More
  spot_img

  “หมาก-คิม” อวดความหวานเอาใจสายแอคทีฟ นำเสนอคอลเล็กชั่นจาก Wakingbee

  ส่งความหวานระลอกสองแบบไม่มีหยุดพักให้อิจฉาตาร้อน สำหรับคู่รักแห่งปี “หมาก – ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ที่ล่าสุดได้ร่วมออกแบบคอลเล็กชั่นสุดพิเศษของพวกเขาร่วมกับ Wakingbee (เวคกิ้งบี) แบรนด์เสื้อผ้าแอคทีฟแวร์ชื่อดังของไทย เผยโฉมคอลเล็กชั่นใหม่อย่าง Wakingbee by Mark Kim ในคอนเซ็ปต์ Love is balance 

  หมาก-คิม
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ซึ่งเป็นการนิยามความรักในมุมมองของทั้งคู่ สื่อถึงการบาลานซ์ระหว่างความรักในการดูแลตัวเองและการใส่ใจคนรอบข้างไปพร้อมกัน ได้ออกมาเป็นผลงานชุดออกกำลังกายสไตล์โดดเด่น ตอบโจทย์ทุกแอคทีฟไลฟ์สไตล์ของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

  หมาก-คิม
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนของการถ่ายทำแฟชั่นเซตในครั้งนี้ ทางทีมงานได้ยกกองกันไปถึงจังหวัดภูเก็ต เพื่อให้ได้บรรยากาศเอาท์ดอร์ริมหาดทราย บอกเล่าเรื่องราวความรักในแบบฉบับของ “หมาก-คิม” สร้างโมเมนต์สุดหวานจนทะเลจืดผ่านกิจกรรมแอคทีฟที่ชายทะเลหยอกล้อกันอย่างมีความสุขสนุกสนาน จนได้ออกมาเป็นภาพแฟชั่นเซตสุดอบอุ่นอบอวลเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักอย่างที่เราได้เห็นกัน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่น Wakingbee by Mark Kim ทั้ง “หมาก-คิม” ได้ช่วยกันออกแบบดีไซน์เสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นภายในคอลเล็กชั่น ที่ถ่ายทอดสะท้อนผ่าน สีสัน ดีเทล ตลอดจนลวดลายกราฟิก ที่นับเป็นครั้งแรกที่ทางแบรนด์ทำชุดออกกำลังกายของผู้ชายออกมา โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซ็ปต์ Love is balance 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไอเทมสำหรับผู้ชายมีเสื้อออกกำลังกายทั้งแขนกุดและแขนสั้น รวมไปถึงกางเกงขาสั้น และนอกจากไอเทมเสื้อผ้าแล้ว ยังมี Accessories ที่จะเข้ามาช่วยคอมพลีทลุคทั้งกระเป๋ายิมและ Headband สำหรับใส่ออกกำลังกาย ในส่วนของผู้หญิงก็มีไอเทมให้เลือกหลากหลายเช่นกัน ทั้งสปอร์ตบรา กางเกงไบค์เกอร์ เลกกิ้ง กระโปรงพร้อมซับในกางเกง กางเกงขาสั้น และเสื้อแจ็กเก็ต 

  หมาก-คิม
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากการออกแบบและดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว Wakingbee ยังพิถีพิถันใส่ใจกับการคัดสรรเฟ้นหาผ้าคุณภาพ สำหรับสายแอคทีฟที่ชื่นชอบกิจกรรมออกกำลังกาย โดยใช้ผ้าที่มีชื่อว่า “Beeloved fabric” ซึ่งมีคุณสมบัติ 4 ด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ความยืดหยุ่นสี่ทิศทางที่ให้ความกระชับและความคล่องตัว, สามารถระบายเหงื่อได้ไว ด้วยเทคโนโลยี quick-dry, ป้องกันรังสียูวี 50+ และป้องกันกลิ่นอับ จึงทำให้สวมใส่มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งนอกจากจะเหมาะกับการออกกำลังกายแล้ว ยังสามารถสวมใส่มิกซ์แอนด์แมตช์ครีเอทลุคสปอร์ตสำหรับท่องเที่ยวหรือใส่ในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย 

  หมาก-คิม
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่สนใจสามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน Wakingbee ทุกสาขา หรือช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.wakingbee.com รวมไปถึงข้อมูลกิจกรรมต่าง ๆ ที่

  Facebook: Wakingbee 

  Instagram: Wakingbee


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended