More
  spot_img

  แซ่บมากแม่! เมื่อ “อั้ม พัชราภา” ร่วมถ่ายทอดคอลเลกชัน LYN Fall 2022

  กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ LYN (ลิน) กับการเปิดตัวคอลเลกชันประจำฤดูกาล Fall 2022 ด้วย IT Bag (ของมันต้องมี!) ใบใหม่ที่จะเข้ามามอบความประทับใจ และเข้ามาช่วยเติมเต็มการแต่งตัวของสาว ๆ ในทุกวัน ให้ดูดีมีสไตล์ เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล ภายใต้แคมเปญ “Aum Patcharapa Presents LYN” ที่ได้นักแสดงตัวแม่เบอร์หนึ่งแห่งวงการบันเทิงอย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” มาเป็นพรีเซนเตอร์ร่วมถ่ายทอดนำเสนอผลงานคอลเลกชันสุดพิเศษล่าสุดได้แบบสุดปังปุริเย่ เผ็ดแซ่บมากแม่!

  cr.photo ; LYN

  แน่นอนว่า แม่ก็คือแม่ ด้วยความสวยสะกด สวยสะพรึงแบบไม่มีอะไรมากั้น บวกกับบุคลิกเซ็กซี่มั่นใจ แถมยังมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้ “อั้ม พัชราภา” ยังคงสามารถครองแชมป์ตำแหน่งแฟชั่นไอคอนของผู้หญิงหลายต่อหลายคนมาเป็นระยะเวลาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น ทั้งเรื่องรสนิยมด้านแฟชั่น รวมไปจนถึงคาแรคเตอร์ในแบบของเธอ ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลแบบที่ไม่มีใครเลียนแบบได้

  cr.photo ; LYN

  ภายในภาพเซตแฟชั่นแคมเปญในครั้งนี้ เป็นการถ่ายทอดความงดงามของกระเป๋า ที่ผสมผสานเข้ากับท่วงท่าอิริยาบถของ “อั้ม พัชราภา” สะท้อนให้เห็นถึงสไตล์และรสนิยมของการออกแบบกระเป๋าและตัวเธอที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นแล้วดีไซน์ของกระเป๋ายังมีความไอคอนิกและมีความคล่องตัวสูง ซึ่งสอดคล้องกับคาแรคเตอร์ของ “อั้ม พัชราภา” เป็นอย่างดี โดยสิ่งเหล่านี้คือ สิ่งที่อยากให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ ได้สัมผัสและครอบครองด้วยตัวเอง

  Fall 2022
  cr.photo ; LYN

  ไฮไลต์ของคอลเลกชันนี้คือ กระเป๋ารุ่นพิเศษอย่าง ‘Rose Roma’ โดดเด่นด้วยการนำเสนอเทคนิคงาน Quilt หรือ การบุนวมลวดลายแพทเทิร์น ลายบุตารางเป็นดีเทลซิกเนเจอร์บนตัวกระเป๋า ที่ให้สัมผัสหรูหราคลาสสิกเหนือกาลเวลา มาในรูปแบบกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม พร้อมฝาพับกระเป๋าเปิด-ปิด ประดับตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีทองบริเวณหูหิ้วกระเป๋า และโลโก้แบรนด์ด้านหน้า สายสะพายเป็นแบบโซ่สีทองถักสลับหนังเพิ่มความหรูหรา สายกระเป๋าสามารถถอดและปรับความยาวได้

  Fall 2022
  cr.photo ; LYN

  เพื่อให้กระเป๋าสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ จึงทำออกมาให้เลือกสรรกันถึง 7 สี ที่มีทั้ง สีขาว, สีดำ, สีส้มเข้ม, สีเขียว, สีฟ้า, สีเบจ และสีน้ำเงิน ที่พร้อมเสริมความโดดเด่นให้กับทุกลุค ตั้งแต่ลุคแคชชวลสบาย ๆ ลุคที่ต้องการความเป็นทางการ ไปจนถึงลุคออกงานยามค่ำคืน

  Fall 2022
  cr.photo ; LYN

  กระเป๋ายังมาในขนาดที่มีความจุพอเหมาะ และทรงกระเป๋าที่เป็นแบบตั้งยังช่วยให้ข้าวของด้านในจัดวางได้ง่ายดายและเป็นระเบียบ นับว่าเป็นการผสมผสานความเป็นไลฟ์สไตล์เข้ากับความหรูหรามีรสนิยม แต่มาในราคาที่จับต้องเข้าถึงได้พร้อมความคุ้มค่า เป็นกระเป๋าตามแบบฉบับผู้หญิง LYN อย่างสมบูรณ์แบบ ‘Rose Roma’ จึงเป็น Must-have ไอเทมที่พลาดไม่ได้สำหรับฤดูกาลนี้เลยล่ะ

  Fall 2022
  cr.photo ; LYN

  พบกับคอลเลกชัน Fall 2022 – Aum Patcharapa Presents LYN ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขาและ LYNACCS.COM

  หวังว่าทุกคนจะชอบกระเป๋ารุ่นล่าสุดที่เราเอามาฝากในวันนี้นะคะ อาจจะทำให้ใครหลายคนกระเป๋าตังค์สั่น ถ้าใครสนใจก็ตามไปชอป ตามรายละเอียดที่เราให้ไว้ได้เลยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended