More
  spot_img

  แจก 5 ไอเดีย แมตช์ ‘กางเกงขาสั้นวินเทจ’ ให้เก๋ไก๋ไม่ตกยุค!

  ปฏิเสธได้ที่ไหนว่า เทรนด์การแต่งตัวสไตล์วินเทจไม่เคยหายไปไหน มักจะวนกลับมาให้เราได้สนุกสนานกับการแต่งตัว ที่ให้กลิ่นอายย้อนยุคหวนระลึกถึงความคลาสสิก ที่ไม่มีวันตายอยู่เหนือกาลเวลาอยู่เสมอ แน่นอนว่า “กางเกงขาสั้นวินเทจ” ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมวินเทจ ที่สาว ๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้า ถ้าอยากคอมพลีทลุคการแต่งตัวสไตล์วินเทจแบบเป๊ะปัง แต่ยังไม่รู้ว่าควรทำยังไง ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าวันนี้ Inzpy ตั้งใจจะมาแจก 5 ไอเดีย แมตช์ ‘กางเกงขาสั้นวินเทจ’ ยังไงให้เก๋ไก๋ไม่ตกยุค! อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะ

  cr.photo ; pinterest
  แต่งตัว Everyday Look ด้วยกางเกงขาสั้นวินเทจกับเสื้อยืด

  เสื้อยืดสีพื้นก็เหมือนเป็นสิ่งมหัศจรรย์อย่างหนึ่ง ที่เป็นไอเทมสุดเบสิก ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับอะไรก็ดูจะเข้าขา เข้าคู่ไปด้วยกันรอดไปซะหมด เช่นเดียวกันกับการนำเสื้อยืดมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นวินเทจนั่นแหละ นอกจากจะได้ความเก๋ไก๋ลงตัวแล้ว ยังได้ลุคที่มีความมินิมอลแบบสุด ๆ ถ้าอยากคงความคลาสสิกเอาไว้ ก็ให้เลือกใส่เสื้อยืดสีพื้นในสีเบสิกอย่าง สีขาว สีดำ สีเทา หรือสีครีม แต่ถ้าใครชอบสีสันสดใสจะใส่สีพาสเทลก็ไม่ว่ากัน เชื่อว่าลุคนี้แมตช์ง่าย สวมใส่สบาย จะต้องกลายเป็นหนึ่งใน Everyday Look ที่สาว ๆ โปรดปรานอย่างแน่นอน

  cr.photo ; pinterest
  อัปลุคด้วยกางเกงขาสั้นวินเทจแมตช์กับเชิ้ตตัวโปรด

  ก่อนหน้านี้ได้ลุคแบบชิล ๆ กันไปแล้ว ทีนี้เรามาอัปลุคให้มีความชิคและดูเป็นทางการมากขึ้นอีกนิด ด้วยการนำเอาเสื้อเชิ้ตตัวโปรดมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นวินเทจกันดีกว่า เชื่อว่าสาว ๆ จะต้องมีเสื้อเชิ้ตตัวเก่งติดบ้านกันอยู่แล้วอย่างแน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่านอกจากเสื้อเชิ้ตจะแมตช์กับกางเกงขายาวหรือกระโปรงได้แล้วนั้น ยังสามารถเอามาแมตช์กับกางเกงขาสั้นวินเทจได้อย่างลงตัว เพิ่มเสน่ห์ให้สาว ๆ ดูดีมีสไตล์น่าหลงใหล ชิคเก๋ดูมีคาแรคเตอร์ แต่ถ้ากลัวว่าชุดจะเรียบเกินไป ก็สามารถเพิ่มเข็มขัดหนังเรียบ ๆ สไตล์คลาสสิกเข้าไป จะยิ่งช่วยเสริมลุคให้ปังขึ้นไปได้อีกหลายเท่าตัวเลยล่ะ

  กางเกงขาสั้นวินเทจ
  cr.photo ; pinterest
  เสริมความชิคเก๋ให้กางเกงขาสั้นวินเทจด้วยไอเทมเข็มขัดหนัง

