More

  ส่องลุคพรมแดง จากงานประกาศ 1st Blue Dragon Series Awards 2022

  spot_img

  ส่องลุคพรมแดง จากงานประกาศ 1st Blue Dragon Series Awards 2022

  จบกันไปแล้วสำหรับงานประกาศรางวัล 1st Blue Dragon Series Awards 2022 ในวันที่ 19 กรกฎาคม ณ Paradise City อินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งก็เต็มไปด้วยเหล่าคนดัง ดารา และศิลปินมากหน้าหลายตาเข้าร่วมงาน Inzpy เลยจะขอพาเพื่อน ๆ ไป ส่องลุคพรมแดง ของเหล่าคนดังในงานนี้กัน

  โดยงานนี้เป็นงานประกาศรางวัลที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้ผลงานซีรีส์ วาไรตี้ต่าง ๆ ที่เผยแพร่ผ่านช่องทาง Streaming ของเกาหลีโดยเฉพาะเป็นครั้งแรก เพื่อตอบรับกระแสผลงาน Original จำนวนมากที่กำลังได้รับความสนใจและเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด รวมไปถึงช่องทาง Streaming ที่ได้เผยแพร่ผลงานออกมา

  1st Blue Dragon Series Awards 2022 ลุคพรมแดง

  เริ่มกันที่ลุคของนักแสดงสาวหน้าหมวยอย่าง คิมโกอึน ที่มาในชุดเดรสเกาะอกสีฟ้า พร้อมสร้อยคอเส้นเล็ก รวบผมไปมัดไว้ด้านหลังบอกเลยว่าลุคนี้สวยดูดีสุด ๆ แถมสาวหมวยคนนี้ก็ยังได้รางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากผลงานซีรีส์ Yumi’s Cells อีกด้วย ตามมาด้วยพิธีกรชื่อดังอย่าง ยูแจซอก ที่มาในชุดสูทสีเทาเข้มและเนคไทสีน้ำเงินเข้มให้ความเป็นทางการแบบดูดีมาก ๆ เลย

  1st Blue Dragon Series Awards 2022 ลุคพรมแดง

  มาต่อกันที่นักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ อีจองแจ ที่มาในชุดสูทสีเทาเงินที่บอกเลยว่าดูเท่มาก ๆ และอีจองแจก็ยังได้รางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากผลงานซีรีส์ Squid Game อีกด้วย มาต่อที่สาวน้อย พัคจีฮู ที่มาในชุดเดรสกระโปรงยาวสีขาวลายดอกไม้สุดน่ารัก

  1st Blue Dragon Series Awards 2022 ลุคพรมแดง

  ศิลปินหนุ่มสุดหล่อ คังแดเนียล ที่มาในชุดทักซิโด้สีดำสุดเท่ แถมหนุ่มคนนี้เขายังได้รางวัล TIRTIR Popularity Award ด้วย ต่อมากับสาวสวย ซอลฮยอน จากวง AOA ที่มาในชุดเดรสเกาะอกสีดำ เสริมลุคสุดเซ็กซี่ด้วยเครื่องประดับอย่างกำไลข้อมือโซ่และสร้อยคอโซ่สีเงินนั่นเอง

  1st Blue Dragon Series Awards 2022 ลุคพรมแดง

  ต่อมากับ พัคแจชาน จากวง DKZ หนุ่มคนนี้มาในชุดทักซิโด้ พร้อมหูกระต่ายสุดน่ารักแถมหนุ่มน้อยคนนี้เขายังได้รางวัล TIRTIR Popularity Award จากผลงานซีรีส์ Semantic Error ด้วย มาต่อที่สาว ฮเยริ ที่มาในชุดเดรสสีดำสายเดี่ยวพร้อมปล่อยผมตรงสวยเป็นธรรมชาติ สวยดูดีดูแพงสุด ๆ

  1st Blue Dragon Series Awards 2022 ลุคพรมแดง

  มาต่อกันที่สองนักแสดงสุดหล่ออย่าง คูคโยฮวาน ที่คว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากผลงานซีรีส์ D.P มาในชุดทักซิโด้พร้อมหูกระต่ายสุดหรู และมาต่อกันที่ผู้ที่คว้ารางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยม ได้แก่ อีฮักจู จากผลงาน Political Fever ที่มาในเสื้อเชิ้ตสีดำพร้อมเสื้อสูทตัวนอก พร้อมเซตผมแบบทรงคอมม่าบอกเลยว่าให้ลุคที่หล่อเท่สุด ๆ

  1st Blue Dragon Series Awards 2022 ลุคพรมแดง

  อายุเป็นเพียงตัวเลขจริง ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มใหญ่อย่าง พัคแฮซู ที่มาในลุคชุดทักซิโด้สีขาวดำสุดเท่นั่นเอง และต่อมากับทีมที่คว้ารางวัลเอนเตอร์เทนเนอร์หญิงยอดเยี่ยมไป ได้แก่ Celeb Five จากรายการ Celeb Five: Behind the Curtain ที่มาในลุคสีขาวดำสุดเก๋นั่นเอง

  1st Blue Dragon Series Awards 2022 ลุคพรมแดง

  ลุคต่อมากับผู้ที่คว้ารางวัลเอนเตอร์เทนเนอร์ชายยอดเยี่ยมไปซึ่งได้แก่ คังโฮดง จากรายการ New Journey to the West Special: Spring Camp ที่มาในชุดทักซิโด้พร้อมหูกระต่ายให้อารมณ์ความเรียบหรูและเป็นทางการ และนักแสดงหญิงอย่าง โอยอนซอ ที่มาในลุคชุดเดรสเกาะอกสีดำมีสไตล์ด้วยโบว์ผูกด้านหน้า บอกเลยว่าสวยหรูดูแพงสุด !

  1st Blue Dragon Series Awards 2022 ลุคพรมแดง

  มาต่อกันที่ลุคของนักแสดงหนุ่ม คิมยองแด ที่มาในสไตล์เท่ ๆ ปนเซ็กซี่กับเสื้อเชิ้ตตัวในสีดำปลดกระดุมลงมาลึกหน่อย เสริมความเท่ด้วยเสื้อสูทตัวนอกที่ทำให้ลุคนี้ดูไม่ทางการมากเกินไป และสาวสวย โนจองอี ที่มาในชุดสายเดี่ยวสีขาวสุดเรียบหรู

  ส่องลุคพรมแดง งานเดินพรมแดง

  มาถึงลุคของสองนักแสดงดาวรุ่งอย่าง จองแฮอิน และ อีโดฮยอน ที่มาในชุดทักซิโด้แบบเรียบหรูดูหล่อทั้งสองคนเลย แถม จองแฮอิน ยังได้รับรางวัล TIRTIR Popularity Award และซีรีส์ที่เขาเป็นนักแสดงนำอย่าง D.P จาก Netflix ยังได้รับรางวัลซีรีส์ยอดเยี่ยม (Best Drama) อีกด้วย

  ส่องลุคพรมแดง งานเดินพรมแดง

  มาต่อกันที่ลุคของหนุ่ม ไค (Kai) จากวง EXO ที่มาในชุดสูทแบบเรียบหรูดูดีสุด ๆ แถมโดดเด่นด้วยเข็มกลัดเนคไทและเข็มขัดติดหน้าอกที่เพิ่มความหรูหราให้ลุคนี้อีกด้วย แถมหนุ่มไคเขายังได้รางวัลเอนเตอร์เทนเนอร์ชายหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากรายการ New World อีกด้วย มาพร้อมกับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง อีเจฮุน ที่มาในลุคชุดทักซิโด้สีขาวดำสุดเท่นั่นเอง

  ส่องลุคพรมแดง งานเดินพรมแดง

  มาที่หนุ่มสูงยาวเข่าดีแบบ อันโบฮยอน กันบ้างที่มาในลุคชุดทักซิโด้สไตล์เรียบหรูดูดี และ อิมชีวาน ที่มาในลุคหนุ่มมาดเซอร์ ในทรงผมสไตล์ Messy พร้อมเสื้อเชิ้ตคอจีนโชว์สร้อยคอน้อย ๆ สวมทับด้วยสูทผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงิน ลดความเป็นทางการลง ช่วยเสริมให้ชุดออกงานดูมีเสน่ห์และลูกเล่นมากขึ้น

  ส่องลุคพรมแดง งานเดินพรมแดง

  สองลุคสุดท้ายที่เราเอามาฝากกันจากนักแสดงสาว จองโฮยอน เจ้าของรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากผลงานซีรีส์ Squid Game ที่มาในชุดเดรสสีดำสุดเซ็กซี่ โดดเด่นด้วยกระโปรงสั้นไล่ความยาวลงไป มากับน้อง โชอีฮยอน นักแสดงสาวหน้าหมวย ที่มาในชุดเดรสกระโปรงยาวสีขาวดูเรียบ ๆ แต่แอบแฝงความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วยการเปิดเว้าโชว์เอวบางเฉียบนั่นเอง

  บอกเลยว่านี่เป็นเพียงบางส่วนของลุคพรมแดงจากงานประกาศรางวัล 1st Blue Dragon Series Awards 2022 เท่านั้นนะ แต่ละคนดูดีและมีเสน่ห์กันมากเลยใช่มั้ยล่ะ และสำหรับใครที่อยากติดตามการสรุปผลรางวัลจิ้มได้ที่นี่เลย

  ขอขอบคุณรูปภาพจาก : TV Report / SPOTV News / OSEN / TV Daily / Sportchosun / XSportsnews / korseries

  Related Post

  spot_img

  Recommended