More

  Hermès Home ของแต่งบ้านแบบลักซ์ชูรี่ สไตล์มินิมอลน่าโดนต้องมีติดบ้าน!

  spot_img

  Hermès Home ของแต่งบ้านแบบลักซ์ชูรี่ สไตล์มินิมอลน่าโดนต้องมีติดบ้าน!

  Hermès Home ของแต่งบ้านแบบลักซ์ชูรี่ สไตล์มินิมอล เอาใจสายรักบ้านไปกับดีไซน์สุดอาร์ต อันโด่ดเด่น สวยงาม และมีเสน่ห์ไปกับแบรนด์ High end ระดับโลกวันนี้ Inzpy จะพาเพื่อนๆ มาชมดีไซน์เฟอร์นิเจอร์สุดเก๋ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแค่วางมุมไหนในบ้านก็ช่วยเสริมให้บ้านแสนธรรมดาของเรา ปังไปเลยล่ะ ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจบ้างไปดูกันเลยจ้า

  Hermès Home

  เริ่มกันที่ไอเทมของแต่งบ้าน ที่น่าใจไปกับการเฉลิมฉลองกับงานคอลเลกชันใหม่ในช่วง Milan Design Week ที่ผ่านมา ครั้งแรกกับแบรนด์อย่าง Hermès กับแผนกสินค้าในการตกแต่งบ้าน ที่ให้ความสำคัญกับ ผลิตภัณฑ์ และโปรดักต์ใหม่ๆ เอาใจสายอาร์ต รักของแต่งบ้านด้วยดีไซน์ และคุณภาพอันดีงาม

  Hermès Home

  ต้อนรับปี 2022 กันด้วยของสะสม Home collection จากHermès ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ชวนฝันสไตล์ และเส้นสายคลีนๆ แบบ Minimalistic เอาใจผู้คนที่หลงใหลไปกับงานศิลปะ และการแต่งบ้าน ด้วยวัสดุที่ทนทาน และนวัตกรรมองค์ความรู้ในแบบโบราณที่ทางแบรนด์เชี่ยวชาญ มาเป็นธีมหลักในคอลเลกชันของแต่งบ้านนั่นเอง

  Hermès Home

  มาเริ่มกันที่เก้าอาร์มแชร์อย่าง Sillage D’Hermes armchair ดีไซน์สุดคลาสสิก เรียบ หรู อันมีเสน่ห์กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ได้รับการออกแบบโดย Studio Mumbai  ซึ่งเป็นเก้าอี้ที่ถูกดีไซน์ดัดเเปลงให้มีขนาดกว้าง ขนาดพอเหมาะ กับตัวโครงสร้างตัวไม้ ที่ได้นำเส้นใย Cellulose microfibers จาก Puglia ประเทศอิตาลี มาเคลือบบนเนื้อไม้ ที่ทำให้เก้าอี้มีรูปทรงที่นูนโค้ง และมีความเรียบง่ายชวนสัมผัส หลงใหลไปมนต์เสน่ห์อันสวยงาม และยังมีการออกแบบลวดลายแนวตรง  โดยการเคลือบเงาที่ทำเองกับมืออย่างพิถีพิถันกันอีกด้วย (ได้อารมณ์งานศิลปะชิ้นนึงเลยล่ะ)โดยเก้าอี้ตัวนี้ก็จะมาพร้อมกับเบาะผ้า cashmere สองชิ้นที่มีลวดลายเดียวกันกับเก้าอี้ตัวหลักด้วยลวดลายที่เหมือนกันไปอีก

  ตามมาที่พระเอกอีกตัวอย่าง  ผ้าแคชเมียร์คุณภาพสูงจากเส้นใยธรรมชาติ ซึ่งเป็นวัสดุหลักที่ Hermès ช่ำชองในการผลิต โดยได้ Gianpaolo Pagni ศิลปินนักวาดภาพประกอบออกแบบลายเรขาคณิต ทั้งผ้าปูเตียงรุ่น Surface ลายรูปทรงหกเหลี่ยมที่มีดีเทลการเย็บผ้าปูที่นอนพิเศษสไตล์อเมริกัน และผ้าแคชเมียร์ลายสกอตทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ถักทอ และย้อมสีด้วยมือ

  ต่อด้วยชิ้นตกแต่งบ้านสุดปัง อย่างจานเซ็นเตอร์พีซรุ่น Pli’H ที่ทำมาจากผืนหนังตัดต่อ และเย็บเข้าด้วยกันจนขึ้นรูปเป็นจาน ทั้งแบบวงกลมและสี่เหลี่ยม แถมยังมีการเพนต์ลายเพื่อความโดดเด่นด้วยมือ หรือจะเป็นออร์แกไนเซอร์แบบแขวนผนังที่ทำมาจากหนังวัวคาปูซีนย้อมสีเขียวและสีแดง เย็บต่อเข้าด้วยกันด้วยเทคนิคเดียวกับที่ใช้ในกระเป๋ารุ่น Kelly

  นอกจากนี้ยังมีจานกระเบื้องลายพอร์ซเลนลายพระอาทิตย์สีเหลืองส่องทองเป็นประกาย พร้อมตะกร้าหวายประดับหนังสาน และเฟอร์นิเจอร์อย่างเก้าอี้ที่ทำจากไม้ไผ่และคาร์บอนไฟเบอร์ที่น้ำหนักเบา แบบมินิมอลที่ดูเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพงานฝีมือของ Hermès อีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างเพื่อนๆ สำหรับเฟอร์นิเจอร์การแต่บ้านสุดอาร์ตเอาใจสายรักบ้านกันสุดๆ เพียงหยิบมาวางในบ้านด้วยของ Hermès ก็ไม่ได้มีดีแค่กระเป๋าเท่านั้น เขาก็ยังมีของใช้แต่งบ้านแบบ luxury ไปอี๊กกก…สาวกแบรนด์ดังต้องไปตำแล้วล่ะแม่!!

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ) เพิ่มเพื่อน

  Related Post

  spot_img

  Recommended