More
  spot_img

  FitFlop พลิกโฉมแบรนด์ในมุมมองใหม่ผ่านแคมเปญ Smart Moves

  FitFlop แบรนด์รองเท้ายอดนิยมระดับโลก ผู้นำตลาดรองเท้าที่ผสมผสานนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ใช้ในการออกแบบและผลิตรองเท้า ช่วยทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่เวลาออกไปทำกิจกรรมและใช้ชีวิตประจำวัน 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  รองเท้าแบรนด์ดังจากอังกฤษก่อตั้งขึ้นโดยนักธุรกิจหญิงเปี่ยมวิสัยทัศน์อย่าง Marcia Kilgore หลังจากเปิดตัวครั้งแรกไปในปี 2007 ก็ถึงเวลาแล้วที่ FitFlop ตัดสินใจทำการรีแบรนด์พลิกโฉมแบรนด์ในมุมมองใหม่ ด้วยแคมเปญล่าสุดที่มีชื่อว่า ‘Smart Moves’ นำเสนอไอเทมประจำฤดูกาล Spring 2024 

  Smart Moves
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น ด้วยการเล่นกับสีสัน ใช้ลวดลายโครงร่างเงามาทับซ้อนโลโก้แบรนด์ให้ดูมีมิติและลูกเล่นที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายคนหนุ่มสาวกลุ่มที่มีอายุน้อยลง โดยยังคงความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน 

  Smart Moves
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทางแบรนด์ตั้งใจสร้างเอเนอร์จี้ใหม่ ๆ ต้อนรับฤดูกาล Spring 2024 ผ่านแคมเปญ ‘Smart Moves’ ที่จะเข้ามาช่วยยกระดับแบรนด์ให้ก้าวไปสู่แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก เรียกได้ว่าในปีนี้ FitFlop จะทำการเดินหน้าพัฒนาต่อยอดธุรกิจแบบเต็มสูบ รวมไปถึงการขยายสาขาไปยังประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมากขึ้น 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยปัจจุบันทางแบรนด์มีสาขาอยู่ใน 73 ประเทศ มีร้านมากกว่า 5,000 แห่ง มีผู้ค้าปลีกมากกว่า 2,000 ราย มีผู้จัดจำหน่ายอีก 31 ราย และมีร้านแบบสแตนอโลนอีก 145 แห่ง ตั้งอยู่ทั่วสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง อินเดีย และภูมิภาค APAC โดยคาดว่าการพลิกโฉมรีแบรนด์ในครั้งนี้อาจจะทำให้แบรนด์สามารถก้าวไปสู่การเติบโตครั้งใหม่อันยิ่งใหญ่ได้ในอนาคต

  สำหรับแฟน ๆ เหล่าสาวก FitFlop ประเทศไทย สามารถช้อปและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.fitflop.co.th หรือ

  Facebook: FitFlop

  Instagram: fitflopthailandofficial

  TikTok: @fitflopthailand 

  LINE Official Account: @fitflopth


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended