More

  Jim Thompson เผยโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด จากแรงบันดาลใจของการเดินทาง

  spot_img

  Jim Thompson เผยโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด จากแรงบันดาลใจของการเดินทาง

  jim thompson
  Cr.Photo ; jimthompson.com

  ทุกคนน่าจะรู้จักและเคยได้ยินผ่านหูผ่านตากันมาบ้างกับแบรนด์อย่าง “Jim Thompson” (จิม ทอมป์สัน) ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ฝ่าฟันอุปสรรคจนสามารถดำเนินธุรกิจข้ามผ่านยุคสมัย จนกลายเป็นแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นและไอเทมไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุดไอคอนิกไปแล้วในปัจจุบัน โดยทางแบรนด์มักจะมีการสะท้อน DNA ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครของแบรนด์ออกมา จากการดึงความเป็นไทยและการนำเอาธรรมชาติรอบตัว มานำเสนอเป็นไอเทมอันเรียบง่ายที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน แต่ยังคงความพรีเมียมของผลิตภัณฑ์เอาไว้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

  jim thompson
  Cr.Photo ; jimthompson.com

  ล่าสุดทางแบรนด์พึ่งเปิดตัวคอลเลกชั่น Ready-to-wear ใหม่ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ให้เราได้ยลโฉมกัน โดยไม่ลืมที่จะสานต่อการสร้างสรรค์เสื้อผ้าแฟชั่นที่เน้นสไตล์อันเรียบง่าย สวมใส่สบายเหมาะแก่การนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในหลากหลายโอกาส ซึ่งไอเทมในคอลเลกชั่นนี้ เป็นการเอาใจทั้งเหล่าคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายที่โดดเด่นด้วยลวดลายปริ้นท์สดใหม่และสีสันอันสวยงาม ทั้งยังแฝงไปด้วยคอนเซ็ปต์เรื่องราวเบื้องหลังคอลเลกชั่น อันมีความหมายของผู้สวมใส่ที่พร้อมออกเดินทางท่องเที่ยว ออกไปค้นหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ช่วงเทศกาลวันหยุดยาวในช่วงสิ้นปีแบบนี้ เราไปชมพร้อม ๆ กันดีกว่าว่า มีเสื้อผ้าแฟชั่นและไอเทมอะไรที่น่าสนใจจากแบรนด์ จิม ทอมป์สัน ที่ทาง Inzpy เอามาฝากทุกคนกันในวันนี้

  jim thompson
  Cr.Photo ; jimthompson.com

  โดยไอเทมแฟชั่นไม่ว่าจะเป็นเสื้อ กางเกง เดรส รวมไปถึงผ้าพันคอ ในคอลเลกชั่นนี้มีความโดดเด่นที่เป็นไฮไลท์ที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ ลวดลายปริ้นท์แบบใหม่ที่ทางแบรนด์ จิม ทอมป์สัน ตั้งใจรังสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะ เรามาพูดถึงลวดลายสำหรับเสื้อผ้าฝั่งทางผู้หญิงกันก่อน โดยแรงบันดาลใจหลักของเสื้อผ้าเอาใจคุณผู้หญิง มาจากลวดลายของดอกไม้หลากหลายชนิดนานาพันธุ์ ที่นำมาทำเป็นแพทเทิร์นของลวดลายบนผืนผ้าแสนพิเศษ ได้แก่

  jim thompson
  Cr.Photo ; jimthompson.com

  BUSABUN (บุษบัน) ที่ทางแบรนด์ตั้งใจถ่ายทอดช่วงเวลาที่ทุ่งดอกไม้เมืองไทยกำลังบานสะพรั่งอย่างสวยงามเผยสีสันอันสดใสตามธรรมชาติ ผสมผสานกับดีไซน์ที่มีกลิ่นอายของโลกตะวันออกทั้ง ไทย จีน และอินเดียได้อย่างงดงามลงตัว 

  jim thompson
  Cr.Photo ; jimthompson.com

  BUSABA (บุษบา) ลวดลายปริ้นท์สไตล์ผ้าบาติก นอกจากจะสะท้อนความงดงามของเหล่าหมู่มวลดอกไม้แล้ว ยังเปรียบเสมือนการยกยอความงามตามแบบนางในวรรณคดีไทยอย่าง นางบุษบา ผู้ที่ขึ้นชื่อว่ามีความงดงามเป็นเลิศที่สุดในแผ่นดินชวา

  Cr.Photo ; jimthompson.com

  BUPPHA (บุปผา) เป็นลวดลายที่ได้รับความโดดเด่นมาจากสีที่จัดจ้านสว่างสดใส ของดอกไม้เมืองร้อนหลากหลายนานาชนิด ที่ถูกนำมาวางจัดเรียงอย่างประณีตตั้งใจลงในกรอบรูปทรงเรขาคณิต กลายเป็นลูกเล่นที่สามารถสร้างสรรค์ลวดลายแสนโมเดิร์นทันสมัย อีกทั้งยังแฝงไว้ด้วยความสนุกสนาน

  KARAWEK (การเวก) ลวดลายสุดท้ายที่มาจากการผสมผสานดีไซน์ของดอกไม้อันสวยงาม และยังสอดแทรกด้วยลายนกที่มีความอ่อนช้อยสวยงามตรงตามที่มาของชื่อลาย

  มาถึงในส่วนคอลเลกชั่นสำหรับทางคุณผู้ชายกันบ้าง โดยทางแบรนด์ จิม ทอมป์สัน ได้ตัดสินใจนำเอาเฉดสี ฟ้า ขาว และน้ำเงิน มาผสมผสานเข้ากับลายปริ้นท์ใหม่ 2 ลายด้วยกันอย่าง

  Cr.Photo ; jimthompson.com

  ลาย AMPROM (อัมปรม) ซึ่งมีที่มาจากลายตารางของผ้ามัดหมี่ที่ถูกมัดย้อมทั้งสองทาง ทั้งเส้นพุ่งและเส้นยืนซึ่งเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของผ้ามัดหมี่ประจำจังหวัดสุรินทร์ที่ไม่เหมือนใคร

  Cr.Photo ; jimthompson.com

  และปิดท้ายด้วย CALM KRAM (คาล์ม คราม) ที่มาในลวดลายดอกไม้สีน้ำเงินครามอินดิโก (Indigo) ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก “ผ้าย้อมคราม” หรือผ้ามัดย้อมสีน้ำเงินครามจากทางภาคอีสานของไทย ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายและมีชีวิตชีวาทุกครั้งเมื่อได้สวมใส่

  Cr.Photo ; jimthompson.com

  พร้อมออกเดินทางไปกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์Jim Thompson ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านสาขาสุรวงศ์ และสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเอ็มบาสซี เซ็นทรัลชิดลม และไอคอนสยาม หรือสามารถเลือกช้อปบนช่องทางออนไลน์ที่ www.jimthompson.com

  หวังว่าในวันนี้ทาง Inzpy จะสามารถช่วยแนะนำไอเดียเสื้อผ้าแฟชั่นที่เหมาะสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวของทุกคนในช่วงเทศกาลหยุดยาวปีนี้ ที่จะสามารถช่วยเสริมความมั่นใจ เพื่อให้ทุกคนไปเที่ยวได้อย่างมีความสุขและสนุกสนานพร้อมทั้งดูดีมีสไตล์ไปพร้อม ๆ กัน นอกจากจะมีเสื้อผ้าพร้อมออกเดินทางในวันหยุดยาวกันแล้ว ยังสามารถแวะไปเยี่ยมชม ASV RESORT 2022 สนุกสนานไปกับแคปซูลคอลเลกชั่นต้อนรับปีใหม่!! ที่ทุกคนจะได้พบกับไอเทมส่งท้ายปีเก่าเตรียมต้อนรับปีใหม่จากแบรนด์ ASV ในเครือ ASAVA Group ให้ทุกคนได้ช้อปเป็นของขวัญปีใหม่ให้รางวัลตัวเองกันเพิ่มเติม ลองแวะไปชมกันนะคะ อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าทางเราจะนำเอาข่าวและสาระความบันเทิงในวงการแฟชั่นอะไรที่น่าสนใจมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมกันเลยค่ะ

  Related Post

  spot_img
  spot_img

  Recommended