More
  spot_img

  “The Meg 2: The Trench” ภาคต่อจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ The Meg

  แฟน ๆ Inzpy คนไหนที่ชื่นชอบภาพยนตร์แนวแอคชั่น ผจญภัยและระทึกขวัญ ต้องชอบภาพยนตร์เรื่อง The Meg อย่างแน่นอน เพราะล่าสุดทาง Warner Bros. Pictures ได้ปล่อยตัวอย่างของ “The Meg 2 : The Trench” (เม็ก 2 : อภิมหาโคตรหลามร่องนรก) ออกมาแล้ว ซึ่งเป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ The Meg เมื่อปี ค.ศ. 2018

  The Meg 2

  โดยการกลับมาในครั้งนี้การันตีความยิ่งใหญ่ และโหดของฉลามยักษ์ตัวนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะถึงขั้นที่ว่าโผล่ขึ้นมากิน T-Rex (สายพันธุ์ไดโนเสาร์) ได้ถึงบนชายหาด และภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงได้ “เจสัน สเตธัม”  (Jason Statham) นำทีมนักวิทยาศาสตร์มาสู้กับฉลามยักษ์ดึกดำบรรพ์เช่นเคย

  The Meg 2

  เรื่องย่อ เม็ก 2 : อภิมหาโคตรหลามร่องนรก

  โจนัส เทย์เลอร์ กำลังทำการวิจัยลูกฉลามเมกาโลดอนที่ถูกนำมากักไว้เพื่องานวิจัย ในขณะที่ทีมวิจัยคนอื่นกลับออกไปสำรวจร่องมหาสมุทรมาเรียนน่าซึ่งเป็นที่ที่พวกเขาพบกับเมกาโลดอนเป็นครั้งแรก ที่นั่นทีมวิจัยสำรวจพบกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งคือ โครโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในทะเลขนาดใหญ่ที่วิวัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะแห่งนี้ ทีมวิจัยและโจนัสจะต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวโหดตัวใหม่ รวมถึงการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดจะจบลงอย่างไรต้องติดตาม และที่สำคัญคราวนี้อาจทำให้ Megalodon ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา หลุดขึ้นมาบนผืนทะเลได้ถึง 3 ตัว ที่อ้างอิงมาจากนิยาย “The Trench” ซึ่งเป็นนิยายภาคต่อจาก “The Meg” ของ สตีฟ อัลเลน (Steve Allen) เมื่อปี ค.ศ. 1999

  The Meg 2

  ทีมนักแสดง เม็ก 2 : อภิมหาโคตรหลามร่องนรก
  • เจสัน สเตแธม 
  • แจ็คกี้ วู
  • โซเฟีย ไช 
  • เพจ เคนเนดี้
  • เซอร์จิโอ เปริส-เมนเชต้า
  • สกายเลอร์ ซามูแอล 
  • คลิฟฟ์ เคอร์ติส 
  • เซียนน่า กิลเลอร์รี่ย์

  The Meg 2

  The Meg 2

  The Meg 2

  ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่อง “The Meg” เมื่อปี ค.ศ. 2018 จะถูกวิจารณ์ในแง่ลบ และถูกจัดอยู่ในกลุ่มภาพยนตร์เกรด B ที่เน้นขายความบันเทิงเป็นหลัก แต่กลับถูกใจผู้ชมทั่วโลกโดยเฉพาะจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถกวาดรายได้รวมทั่วโลกไปถึง 530 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 130 ล้านเหรียญ จึงทำให้ผลิตไม่รอช้าที่จะทำภาคต่อออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามชม

  แฟน ๆ คนไหนที่สนใจภาพยนตร์เรื่อง The Meg 2 : The Trench เตรียมปักหมุดแล้วไปล่า Megalodon พร้อมกันได้ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ ที่โรงภาพยนตร์

  อ้างอิง : trueid | beartai | majorcineplex    
  ภาพ : Warner Bros. Pictures


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจากเรา
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended