More

  ลำโพงพกพาดีไซน์เก๋จาก DIVOOM ตัวเล็ก เสียงแจ๋ว ต้องมีติดบ้าน !

  ลำโพงพกพาดีไซน์เก๋  จาก DIVOOM ตัวเล็ก เสียงแจ๋ว ต้องมีติดบ้าน !

  Loudspeaker ลำโพงพกพาดีไซน์เก๋ ต้องมีติดบ้าน ด้วยหลายๆ บ้านนั้นเรียกว่ามีกิจกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะปาร์ตี้ หรือเป็นคนชอบฟังเพลงมีดนตรีในหัวใจ ก็ต้องมีลำโพงพกพากันหน่อยละ วันนี้ Inzpy มาเอาใจสายแดนซ์ สายปาร์ตี้ ด้วยลำโพงเล็กกะทัดรัด แต่เสียงดี ไม่ว่าจะเป็นลำโพงบลูทูธ ลำโพงไร้สาย หรือลำโพงบลูทูธพกพานั้นเอง มีให้เลือกครบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แถมรูปทรงก็มีหลากหลายแบบให้เราได้เลือกกันแบบถูกใจไปเลย

  Loudspeaker

  DIVOOM ลำโพงบลูทูธแบบพกพาพร้อมวิทยุในตัว รุ่น Beetle FM สีแดง

  มาเริ่มกันที่ ลำโพงบลูทูธแบบพกพาพร้อมวิทยุ FM รุ่น Beetle ไอเทมฟังเพลงสุดชิคสไตล์เรโทรที่สามารถพกได้มาพร้อมความน่ารัก และแบตเตอรี่ที่แสนอึดทน เล่นเพลงได้นานถึง 12 ชั่วโมง ปรับแต่งได้อย่างมืออาชีพด้วยเทคโนโลยี DSP ล่าสุด ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม และทรงพลัง รองรับการ์ด TF สูงสุด 32GB แถมสนุกสนานไปกับการฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา ตัวลำโพงน้ำหนักเบา ขนาดเพียง 2.4 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth กับโทรศัพท์มือถือมีคุณภาพสูง สามารถส่งเพลงได้อย่างไม่มีที่ติ จะเปิดเพลงตอนไหนก็ง่าย เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์สุดๆ

  Loudspeaker

  DIVOOM ลำโพงบลูทูธไร้สายพร้อมวิทยุในตัวรุ่น Mocha สีแดง

  ดื่มด่ำไปกับดนตรีกลางแจ้งในแบบที่เราต้องการ ด้วยลำโพงบลูทูธดีไซน์ย้อนยุคสุดเท่ รุ่น Mocha ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth รุ่นใหม่ล่าสุด ให้เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางไร้รอยต่อสูงถึง 30 ฟุต และยังรองรับสเตอริโอ TWS เชื่อมต่อ Mocha สองตัวเข้าด้วยกัน พร้อมปรับแต่งเสียง DSP ได้อย่างมืออาชีพ และแบตเตอรี่อึดมาก เล่นนานต่อเนื่อง 25 ชั่วโมง ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ทำให้เราเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ในสภาพกลางแจ้งที่ทรหดที่สุดก็ไม่สะดุดเลยล่ะ

  DIVOOM ลำโพงไร้สายหน้าจอพิกเซลอาร์ตปรับแต่งเองได้ รุ่น Ditoo2 สีเขียว

  ต่อกันด้วยไอเทมที่จะเปลี่ยนโต๊ะทำงานแสนน่าเบื่อให้ดูมีสีสัน พร้อมความสนุกไปกับลูกเล่นที่มากกว่าการฟังเพลง อย่างรุ่น Ditoo2 ลำโพงบลูทูธแบบพกพาสุดคิ้วท์ มาพร้อมฟีเจอร์ใช้งานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือน บันทึกเสียง เตือนความจำ และรายงานสภาพอากาศ หน้าจอกินขาดด้วยพิกเซลอาร์ตที่สามารถปรับแต่งภาพเคลื่อนไหวเองได้ ใช้งานคู่กับแอปพลิเคชันบน Cloud & ซอฟต์แวร์ พร้อมกับรองรับการ์ดเสียง AUX และ SD ซึ่งจัดว่าเป็นลำโพงที่มีดีไซน์ฟรีสไตล์สุดๆ Loudspeaker

  DIVOOM ลำโพงพกพาดีไซน์ทันสมัยสวยงาม รุ่นTivoo Max สีขาว

  อีกหนึ่งลำโพงสุดฮิต ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ Tivoo Max เป็นลำโพงพกพาดีไซน์ทันสมัยที่ได้ให้คุณภาพเสียงทรงพลังยอดเยี่ยม มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน และตื่นตาไปกับแผงไฟ LED แบบเต็มรูปแบบ ใครสายปาร์ตี้ชอบลำโพงหน้าจอพิกเซลอาร์ตบอกเลยว่าสนุกแน่นอน เพราะเราสามารถปรับแต่งภาพเคลื่อนไหวเองได้อย่างอิสระ นอกจากนั้น รุ่นนี้ยังมีโปรไฟล์ช่วยการนอนหลับ และการแจ้งเตือนภัยในตัว แต่ไม่รบกวนการนอน โดยสามารถใช้กับแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟน ซึ่งจะสามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง ให้เปิดเพลงฟังยาวๆ กันไปเลย

  Loudspeaker

  DIVOOM ลำโพงบลูทูธไร้สายขนาดเล็ก รุ่น ZOOE สีชมพู

  ปิดท้ายด้วย Loudspeaker ลำโพงบลูทูธ รุ่น ZOOE ที่มีดีไซน์ปุ๊กปิ๊กน่ารักมาก มาในขนาดเล็กจิ๋วแต่ฟังก์ชันสุดแจ๋ว เพราะให้เสียงดังแบบรอบทิศทาง 360° พร้อมพอร์ตเบส อัตราส่วนต่อสัญญาณรบกวน 85 เพื่อเสียงที่ดีที่สุดในตัวลำโพงที่มีขนาดกะทัดรัดแบบนี้ เหมาะจะใช้ในสำนักงาน ห้องพัก แคมป์ปิ้ง หรือที่ไหนก็ตามที่คุณต้องการ ซึ่งนอกจาก ZOOE จะเป็นลำโพงพกพาที่น่ารักเกินต้านแล้ว รุ่นนี้ยังเป็นนาฬิกาปลุกในตัวอีกด้วยน้า

  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)เพิ่มเพื่อน

  Related Post