  แน่นอนว่ากางเกงต้องมาคู่กับเข็มขัด ถึงแม้ว่ากางเกงจะไม่ได้หลวม แต่เราก็สามารถใส่เข็มขัดเพื่อเพิ่มมิติและลูกเล่นให้กับลุคของเราได้ คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าเข็มขัดหนังที่ให้สัมผัสคลาสสิก เหมาะกับสไตล์วินเทจที่เหมือนเกิดมาคู่กัน ช่วยทำให้ลุคของสาว ๆ มีความโดดเด่นสะดุดตาน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากให้คลาสสิกตามตำรา ก็ควรเลือกใส่เข็มขัดสีดำหรือสีน้ำตาล มีทริคเล็ก ๆ ในการเลือกขนาดหัวและสายเข็มขัด ถ้าหากสวมกางเกงขาสั้นวินเทจเอวสูงแนะนำว่าให้ใส่เป็นเข็มขัดเส้นใหญ่ เพราะพื้นที่ขอบเอวค่อนข้างกว้าง ส่วนถ้าขอบเอวกางเกงมีความเล็กบาง แนะนำว่าให้ใส่เป็นเข็มขัดเส้นเล็กจะเหมาะกว่าค่ะ

  กางเกงขาสั้นวินเทจ
  cr.photo ; pinterest
  เพิ่มความเซ็กซี่ด้วยการแมตช์เสื้อสายเดี่ยวกับกางเกงขาสั้นวินเทจ

  ก็อากาศเมืองไทยมันร้อนให้ทำยังไง เชื่อว่าไอเดียนี้จะทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คน ต้องกดไลก์ถูกใจ ตกหลุมรักไอเดียการแต่งตัวแบบนี้อย่างแน่นอน เป็นไอเดียที่เหมาะกับสาวมั่นสายเซ็กซี่ ที่ไม่เคอะเขินที่จะเปิดเผยผิวเนื้อโชว์ท่อนบน ที่เป็นการนำเสื้อสายเดี่ยวมาแมตช์กับกางเกงขาสั้นวินเทจได้ลงตัวแบบไม่น่าเชื่อ เกิดเป็นลุคสุดชิคสไตล์สายฝอ ทั้งเก๋ไก๋และคลาสสิกไปพร้อมกัน เพิ่มเสน่ห์น่าค้นหา ชวนหลงใหล ให้กับลุคการแต่งตัวของสาว ๆ จะใส่ไปคาเฟ่ เดินเที่ยวห้าง แบบชิค ๆ ในวันสบาย ๆ ก็สุดจะปังปุริเย่

  กางเกงขาสั้นวินเทจ
  cr.photo ; pinterest
  ครีเอทลุคทางการด้วยการแมตช์กางเกงขาสั้นวินเทจกับเบลเซอร์

  ใครว่าการใส่กางเกงขาสั้นวินเทจจะได้ลุคที่ชิล ดูไม่เป็นทางการได้อย่างเดียว คิดผิดคิดใหม่ได้เลย เพราะถ้าใครยังติดใจอยากจะใส่กางเกงวินเทจ แต่อยากได้ลุคที่เป็นทางการ ทางเราก็พร้อมตอบโจทย์ให้สาว ๆ แค่เพียงเลือกแมตช์กางเกงขาสั้นวินเทจกับเบลเซอร์สักตัว ไม่ว่าจะเป็นแบบลวดลาย หรือจะเป็นสีพื้น อยากจะให้แมตช์กันทั้งบนและล่างเข้ากันเป็นเซตก็ยิ่งดูดีมีความสมูท ได้ออกมาเป็นลุค Working Woman สุดชิค แถมยังดูเป็นทางการแบบสุดเก๋ เท่านี้สาว ๆ ก็พร้อมออกจากบ้านอย่างมั่นใจกันแล้ว

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับบทความแจก 5 ไอเดีย แมตช์ ‘กางเกงขาสั้นวินเทจ’ ให้เก๋ไก๋ไม่ตกยุค! ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวตามเทรนด์ได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามนะคะ

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended