More
  spot_img

  เผ็ดเกินเบอร์! ‘ใหม่-ดาวิกา’ ในแคมเปญ CK Minimalist ใหม่ล่าสุดจาก Calvin Klein

  ฮอตไม่มีแผ่ว ร้อนแรงไม่ให้พัก เมื่อแบรนด์ชุดชั้นในและไอเทมแฟชั่นไลฟ์สไตล์ชื่อดังระดับโลกสัญชาติอเมริกันอย่าง Calvin Klein ล่าสุดได้ปล่อยภาพเปิดตัวภาพถ่ายแฟชั่นเซตสุดเซ็กซี่ขยี้ใจของสาว ‘ใหม่-ดาวิกา’ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ที่เรียกความฮือฮาไปทั่วโลกโซเชียลได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

  ใหม่-ดาวิกา
  cr.photo ; courtesy of Calvin Klein

  ซึ่งก่อนหน้านี้สาว ‘ใหม่-ดาวิกา’ ได้เคยเดินทางไปร่วมงานอีเวนต์ “Jennie for Calvin Klein” ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ไปเมื่อช่วงกลางปีที่แล้ว จึงไม่น่าแปลกใจนักที่ทาง Calvin Klein จะเลือกเปิดศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวนักแสดงสาวสวยในแคมเปญต้อนรับซัมเมอร์ในฐานะ Asian Rising Talent คนล่าสุด

  สำหรับแคมเปญที่สาวใหม่ได้มาร่วมถ่ายทอดมีชื่อว่า “CK Minimalist” ซึ่งเป็นแคมเปญชุดชั้นในพรีเมียมไลน์จาก Calvin Klein ที่ได้รับการออกแบบมาให้เข้ากับสรีระของผู้หญิงโดยเฉพาะ ขึ้นทรงด้วยวัสดุโฟมนุ่มพิเศษที่มีความยืดหยุ่นสูง ผลิตด้วยเส้นใยรีไซเคิลมาพร้อมดีไซน์แบบเรียบง่ายสไตล์มินิมอลตรงตามชื่อแคมเปญ 

  เพิ่มความเซ็กซี่และหรูหราด้วยผ้าลูกไม้แต่งวัสดุโลหะสีเงิน ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าสาวใหม่สามารถถ่ายทอดคอลเล็กชั่นนี้ออกมาได้อย่างเย้ายวนมีเสน่ห์ดึงดูดใจน่าหลงใหลเป็นอย่างมาก 

  cr.photo ; courtesy of Calvin Klein

  คงต้องคอยติดตามกันต่อไปว่าสาวใหม่จะได้ร่วมงานกับทางแบรนด์ Calvin Klein ในแง่มุมไหนหรือจะส่งผลงานแบบใดออกมาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ กันอีกในอนาคต อย่าลืมตามไปให้กำลังใจสาวสวยมากความสามารถ แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended