More
  spot_img

  ‘Xiao Zhan’ ขึ้นแท่น Global Brand Ambassador คนใหม่ของ Boucheron

  แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงสุดหรูหราสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Boucheron (บูเชอรง) ออกมาประกาศแต่งตั้งให้นักแสดงและศิลปินหนุ่มหล่อสุดฮอต ‘Xiao Zhan’ (เซียวจ้าน) ขึ้นแท่นเป็น Global Brand Ambassador คนใหม่ล่าสุด

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Boucheron (@boucheron)

  Boucheron (บูเชอรง) แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องประดับและนาฬิกาสุดหรูเก่าแก่สัญชาติฝรั่งเศส ที่มีเรื่องราววิวัฒนาการของการทำเครื่องประดับชั้นสูง โดดเด่นและประสบความสำเร็จอยู่เสมอ นับเป็นเวลากว่า 161 ปี ของธุรกิจที่ยังคงดำเนินอยู่และมีฐานลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งรวมไปถึงราชวงศ์และเซเลบริตี้ นอกจากเครื่องประดับอัญมณีแล้ว ทางแบรนด์ก็ยังมีสินค้าเกี่ยวกับ น้ำหอม นาฬิกา และแหวนแต่งงานอีกด้วย

  Xiao Zhan
  cr.photo ; Weibo-@Boucheron宝诗龙, Boucheron

  เนื่องในโอกาสเปิดตัว Global Brand Ambassador คนใหม่ Boucheron ได้เผยภาพแฟชั่นเซตของหนุ่มหล่อสุดฮอต Xiao Zhan ที่มาในลุคหล่อหรูดูแพงนำเสนอถ่ายทอดเครื่องประดับคอลเล็กชั่น Quatre ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความคลาสสิกและเอกลักษณ์ความสวยงามในแบบเฉพาะตัว โดดเด่นด้วยลวดลายซิกเนเจอร์บนเครื่องประดับแต่ละชิ้น

  ภายในคอลเล็กชั่น Quatre มีเครื่องประดับอย่างหลากหลายที่รอให้ทุกคนได้ไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็น แหวน สร้อยคอ กำไลข้อมือ รวมไปถึงต่างหู และเครื่องประดับศีรษะ ที่เรียกได้ว่ามาครบจบในคอลเล็กชั่นเดียว ที่เหล่าสาวกสายแฟชั่นสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์เสริมความหรูหรา อัปลุคเก๋ในแต่ละวันได้อย่างมีสไตล์มากกว่าที่เคย 

  ซึ่งนอกจากภาพนิ่งแล้ว ทางแบรนด์ Boucheron ยังได้ทำการปล่อยวิดีโอของหนุ่ม Xiao Zhan ที่นำเสนอเครื่องประดับภายในคอลเล็กชั่นแบบเคลื่อนไหวอย่างมีเสน่ห์น่าหลงใหล ซูมอินความหล่อพร้อมเครื่องประดับแต่ละชิ้นให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันแบบใกล้ ๆ 

  cr.photo ; Weibo-@Boucheron宝诗龙, Boucheron

  ทั้งทรงผม ทั้งลุคการแต่งตัว บวกกับการสวมใส่เครื่องประดับจาก Boucheron ต้องบอกเลยว่าหนุ่ม ‘เซียวจ้าน’ หล่อหรูฮอตแบบเกินต้านจริง ๆ โดยวิดีโอที่ว่านี้มียอดไลก์กว่า 5.42 ล้านไลก์ รวมถึงการแชร์และคอมเมนต์เป็นล้านในเวลาเพียง 8 ชั่วโมง บนแพลตฟอร์ม Weibo และแน่นอนว่าตั้งแต่ทางแบรนด์ได้ออกมาประกาศมอบตำแหน่งนี้ให้กับหนุ่มหล่อ เขาก็ขึ้นเทรนด์ X (Twitter) และ Weibo ไปได้อย่างไม่มีข้อกังขา เรียกได้ว่าปังสุด ๆ 

  Xiao Zhan
  cr.photo ; Weibo-@Boucheron宝诗龙, Boucheron

  หนุ่ม ‘เซียวจ้าน’ เปิดเผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับทางแบรนด์ว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเมซงสัญชาติฝรั่งเศสที่สร้างสรรค์เครื่องประดับชั้นสูงอันโดดเด่นและประณีต ผมตื่นเต้นมากที่จะได้ร่วมเดินทางไปกับเมซงแห่งนี้” 

  คงต้องรอติดตามว่าหนุ่ม ‘เซียวจ้าน’ กับบทบาท Global Brand Ambassador คนใหม่ของ Boucheron จะมีผลงานในรูปแบบไหนออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันอีกในอนาคต อย่าลืมตามไปให้กำลังใจหนุ่มหล่อสุดฮอตกันนะคะ 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended