More
  spot_img

  Twinkling Watermelon เด็กชายที่เป็นโรค CODA ที่ย้อนเวลากลับไปเจอพ่อในอดีต

  Twinkling Watermelon (반짝이는 워터멜론) เป็นซีรีส์เรื่องใหม่ทางช่อง tvN ซึ่งเรื่องนี้เขียนบทโดย จิน ซูวาน และกำกับโดย ซน จองฮยอน เรื่องนี้น่าสนใจมาก ๆ เพราะจะเล่าเกี่ยวกับเด็กนักเรียนชายที่เกิดมาจากครอบครัวซึ่งบกพร่องทางการได้ยิน หรือ CODA เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีโดยธรรมชาติ แต่แล้วเขาได้เดินทางย้อนเวลากลับไปในปี 1995 และได้ไปเจอพ่ออีกครั้งแต่ทว่าพวกเขากลับต้องมาเป็นเพื่อนกันและร่วมเล่นดนตรีในวงเดียวกันกับพ่อของเขาในวัยเด็ก ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้จะออกอากาศครั้งแรกในวันที่ 25 กันยายน 2023 

  Twinkling Watermelon 2023แต่ก่อนที่ซีรีส์จะออนแอร์ทางทีมงานได้ปล่อยโปสเตอร์ 2 ตัวละครออกมาคือ อึน กยอล และ อีชาน ที่กำลังเล่นกีตาร์ด้วยกันอย่างกลมกลืน ซึ่งพวกเขานั้นมีอายุเท่ากันและยังเป็นสมาชิกของชมรมวงดนตรีอีกด้วย แต่ในความเป็นจริงแล้วอึนกยอลและลีชานเป็นพ่อลูกกันในอนาคต พวกเขากลับมาพบกันผ่านไทม์สลิป ซึ่งโปสเตอร์จะเห็นว่าพวกเขานั้นมีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน 

  นอกจากนี้ยังได้ปล่อยโปสเตอร์ที่อยู่หาดทรายมีคลื่นน้ำทะเลซัดสาด พร้อมกับแสงแดดอันอบอุ่นที่เพิ่มพลังอันมีชีวิตชีวาของเด็ก ๆ ทั้ง 7 คน ที่โอบล้อมไปด้วยความรู้สึกสนุกสนาน รอยยิ้มอันสดใสสมวัยของคนหนุ่มสาวที่กำลังสร้างความทรงจำอันดี ๆ ด้วยกันภายใต้ท้องฟ้าสีครามทำให้นึกถึงวันหยุดของเด็กนักเรียนที่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนของเขา

  Twinkling Watermelon
  ชื่อเรื่อง :
  Twinkling Watermelon / Sparkling Watermelon / 반짝이는 워터멜론
  ประเภท : แฟนตาซี / โรแมนติก / คอมเมดี้
  กำกับ : ซน จองฮยอน
  เขียนบท : จิน ซูวาน
  ออนแอร์ : 25 กันยายน 2023
  สถานีออกอากาศ : tvN
  จำนวน : 16 ตอน
  สตรีมมิ่ง : Viu

  นักแสดง

  รยออุน รับบทเป็น อึน กยอล นักเรียนมัธยมปลายที่มีพรสวรรค์ด้านดนตรี เขาเกิดมาในครอบครัวที่บกพร่องทางการได้ยิน แต่เขาสามารถสื่อสารกับพ่อแม่ของเขาผ่านภาษามือได้ 
  Twinkling Watermelonชเว ฮยอนอุค
  รับบทเป็น อีชาน นักเรียนมัธยมปลายที่ชอบเล่นกีตาร์ เขาเป็นคนร่าเริงและมองโลกในแง่ดี Twinkling Watermelonซอล อินอา รับบทเป็น เซคยอง เทพีเชลโลแห่งโรงเรียนมัธยมศิลปะซอวอน เซคยองเป็นคนที่ใคร ๆ ต่างก็เรียกกันว่าเธอนั้นเป็นแรงบันดาลใจให้กับความงามอันไร้เดียงสาแก่นักเรียนคนอื่นๆ ชิน อึนซูซอก รับบทเป็น ชองอา ฉายาเจ้าหญิงน้ำแข็ง เธอเป็นคนเย็นชาและเย่อหยิ่งซึ่งเธอนั้นหูหนวกมาตั้งแต่เกิดTwinkling Watermelon

  เรื่องย่อซีรีส์ 

  ในปี 2023 อึน กยอล เป็นนักเรียนมัธยมปลายผู้ที่มีความหลงใหลในด้านดนตรี ในช่วงกลางวันเขาเป็นนักเรียนตัวอย่างที่ขยันขันแข็ง แต่ในเวลากลางคืนเขาจะโดดเด่นในฐานะนักกีตาร์ของวงดนตรี แต่วันหนึ่งเขาได้บังเอิญไปเจอร้านขายเครื่องดนตรีที่แปลกแต่มันกลับมีเสน่ห์ชวนดึงดูดเขามาก ๆ เหตุการณ์นี้ทำให้เขาได้ย้อนเวลากลับไปในปี 1995 และได้พบกับพ่อของเขาอย่าง อีชาน แต่ทว่าพ่อของเขากลายเป็นนักเรียนมัธยมปลาย

  เด็กนักเรียนชาย อีชาน ได้เดินผ่าน อึน กยอล เลยทำให้ อึน กยอล นั้นเรียกเขาว่าพ่อทันที แต่ดูเหมือนว่าเขาจะกลายเป็นคนบ้าที่อยู่ ๆ เรียกคนอายุเท่ากันว่าพ่อ แต่ที่แย่ไปกว่านั้นคือดูเหมือนว่า อีชาน จะตกหลงรักนักเล่นเชลโลที่ชื่อว่า เซ คยอง ซึ่งเธอนั้นไม่ใช่แม่ของเขาในอนาคตอย่าง ชองอา 

  แต่ในช่วงที่เขามีโอกาสย้อนเวลามายุค 1995 นี้ อึน กยอล ได้เข้าไปร่วมวงดนตรีที่มีพ่อของเขาในอนาคตอยู่ พ่อของเขานั้นเป็นหัวหน้าวงดนตรีที่พยายามทำให้วงเป็นที่รู้จัก แต่ทว่ามันจะสามารถช่วยให้ อึน กยอล พาพ่อแม่ของเขาในอนาคตมาพบกันอีกครั้งและตัวของเขาจะสามารถกลับไปอยู่ในยุคที่จากมาได้อีกครั้งหรือไม่ สามารถดูซับไทยได้ที่ VIU

  Twinkling Watermelon

  ทีเซอร์ซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ

  Source : http://m.jsmagazine.net/717592
  https://entertain.naver.com/now/read?oid=438&aid=0000058868
  https://www.soompi.com/article/1611549wpp/choi-hyun-wook-and-ryeoun-are-a-father-and-son-duo-who-are-also-bffs-in-twinkling-watermelon 


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended