More
  spot_img

  ไอเดีย เพ้นท์เล็บสีดำ เรียบเก๋ คลาสสิกไม่มีวันตาย

  เล็บสีดำ เป็นเฉดสีเล็บที่ทุกคนเลือกให้เป็นสีที่คลาสสิกไม่มีวันตายเป็นสีที่เบสิกที่สุด แต่จะให้ทาแต่สีเรียบ ๆ พื้น ๆ แบบนี้มันก็ดูจะน่าเบื่อไปหน่อย วันนี้ Inzpy เลยเอา ไอเดีย เพ้นท์เล็บสีดำ มาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ รับรองว่าเล็บจะดูมีดีเทลเก๋ น่ารักขึ้นไม่น่าเบื่อไม่จำเจอีกต่อไป 

  ไอเดีย เพ้นท์เล็บสีดำ

  ลายหยินหยาง

  สำหรับใครที่เป็นสายมูแนะนำลายหยินหยางสุดคลาสสิก สีดำคือหยินเป็นตัวแทนของดวงจันทร์ สื่อถึง ความเต็มใจ การยอมรับ เป็นพลังแห่งสตรีเพศ ความเยือกเย็น สุขุม การเก็บรักษา สีขาวคือหยาง หมายถึง ดวงอาทิตย์เป็นสัญลักษณ์ของบุรุษเพศ สื่อถึงการเคลื่อนไหว การกระตือรือร้น การก้าวหน้า การเจริญเติบโต เจริญรุ่งเรือง และร้อนแรง ทำเล็บแล้วยังได้มูไปในตัวอีกด้วย

  ลายเส้นโค้ง

  สายมินิมอลที่ไม่ได้ต้องการลายเล็บที่ใหญ่โตหรือเอะอะมากนัก ลายเส้นโค้งเป็นลายเล็บที่น่ารักและมีความหมายในเชิงบวกที่ดี สามารถสื่อได้ว่า เป็นคนที่มีอารมณ์สุนทรีย์ เรียบง่าย อ่อนโยน เป็นคนที่มีจิตใจสงบ เหมือนกับเส้นโค้งที่มีเคิร์ฟที่สมูธ

  ไอเดีย เพ้นท์เล็บสีดำ

  ลายดาว

  สร้างความมีมิติด้วยลายดาวสีเมททาลิคตัดกับสีดำ สะท้อนกับแสงดูเข้ากันได้อย่างลงตัวสุด ๆ ซึ่งความหมายของดวงดาวก็คือ การเป็นที่รัก สว่างสไว โดดเด่น เป็นที่จดจำ หากใครชอบความมีสีสันหน่อยสามารถเปลี่ยนสีรูปดาวให้ไล่เป็นสีออมเบรย์ตัดขอบก็ดูน่ารักมีมิติตไปอีกแบบ การใช้สีพาสเทลสดใส ๆ มาอยู่คู่กับสีดำเป็นความคอนทราสที่ดูเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

  ไอเดีย เพ้นท์เล็บสีดำ

  ลายตาราง

  สุดยอดของความน่ารักกับลายตารางที่เหมือนลายพิมพ์บนผ้า ช่วยทำให้เล็บดูมีความปุ้กปิ้กเพิ่มขึ้น ด้วยการใช้โทนสีดำสลับกับสีขาวอ่อน ๆ หรือเล็บนิ้วอื่นใช้เป็นโทนสีนู้ดพาสเทลมาตัดสลับกับสีดำ ก็จะดูเก๋เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ไม่เคยเอ้าท์

  ไอเดีย เพ้นท์เล็บสีดำ

  ลายริบบิ้น

  ถึงแม้สีเล็บจะดำแต่ความหวานของเราก็จะไม่มีวันหมดไป ลวดลายโบว์เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของ Feminine เพิ่มความหวาน อ่อนโยนได้อย่างพอดิบพอดี ไม่มากไปและไม่น้อยเกินไป ถึงแม้พื้นสีเล็บของเราจะเป็นสีดำดูตรงกันข้าม แต่สามารถสื่อความหมายโดยนัยได้ว่า แข็งแกร่งแต่ก็อ่อนโยน เป็นอีกคอนเซ็ปต์ที่เท่สุด ๆ เลยค่ะ

  ลายสัตว์เลี้ยง

  เป็นอีกหนึ่งลายเล็บที่คนที่ชื่นชอบ หมา แมว จะต้องไม่พลาด เพราะมันก็มีบางช่วงที่เราก็คิดไม่ออกแล้วว่าเราจะเพ้นท์เล็บลวดลายอะไรดี ใครที่คลั่งรักน้อง หมา แมว หรือสัตว์ชนิดอื่น หรือมีสัตว์เลี้ยงเป็นของตัวเอง หาร้านที่เพ้นท์เก่ง ๆ สักหนึ่งร้านให้เพ้นท์หน้าสัตว์เลี้ยงของเราลงไปเลย เล็บสวยด้วยมีคุณค่าทางจิตใจด้วย 2 in 1 ที่สุด!

  ลายโครมฮาร์ท

  โครมฮาร์ทเป็นแบรนด์เครื่องเงินที่โด่งดังระดับโลก โลโก้ของโครมฮาร์ทสร้างภาพจำ มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ด้วยสีเงินให้อารมณ์ร็อคแอนด์โรล มีกลิ่นอายแบบ Gothic สำหรับใครที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบเท่ ๆ ดิบ ๆ หรือชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวแบบสตรีท แต่งตัวคุมโทนสีดำ ลายโครมฮาร์ทดูเข้าท่าช่วยคอมพลีทลุคให้ออกมาดูเท่ระเบิดไปเลย

  และนี่ก็เป็น ไอเดีย เพ้นท์เล็บสีดำ ที่จะช่วยให้การทำเล็บไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ในครั้งหน้าเราจะมาแจกไอเดียเพ้นท์เล็บสไตล์ไหนให้เพื่อน ๆ อีกฝากติดตามด้วยนะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended