More
  spot_img

  Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม แสดงโดย วิน-เมธวิน และ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก

  Beauty Newbie

  สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรีส์ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม แสดงนำโดย วิน – เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร และ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ และยังเป็นเรื่องที่ทั้งสองโคจรมาร่วมงานแสดงกันครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่น ๆ ได้แก่ เกรท – สพล อัศวมั่นคง และ เจน – รมิดา จีรนรภัทร มาร่วมประชันฝีมือ ซึ่งจะออกอากาศให้ได้ชมกันทางช่อง เจน – รมิดา และ Viu 

  สำหรับซีรีส์เรื่องนี้รีเมกมาจากซีรีส์เกาหลีสุดฮิต ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดังอย่างเรื่อง My ID is Gangnam Beauty แสดงนำโดย ชาอึนอู จากวง ASTRO และนางเอกสาวมากฝีมือ อิม​ซูฮยัง โดยทั้งสองได้รับความนิยมและมีผู้คนพูดถึงอย่างมากทั้งในประเทศและต่างประเทศเมื่อซีรีส์เริ่มออนแอร์ทันที เนื่องจากเต็มไปด้วยประเด็นที่น่าสนใจเกี่ยวกับค่านิยมความงามในสังคมเกาหลี

  ส่วนเวอร์ชันไทยว่าด้วยเรื่องราวของหลิว หญิงสาวที่ตัดสินใจไปศัลยกรรมใบหน้าให้สวยขึ้นเพื่อให้มีเพื่อน และไม่โดนใครดูถูกความฝันว่าหน้าตาอย่างเธอไม่คู่ควรกับการชอบน้ำหอม กระทั่งเธอได้พบกับเฟย์ สาวสวยธรรมชาติราวกับนางฟ้าเข้ามาเป็นเพื่อนคนแรกของเธอ 

  Beauty Newbie

  แต่โชคชะตาเหมือนจะไม่เข้าข้างเพราะดันเจอกับ กาย ชายหนุ่มสุดหล่อประจำภาค และเขาจำ หลิว ได้ว่าเธอเคยเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียนมัธยมต้น พร้อมบอกเธอว่าให้ระวังตัวและอยู่ให้ห่างจากเฟย์ไว้ ซึ่งทำให้หลิวยิ่งไม่ชอบหน้ากายเข้าไปใหญ่ ผิดกับ เซ้นต์ รุ่นพี่ปริญญาโทและเพื่อนข้างบ้านของเธอที่มักจะเป็นกำลังใจ และคอยช่วยเหลือเธออยู่เสมอ 

  แต่ดันเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้หลิว ต้องบอกกับทุกคนว่าใบหน้าของเธอนั้นถูกศัลยกรรมมาทั้งหมด เพื่อนและคนรอบข้างพูดถึงและนินทาเธอเป็นจำนวนมาก จนหลิวได้แต่คิดว่ายังไงตัวเองก็ไม่มีค่าพอสักทีในสายตาทุกคน ทว่ากายก็เป็นคนเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้งเหมือนกับช่วงสมัยมัธยมต้นที่เธอเคยโดนรังแก กายจะช่วยให้หลิวผ่านเรื่องราวนี้ไปได้อย่างไร

  และหลิวจะต้องพบเจอกับอะไรบ้างสามารถติดตามดูซีรีส์ Beauty Newbie หัวใจไม่มีปลอม ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังทาง Viu เวลา 22.30 น. เริ่มออกอากาศตอนแรก 19 กุมภาพันธ์นี้

  Beauty Newbie

  นักแสดง

  ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ รับบท หลิว
  วิน – เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร รับบท กาย
  เกรท – สพล อัศวมั่นคง รับบท พี่เซ้นต์
  เจน – รมิดา จีรนรภัทร รับบท เฟย์
  เดรก – สัตบุตร แลดิกี รับบท หมอก
  หลุยส์ – ธณวิน ธีรโพสุการ รับบท ฟิล์ม
  อู๋ – ธนบูรณ์ เกียรตินิรันดร์ รับบท เจอร์รี่
  เอมี่ – ทสร กลิ่นเนียม รับบท แอน
  พลอยภัช – ภัชธร ธนวัฒน์ รับบท มีมี่ และคนอื่น ๆ

  ตัวอย่างซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended