฟรี ซ่อมให้ฟรีอีกต่างหาก ทั้งหมดเป็นอันว่าเริ่ด ต้องลองตามไปเลือกชอปชุดคู่กับน้องหมาสุดที่รักจากร้านนี้กันแล้วล่ะ

  cr.photo ; courtesy of @clawset.bkk (facebook)
  Clawset.bkk

  มาต่อกันที่ร้านที่สอง ที่โดดเด่นในเรื่องเสื้อคู่เจ้าของที่แมตช์กับน้องหมา ที่มาในธีมเสื้อมัดยอมสีสันสดใสจี๊ดจ๊าด ที่มีสีและแบบให้เลือกอย่างหลากหลาย แถมยังมาพร้อมสกรีนลายคำพูดกวน ๆ เป็นกิมมิกน่ารัก ๆ ที่แม่ ๆ เห็นแล้วจะต้องทั้งขำและตกหลุมรักเสื้อผ้าจากร้านนี้ได้ไม่ยาก โดยมีการสกรีนคำบนเสื้อคู่กับน้องหมาเด็ด ๆ ไม่ว่าจะเป็น บุพการี-อภิชาตบุตร / เกิดมามีกรรม-ชีวิตดี๊ดี / นักอนุรักษ์-สัตว์สงวน / คนมีภาระ-ภาระ / ไอ้อ้วน-ไอ้ต้าว น่ารักขนาดนี้ผู้ปกครองต้องรีบไปหามาใส่คู่กับลูกให้ไวเลย

  ร้านเสื้อคู่
  cr.photo ; lazada
  Lazada

  มาถึงร้านที่สาม ที่มาในธีมชุดนอน เพราะถึงแม้ว่าเรานอนเราก็จะไม่พรากจากกัน เพราะเชื่อว่าหลาย ๆ คนเลี้ยงน้องแบบที่เอาไปนอนด้วยกันทุกคืน ถ้าเราใส่ชุดนอน น้องก็ต้องมีชุดนอนใส่เหมือนกันจริงมั้ย? ไม่งั้นเดี๋ยวลูกน้อยใจแย่ งั้นเรามาดูชุดคู่จากร้านนี้กันเลยค่ะ โดยชุดของคนจะมาเป็นเซตแบบ Unisex สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทำมาจากผ้าไหมอิตาลี นุ่มลื่น ใส่แล้วเย็นสบายตัวเวลานอนทั้งคนทั้งหมา ตกแต่งกุ๊นขอบด้วยผ้าซาตินเกรดพรีเมียมสีสันสดใสตัดกันอย่างเก๋ไก๋น่ารัก โดยมีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นสี Goodnight Green (สีเขียวเข้มลายจุด), Sleepy Navy (สีกรมลายริ้ว) และ Dreamy Purple (สีม่วงลายดอกไม้) ครอบครัวไหนเอาไปใส่นอนแบบพ่อ-แม่-ลูกรับรองว่าสุดคิ้วท์

  ร้านเสื้อคู่
  cr.photo ; courtesy of @moonies.style (instagram)
  moonies.style

  มาถึงร้านต่อไป ที่มาในรูปแบบชุดสไตล์น่ารักไฮโซ หวานกรุบ เกาหลีเกาใจ ลูกคุณหนูดูแพงสุด ๆ ที่มีให้ทั้งลูกและแม่เลือกใส่ได้ทั้ง เสื้อ ชุดเดรส ผ้าพันคอ รวมไปถึง Accessories ต่าง ๆ โดยชุดของทางร้านมีให้เลือกหลายสี หลายแบบ รวมไปถึงหลากหลายลวดลาย ที่มีทั้งลายดอกไม้ ลายตาราง สีสันสดใส สีเอิร์ธโทน ไปจนถึงสไตล์เรียบง่ายแบบมินิมอล เชื่อว่าทั้งคุณแม่และคุณลูก สามารถเลือกใส่แมตช์กันได้อย่างน่ารักน่าชังลงตัว และไม่เพียงแต่มีชุดน้องหมาเท่านั้น ยังมีชุดน้องแมวอีกด้วยนะ เหล่าทาสทั้งหลายอย่ารอช้า รีบตามไปส่องชุดจากร้านนี้กันเลยค่ะ

  ร้านเสื้อคู่
  cr.photo ; courtesy of @doodeedog3d (instagram)
  doodeedog3d

  ปิดท้ายกันไปด้วยร้านในไอจีร้านนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าชุดคู่เจ้าของกับน้อง ๆ ที่ทางร้านทำการตัดเย็บเอง ถ้ารีบเอารีบใช้ งานเร่ง ไม่ได้นะคะ เพราะร้านนี้เค้าต้องใช้เวลาในการผลิต อยากได้ของสวยของน่ารัก ต้องมีความอดทนกันหน่อยเนอะ โดยทางร้านมีให้เลือกชุดคู่ทั้งแบบเสื้อยืด และแบบเดรสสำหรับเจ้าของ ในส่วนของน้องหมาจะเน้นเป็นรูปแบบเสื้อยืด แต่มีลูกเล่นสนุกสนานน่ารัก ตรงที่ทางร้านมีการอัปเดตลายผ้าสีสันสดใส ลวดลายน่ารัก ๆ ใหม่ ๆ มานำเสนออยู่เสมอ ทำให้เหล่าแม่ ๆ สามารถเลือกชอปชุดให้ลูกใส่ได้ 7 วัน แบบไม่ซ้ำกันไปเลย

  เป็นยังกันบ้างกับ 5 ร้านเสื้อคู่ สำหรับเจ้าของใส่แมตช์กับน้องหมาสุดน่ารัก! ที่เราชี้เป้าไปในวันนี้ สามารถตามพิกัดไปชอป ด้วยการคลิกลิงค์ตรงหัวข้อของแต่ละร้านได้เลยค่ะ ทางเรามั่นใจว่าร้านที่เราคัดเลือกมา แต่ละร้านมีความโดดเด่นและสไตล์ที่แตกต่างกันไปคนละแบบ หวังว่าจะสามารถเป็นไอเดียสำหรับไปชอปปิงชุดคู่สำหรับคนรักน้องหมาได้ง่ายขึ้นไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะมาชี้เป้าหรือมัดรวมร้านเสื้อผ้าแฟชั่นที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก เจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended