More
  spot_img

  เตรียมเขย่าหน้าจอให้ร้อนฉ่า ช่องวัน จัดเต็ม! เสิร์ฟซีรีส์ 5 เรื่อง 5 รสชาติ

  เตรียมพบกับความบันเทิงเต็มรูปแบบ กับ 5 ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่องวัน31 ที่มาพร้อม 5 รสชาติ 5 สไตล์ ตอบโจทย์ทุกอารมณ์ของผู้ชม พร้อมเปิดตัวโปรเจกต์ oneD ORIGINAL – NEW ERA OF THAI CONTENT ที่จะฉายในแอปพลิเคชัน oneD ในรูปแบบที่หวือหวามากขึ้น ดูสนุกมากขึ้น ไม่รอช้ามาเริ่มกันที่เรื่องแรก

  ซีรีส์กระแสร้อนที่มาแรง บางกอกคณิกา ซีรีส์ที่รวมทุกศาสตร์ความบันเทิง ทั้งร้อง เต้น เล่น โชว์ ครบจบในเรื่องเดียว โดยทันทีที่ ปล่อยทีเซอร์ออกมา ลีลาความเร่าร้อนของ สามนางเอกตัวท็อป อย่าง อิงฟ้า วราหะ ,ก้อย-อรัชพร โภคินภากร และ ชาร์เลท-วาศิตา แฮเมเนา ที่มารับบท โสเภณี สุดเย้ายวนเป็นครั้งแรก

  ก็ฟาดความเผ็ดร้อน ใส่คนดูไปชุดใหญ่ โดยเฉพาะ อิงฟ้า และก้อย กับอินเนอร์คุณโสตัวแม่ สายสู้ ชูรสชาติความแซ่บได้ถึงใจ ฟากน้องเล็ก อย่าง ชาร์เลท ก็ไม่เบา เป็นกระแสฮือฮามากเว่อร์ กับความสาวสะพรั่ง 

  oneD

  ต่อกันที่ ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยมวลรวมของคำว่า ที่สุดแห่งคุณภาพ เรื่องนี้ เทียบเชิญเหล่านักแสดงมือรางวัล อย่าง ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ,พีท-พชร จิราธิวัฒน์ และ ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม มาร่วมถ่ายทอดบทบาทสุดท้าทาย ผ่านเรื่องราวของ การแบ่งชนชั้นทางสังคม ที่เต็มไปด้วยความอยุติธรรม จึงนำมาซึ่งการแก้แค้น และทวงคืนความเท่าเทียม 

  ถัดมาขอปล่อยจอยไปกับ ซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้  LOVE LESSON O1O แบบฝึกรัก…ไม่รู้ล้ม ซีรีส์ที่รวมพล คนสายคุณภาพ มารวมตัวกันคับคั่ง เมื่อผู้ชายเจ้าชู้ ถูกเสกให้เหี่ยว…จนเฟี้ยวไม่ออก เรื่องราว “การตามหาความรัก” ที่จะทำให้คุณ “ฮากระจาย” จึงเกิดขึ้น!

  เตรียมพบกับการแสดงแบบฮาสุดขั้ว รั่วสุดขีด ของตัวพ่อ ตัวแม่ งานพรีเมี่ยม ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ ,ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ร่วมด้วย 2 ตัวพ่อ ชาคริต แย้มนาม และ ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ที่มาร่วมกันถ่ายทอด เทรนด์ความสัมพันธ์ของคนในยุคนี้ ที่รักสนุก แต่ไม่ผูกพันธ์ แบบ Friend with Benefit หรือ One Night Stand 

  oneD

  และอีกหนึ่งซีรีส์ที่กลายเป็น ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ บนโลกโซเชี่ยล การุณยฆาต สร้างจากนิยายชื่อดังของ หมอแซม (Sammon) เตรียมพบกับ บทบาทคู่ของนักแสดงที่ทุกคนรอคอย ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร และ เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม เมื่อคนที่เราอยากเชื่อใจ

  กลายเป็นผู้ต้องสงสัยคดีฆาตกรรม การตามหาความจริง จึงเริ่มขึ้น โดยเรื่องนี้ได้ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ นักเขียนบทมือดี และ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ผู้กำกับมากประสบการณ์ ร่วมมือกัน ตกผลึกความสนุก สุดท้าทาย

  oneD

  ปิดท้ายกันที่ ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ โปรดักชั่นสุดอลังการ แม่หยัว ที่การันตีความอรรถรส โดย สันต์ ศรีแก้วหล่อ ผู้กำกับมือรางวัล และ ศิริลักษณ์ ศรีสุคนธ์ นักเขียนบทมากประสบการณ์ เรียกว่า ทันทีที่ คลิปสั้น ท่า “พับเป็ด” ซึ่งเป็นท่าถวายตัว ในยุคอโยธยา ที่ได้นางเอกซุปตาร์ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ถ่ายทอดผ่านเรือนร่างออกมา

  ก็กลายเป็นที่สุดแห่งไวรัล ในโลกโซเชี่ยล ที่แฟนละครแห่แชร์ และตั้งตารอคอย ยิ่งได้ สองพระเอกต่างรุ่น อย่าง ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ และ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล มาร่วมแสดงนำ บอกเลยว่า ที่สุดของความพรีเมี่ยม 

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended