More
  spot_img

  “JUNGKOOK BTS” เผยความเซ็กซี่ขั้นสุดในแคมเปญ Calvin Klein Spring 2024

  ฮอตปรอทแตกร้อนแรงยิ่งกว่าแดดเมืองไทย! เมื่อ ‘JUNGKOOK’ ศิลปินหนุ่มสุดฮอตน้องเล็กจากวง BTS เผยความเซ็กซี่ครั้งใหม่ด้วยการปรากฏตัวในแคมเปญ Calvin Klein Jeans ประจำฤดูกาล Spring 2024 กับผลงานล่าสุดในฐานะ Global Brand Ambassador ปักหมุดแลนด์มาร์คสถานี Grand Central ใจกลางมหานครนิวยอร์กเป็นสถานที่ถ่ายทำ 

  JUNGKOOK BTS
  cr.photo ; courtesy of Calvin Klein

  ที่ได้ช่างภาพแฟชั่นมากฝีมืออันดับต้น ๆ ของวงการอย่าง Mert Alas มาอยู่เบื้องหลัง นำเสนอความมั่นใจ สะท้อนภาพหนุ่มจองกุกในเสื้อผ้า Calvin Klein Jeans ออกมาได้อย่างลื่นไหลเป็นธรรมชาติ

  cr.photo ; courtesy of Calvin Klein

  ถ่ายทอดสไตล์ผ่านไอเทมเสื้อผ้าดีไซน์มินิมอลแต่ทรงพลัง นำเสนอคีย์ไอเทมที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาด! ตั้งแต่ผ้าเดนิมแบบใหม่ไปจนถึงเสื้อผ้าสไตล์แคชชวล ทั้งเสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ลายโมโนแกรม หรือจะเป็นกางเกงเดนิมทรง 90’s เผยเสน่ห์อันน่าหลงใหลดึงดูดใจไม่เหมือนใคร สะท้อนเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ในหมู่หนุ่มสาวยุคใหม่ออกมาได้เป็นอย่างดี

  JUNGKOOK BTS
  cr.photo ; courtesy of Calvin Klein

  หลังจากที่หนุ่มจองกุกเข้ากรมเกณฑ์ทหารรับใช้ชาติไปเมื่อช่วงธันวาคมปีที่แล้ว ก็เรียกได้ว่าผลงานครั้งนี้ทำให้แฟน ๆ เหล่าอาร์มี่ได้หายคิดถึง กับการปรากฏตัวพร้อมลุคเซ็กซี่ขั้นสุดจนใจหวิว โชว์ทั้งซิกแพค ทั้งหุ่นสุดเป๊ะ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Calvin Klein (@calvinklein)

  บอกเลยว่ายิ่งกว่าทำถึง! ทำเอาโลกโซเชียลลุกเป็นไฟ ทำเอาหัวใจแฟน ๆ ต้องสั่นไปตาม ๆ กัน เพราะหนุ่มจองกุกไม่ได้มาเล่น ๆ แต่ตั้งใจมาเล่นกับหัวใจพวกเรามากกว่า ณ วินาทีนี้ คงไม่มีอะไรที่จะหยุดความร้อนแรงของหนุ่มฮอตคนนี้ได้เลยจริง ๆ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Calvin Klein (@calvinklein)

  สามารถตามไปช้อปและศึกษารายละเอียด ชมแคมเปญ Calvin Klein Jeans คอลเล็กชั่นใหม่ พร้อมฟินไปกับภาพของหนุ่มฮอต ‘JUNGKOOK BTS’ ได้แล้ววันนี้บน calvinklein.com และโซเชียลมีเดีย @calvinklein ทุกช่องทาง ยิ่งไปกว่านั้นแล้วภาพและวิดีโอของหนุ่มฮอตยังไปปรากฏอยู่ตามร้านสาขาต่าง ๆ รวมไปถึงป้ายโฆษณา Billboard หลายแห่งทั่วโลกอีกด้วย 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended