More
  spot_img

  ส่องลุคสวยเผ็ดของสาว Rosé Blackpink งาน LACMA Art + Film Gala 2022

  สำหรับงาน LACMA Art + Film Gala 2022 นับว่าเป็นการจัดงานขึ้นเป็นครั้งที่ 11 แล้ว ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ประจำปีของวงการฮอลลีวูดไปแล้ว เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อยกย่องผลงานในวงการศิลปะ ภาพยนตร์ และบันเทิง โดยในครั้งนี้แบรนด์แฟชั่นยักษ์ใหญ่สัญชาติอิตาลีอย่าง Gucci รับบทเป็นผู้สนับสนุนหลัก ซึ่งจัดขึ้น ณ พิพิธภัณฑ์ LACMA (Los Angeles County Museum of Art) ที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

  แน่นอนว่ามีดาราระดับแถวหน้าจากทั่วทุกมุมโลกตบเท้ามาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Rosé Blackpink, Kim Kardashian, Billie Eilish ที่มาพร้อมเปิดตัวแฟนหนุ่ม Jesse Rutherford วง The Neighborhood และเซเลบริตี้คนอื่นอีกมากมาย โดยลุคที่เราเห็นว่าโดดเด่นสะดุดตาจนละสายตาไปไม่ได้ เห็นจะเป็นลุคของสาว Rosé Blackpink ที่มีความเผ็ดแซ่บไม่เหมือนใคร งั้นเราตามไปส่องดีเทลของลุคสุดปังนี้กันเลยค่ะ

  LACMA Art + Film Gala 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับสาว ๆ วง Blackpink โด่งดังสุด ๆ จนฉุดไว้ยังไงก็ไม่อยู่ แถมแต่ละคนยังได้รับตำแหน่งเป็น Global Brand Ambassador ของแต่ละแบรนด์ลักชัวรีที่มีชื่อเสียงระดับโลกอีกด้วย ซึ่งตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมาสาว ๆ ก็ต้องแยกกันไปทำหน้าที่เป็นหน้าเป็นตาให้กับแบรนด์ที่ตัวเองประจำอยู่ ซึ่งคราวนี้เป็นตาของสาวเปรี้ยวเสียงเท่อย่าง Rosé Blackpink ที่มาในลุคสวยฟาดเปรี้ยวเข็ดฟันผลงานของแบรนด์ Saint Laurent ตั้งแต่หัวจรดเท้า

  LACMA Art + Film Gala 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เริ่มต้นกันที่ชุดของเธอกันก่อน ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ สำหรับเดรสชุดนี้ เพราะเป็นเดรสสีดำสนิทสุดชิคเก๋ ที่สั่งตัดดีไซน์พิเศษขึ้นมาเพื่อสาว Rosé โดยเฉพาะเลยเชียวนะ พิเศษสุด ๆ ไปเลยล่ะ ส่วนดีไซน์ก็เก๋ไก๋ใช่ย่อยมาในสไตล์เรียบหรูดูแพง เป็นชุดเดรสเกาะอกยาวรัดรูปพอดีตัวอวดหุ่นสวยสุดเป๊ะ มีดีเทล Cut-out ที่บริเวณเอวและหน้าท้องตัดไขว้กันเป็นตัวเอ็กซ์โชว์ความเซ็กซี่ นอกจากนั้นแล้วชุดยังมีสายคล้องคอที่ให้ความรู้สึกเปรี้ยวเท่เหมือนใส่เครื่องประดับแบบ Choker เสริมความลึกลับและเสน่ห์น่าค้นหาด้วยผ้าคลุมผม ได้ออกมาเป็นลุคที่เรียบโก้หรูหราไม่เหมือนใคร

  LACMA Art + Film Gala 2022
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของเครื่องประดับเธอเลือกสวมกำไลข้อมือดีไซน์เก๋รูปทรงคล้ายกับเปลือกหอยที่มีหนามแหลมคมขนาดใหญ่สีทองโดดเด่นเป็นสง่าจากคอลเลกชัน Spring/Summer 2023 เสริมด้วยการเลือกถือกระเป๋าคลัตช์รุ่น Midnight Large Clutch ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเรียวยาวทำมาจากวัสดุหนังแก้วแวววาวประดับด้วยฮาร์ดแวร์สีทองบริเวณที่เปิด-ปิดกระเป๋า แน่นอนว่าทุกชิ้นเป็นผลงานจากแบรนด์ Saint Laurent คอมพลีทลุคด้วยผมสีบลอนด์ทองถักเปียยาวข้างเดียว ออกมาเป็นลุคสุดปังปุริเย่ที่ใคร ๆ ก็ต้องหยุดมอง!

  cr.photo ; vogue.com

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ‘ปู-ไปรยา’ ยังได้มีโอกาสถ่ายรูปประกบคู่กับสาว Rosé อีกด้วย ซึ่งเป็นการโคจรพบกันเป็นครั้งแรกในฐานะคนดังฝ่ายหญิงแห่ง Tiffany & Co. ของทั้งคู่ โดยปูในฐานะ Friend of the House และ Rosé ในฐานะแอมบาสเดอร์ของแบรนด์นั่นเอง ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว Rosé ยังมีโอกาสได้ถ่ายรูปแชะภาพคู่กับดีไซเนอร์หญิง Eva Chow และซูเปอร์โมเดลระดับโลกอย่าง Kendall Jenner อีกด้วย

  cr.photo ; K Crush Facebook Fanpage

  จบกันไปแล้วกับการพา ส่องลุคสวยเผ็ดของสาว Rosé Blackpink งาน LACMA Art + Film Gala 2022 เป็นยังไงกันบ้างคะ แฟชั่นของสาวโรเซ่ถึงจะเป็นลุคดูเรียบ ๆ แต่สวยแพงมากนะขอบอก อย่าลืมติดตามในตอนหน้าว่าเราจะตามไปแคะ ไปแกะ เอาแฟชั่นลุคของเซเลบคนไหนมาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended