More
  spot_img

  ส่องลุคสวยสะกดของ Jisoo Blackpink จากแบรนด์ Dior

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาว ๆ วงเกิร์ลกรุปอย่าง BLACKPINK นี่เค้ามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกเสียจริง ๆ เพราะสมาชิกแต่ละคนนอกจากจะเป็นศิลปินมากความสามารถแล้ว ยังถูกดึงตัวทาบทามไปเป็น Global Brand Ambassador เป็นหน้าเป็นตาของแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรูหราระดับโลกอีกหลากหลายแบรนด์เลยทีเดียว โดยเฉพาะสาวสวยพี่ใหญ่ของวงอย่างสาว Jisoo (จีซู) ไม่ว่าจะปรากฏตัวในงานครั้งไหน ก็เป็นที่ถูกพูดถึงและถูกจับตามองทุกครั้งไป วันนี้ Inzpy เลยอยากจะพาทุกคนตามไปส่องลุคสวยสะกดของ Jisoo Blackpink จากแบรนด์ Dior ที่ผ่านมากัน!

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JISOO🤍 (@sooyaaa__)

  Dior Womenswear Spring/Summer 2022

  มาเริ่มกันที่ลุคแรกที่ถือว่าเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกเปิดตัวสู่สาธารณะในฐานะ Global Brand Ambassador ของ Dior โดยเป็นการเดินทางไปร่วมชมโชว์ Dior Womenswear Spring/Summer 2022 ที่ปารีส โดยเธอเลือกสวมใส่ชุดเดรสแขนกุดทรงเอกระโปรงบานสีขาว ตกแต่งด้วยลวดลายกรีกโบราณสีดำตัดกันอย่างลงตัวที่เป็นผลงานจากคอลเล็กชั่น Cruise 2022 ใส่แมตช์กับรองเท้าส้นสูงสีดำและกระเป๋า Micro Lady Dior ได้ออกมาเป็นลุคมินิมอลเรียบง่าย แต่สง่างามไร้ที่ติ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JISOO🤍 (@sooyaaa__)

  Dior Autumn/Winter 2022

  ไปต่อกันที่ลุคที่ให้กลิ่นอายย้อนยุคเรโทรแบบตะโกน โดยเธอเลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวเนคไทสีดำสวมทับด้วยเดรสลายตารางสีเหลืองสดใส ทำให้นึกถึงแฟชั่นโรงเรียนมัธยมที่เรามักจะเห็นในหนังฝรั่ง ที่เหมือนหลุดออกมาจากเรื่อง Gossip Girl สไตลิ่งด้วยกระเป๋า Lady Dior และรองเท้ารุ่น Dior D-moi Pumps นับว่าเป็นอีกหนึ่งลุคอันน่าจดจำของสาว Jisoo ที่ไม่ว่าใครก็จะต้องนึกถึง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JISOO🤍 (@sooyaaa__)

  Dior First Ever Runway Show in Seoul

  เดินทางไปร่วมงานต้อนรับรันเวย๋โชว์ครั้งแรกของ Dior ที่ขนมาจัดกันถึง Seoul ด้วยลุคเดรสแขนยาวคอสูงกระโปรงบานดีเทลรัดรูปที่ช่วงเอวอวดหุ่นสวย ตกแต่งลูกไม้ซีทรูเพิ่มความเซ็กซี่ขี้เล่นที่บริเวณหน้าอกและแขนเผยผิวเนื้อแบบพองามมีชั้นเชิง แมตช์กับกระเป๋า Micro Lady Dior และรองเท้าส้นสูงหัวแหลม ได้ออกมาเป็นลุค All Black มีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา สวยงามน่าหลงใหลจนใคร ๆ ก็ต้องหยุดมอง

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JISOO🤍 (@sooyaaa__)

  Dior Spring/Summer 2023

  แขกคนสำคัญอย่าง Jisoo Blackpink สาวหวานสวยสะกด ผู้ดำรงตำแหน่ง Global Ambassador บินลัดฟ้าเดินทางไปร่วมรับชมโชว์ Spring/Summer 2023 Collection โดยในครั้งนี้เธอมาในลุค Little Black Dress สุดคลาสสิก สวมใส่ชุดมินิเดรสสั้นแมตช์กับรองเท้าส้นสูงหัวตัดสีดำสนิท ที่มาพร้อมสายรัดข้อเท้าเพิ่มความสวยหวาน อันเป็นไอเทมจากคอลเล็กชั่น Cruise 2023 ตัดหวานเพิ่มความเปรี้ยวแซ่บเซ็กซี่เบา ๆ ด้วยถุงน่องตาข่ายสีดำ ปิดท้ายด้วยกระเป๋า Lady D-Lite โดดเด่นด้วยลายปักสีขาว-ดำใบเก๋ เป็นอันว่าสวยเป๊ะปังทุกองศา

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by JISOO🤍 (@sooyaaa__)

  Dior Haute Couture Spring/Summer 2023

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งลุค ที่ได้รับกระแสตอบรับและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับลุคในการเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Dior Haute Couture Spring/Summer 2023 โดยเธอปรากฏตัวในชุดเดรสสีขาวสะอาดตา ด้านบนมีดีเทลเป็นเชิ้ตผ้าซีทรูผสมผสานกับท่อนล่างที่เป็นกระโปรงผ้าแจ็คการ์ดประดับลวดลายสุดประณีตด้วยเทคนิคพิเศษ ซึ่งเป็นชุดที่มาจาก Dior Haute Couture คอลเล็กชั่น Autumn/Winter 2022/23 ตบท้ายคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋า Micro Lady D-Joy และรองเท้าหัวแหลมสีขาว เป็นลุคที่ดูเรียบง่ายแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรา

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Dior Official (@dior)

  Dior Fall/Winter 2023

  ปิดท้ายกันไปด้วยลุคใหม่ล่าสุดเมื่อช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ที่เธอได้เดินทางบินลัดฟ้าไปร่วมชมโชว์คอลเล็กชั่น Dior Fall/Winter 2023 โดยเธอเลือกสวมใส่ชุดเดรสเกาะอกสีม่วงเฉดสวยสะกดทุกสายตา ดีเทลรัดรูปที่ช่วงเอวขับเน้นทรวดทรง สวมรองเท้าส้นสูงสีดำ ปิดท้ายด้วยการถือกระเป๋า Lady Dior ได้ออกมาเป็นลุคสุดปัง ที่มีความน้อยแต่มากเรียบแต่โก้ เอาใจแฟน ๆ ไปเลยแบบเต็ม ๆ

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับการพา ส่องลุคสวยสะกดของ Jisoo Blackpink จากแบรนด์ Dior ที่เราคัดมาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าลุคทั้งหมดที่เราเอามาฝากจะสามารถเป็นไอเดียและสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งตัวให้ทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามในครั้งหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวสารที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นทั้งในไทยและต่างประเทศแบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอชมเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended