More
  spot_img

  พาไปรู้จัก Saint Laurent Es Giant Travel Bag เอาใจนักเดินทางสายแฟชั่น

  เข้าสู่ซีซันใหม่แบบนี้ กระเป๋าใบใหม่ก็ต้องมาแล้วมั้ยคะสาว ๆ แน่นอนว่า Inzpy ไม่ยอมปล่อยให้สาวสายแฟชั่นต้องตกเทรนด์ เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับข่าวดีจากแบรนด์ Saint Laurent ที่ได้เปิดตัวเผยโฉมกระเป๋าล่าสุดอย่างรุ่น Es Giant Travel Bag ที่มาในรูปทรงกระเป๋าเดินทางแบบ Carry on เอาใจนักเดินทางสายแฟชั่น สามารถจุของได้เยอะมาก พร้อมความสวยงามคลาสสิกที่จะมาเสริมลุคให้สาว ๆ ดูดีมีสไตล์ สาวกแบรนด์และสาว ๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าใบใหม่ที่ใช้งานง่าย เหมาะกับการเดินทางที่ต้องพกของกระจุกกระจิก เชื่อว่าจะต้องถูกใจถูกจริตกับกระเป๋าใบนี้แน่นอนค่ะ ตามไปรู้จักกระเป๋าใบสวยพร้อมกันเลย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สาวกแบรนด์ตัวยงหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับรูปลักษณ์ของกระเป๋าใบใหม่ล่าสุดนี้เป็นอย่างดี เพราะมีลักษณะคล้ายคลึงกับกระเป๋ารุ่น Icare Maxi Tote ที่ติดโผหนึ่งในลิสต์กระเป๋าใบโปรดของเหล่าสายแฟเมื่อปีที่แล้ว ซึ่ง Icare Maxi Tote มีความโดดเด่นสะดุดตาด้วยการประดับตกแต่งโลโก้ YSL ตัวย่อแบรนด์สีทองอร่ามอันเป็นดีเทลสุดไอคอนิก มาในเฉดสีดำสนิททั้งใบ ให้สัมผัสสุดคลาสสิกตามแบบฉบับของแบรนด์ ตัวกระเป๋ามีดีเทลเป็นลวดลาย Quited บุนวมแพทเทิร์นรูปข้าวหลามตัดเรียบโก้หรูหรา มาในขนาดใหญ่ที่สามารถใส่ของได้อย่างจุใจ

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับปี 2023 ทาง Saint Laurent ก็ได้เผยโฉมเปิดตัวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดที่มาในรูปแบบกระเป๋าเดินทางที่สามารถพกพาหรือจะ Carry on ขึ้นเครื่องบินก็ชิคเก๋ดูดีมีสไตล์ ใช้งานง่ายสะดวกสบาย เหมาะสำหรับสายแฟชั่นที่ชอบพกของกระจุกกระจิกเวลาเดินทาง สำหรับใครที่ชื่นชอบฟังก์ชันการใช้งานและดีไซน์แบบ Icare Maxi Tote เตรียมตกหลุมรักกระเป๋าใบใหม่ล่าสุดจาก Saint Laurent กันได้เลย

  Es Giant Travel Bag
  cr.photo ; Vogue

  ตัวกระเป๋าใหม่ล่าสุด มาพร้อมดีไซน์โค้งมนขนาดใหญ่ ตัดเย็บด้วยหนังลูกวัวทั้งใบให้สัมผัสอันอ่อนนุ่ม มีดีเทลเป็นลวดลาย Quited บุนวมแพทเทิร์นรูปข้าวหลามตัดเรียบโก้ ปักประดับโลโก้ YSL สุดไอคอนิกในเฉดสีดำสนิทสีเดียวกับตัวกระเป๋า เติมความหรูหราด้วยซิปและตัวล็อกสีทอง สามารถทั้งสะพายและถือหิ้วแบบชิค ๆ ตอบโจทย์เอาใจนักเดินทางทั้งเรื่องแฟชั่นและฟังก์ชัน เหมาะสำหรับหนุ่มสาวที่รักการออกเดินทางท่องเที่ยว หรือจะหยิบมาใช้ในชีวิตประจำวันก็ย่อมได้

  Es Giant Travel Bag
  cr.photo ; Vogue

  กระเป๋าโฉมใหม่ล่าสุด โดนใจสายแฟแค่ไหนคงต้องถามใจดู เพราะขนาดเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังระดับโลกยังเลือกหยิบมาใช้ครีเอทลุคเก๋พกพาไปตามสถานที่ต่าง ๆ ตลอดช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น Rosie Huntington-Whitely, Olivia Wilde, Mark Tuan หรือ Rosé BLACKPINK

  Es Giant Travel Bag
  cr.photo ; Vogue

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับกระเป๋า Saint Laurent Es Giant Travel Bag ที่เราเอามาฝากทุกคนกันในวันนี้ ทั้งสวยทั้งเก๋ แถมยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์สาว ๆ หลากไลฟ์สไตล์ วันไหนที่สาว ๆ อยากแต่งตัวสบาย ๆ แต่อยากเพิ่มความโดดเด่นให้กับลุคของตัวเอง แค่เพียงหยิบกระเป๋ารุ่นนี้มาเสริมลุคก็สวยเก๋มีสไตล์จนใครก็ต้องเหลียวแล้วค่ะ วันนี้เราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ แบบไหนมาฝากทุกคนอีก รอติดตามเลยค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended