More
  spot_img

  Deadpool 3 เข้าร่วม Marvel Studio บอกเลยเกรียนซ่าเหมือนเดิม

  ในที่สุดก็เข้าสู่ Marvel Studio กับเขาสักที สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Deadpool 3 ฮีโร่สุดกวนตีน ที่พูดมาก พูดไม่หยุด เกรียนไม่หย่อน พร้อมที่จะไฟว้ และระเบิดเสียงฮาตลอดเวลา คนนี้! คืออย่างที่รู้ครับว่า Deadpool นั้นมาจาก Comic ของ Marvel แต่ตัวหนังอยู่ในมือของ Fox เหมือนกับ X-men

  ซึ่งเหล่าแฟนบอยนั้นต้องการเหลือเกินที่จะให้พ่อหนุ่มสุดเกรียนคนนั้นเข้าสู่จักรวาลของ Marvel Studio หลังจากพี่แก ตามแซว ตามแขวะตัวเองในทุกเรื่อง ทุกจักรวาลมาหมดแล้ว ในหนังภาค 1 และ 2 ซึ่งล่าสุดก็สมใจอยากแฟน ๆ เป็นที่เรียบร้อย

  Deadpool 3

  Deadpool 3 บอกเลย เกรียนแตกเหมือนเดิม

  Rhett Reese และ Paul Wernick คนเขียนบท Deadpool ได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการทำงานร่วมกับ Disney สำหรับหนัง Deadpool ภาคที่ 3 ของผู้กำกับ Shawn Levy โดยบอกว่าการเข้าร่วม Marvel Cinematic Universe จะไม่เปลี่ยนความรู้สึกโดยรวมที่แฟนๆ ชื่นชอบในหนังภาคก่อนๆ

  และหนังภาคนี้ถือเป็นเรื่องแรกนับตั้งแต่ Disney ซื้อกิจการ 20th Century Fox ที่เป็นการเปิดตัว Deadpool (2016) หนังแอนตี้ฮีโร่สุดเกรียนที่มาในรูปแบบ Rated R และภาคต่อ Deadpool 2 (2018)

  “มันน่าตื่นเต้นมาก พวกเราได้รับการสนับสนุนอย่างดีสำหรับเรื่องนี้” Rhett Reese กล่าวเกี่ยวกับหนังแฟรนไชส์ Deadpool และ ไรอัน เรย์โนลด์สที่เข้าสู่ Marvel

  “Deadpool จะต้องเป็น Deadpool” Paul Wernick กล่าวเสริม ซึ่งทำให้เป็นการยืนยันว่าแฟนๆ ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับสตูดิโอที่พยายามปรับโทนหนังให้เหมาะสำหรับครอบครัวมากขึ้นในหนังเรื่องนี้ และจะยังคงใช้คำหยาบคายที่เป็นอีกหนึ่งจุดขายของหนังเรื่องนี้

  Reynolds ผู้รับบท Deadpool เองก็ได้ยืนยันแล้วว่า Deadpool 3 จะเดินหน้าร่วมกับ Marvel Studios และได้ประกาศว่า Shawn Levy ผู้กำกับจากเรื่อง Free Guy (2021) และ The Adam Project (2022) จะมากำกับหนังเรื่องนี้ด้วยครับ

  คือเอาง่าย ๆ เลยว่า Deadpool ภาคใหม่ที่จะเข้าสู่ Marvwl Cinematic Universe นั้นยังคงเกรียนซ่า บ้าไม่เลือก เรียกว่าความสัปดน จัญ… ยังคงมาอย่างเต็มเปี่ยม (ต้องขอโทษอภัยหากใช้คำไม่หมดสม พอดีผมอิน) เรียกว่า สเน่ห์ของฮีโร่ชุดแดงตัวนี้จะอยู่ครบมาขาดหายไปไหน แม้ว่า Marvel จะเน้นเด็กดู แต่ Deadpool ยังก็ต้อง เรท R เท่านั้นถึงจะมันส์ครบรส

  โดย Deadpool นั้นตัวจริงของเขาคือทหารรับจ้างที่นามว่า เวด วิลสัน ซึ่งเมื่อเขาวางมือก็ได้พบรักกับ วาเนสซ่า แต่เขากับต้องพบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายที่รักษาไม่หาย จึงนำร่างกายไปยังห้องทดลองแห่งหนึ่ง และนั่นแหละเลยเป็นเหตุทำให้เขาได้กลายเป็น Deadpool

  ซึ่งตัวของ เวด นั้นก็ได้ออกตามล่าหาคนที่ทำให้เขากลายเป็นแบบนี้ คือ เวด วิลสัน เนี่ยหลังจากเข้ารับการทดลองแล้ว เขารอดชีวิตออกมา แต่ว่ามีรุปร่าง อัปลักษณ์ น่ารังเกียจ เลยอยากจะแก้แค้น และนั่นแหละความฮา ความปั่นจึงเริ่มต้นขึ้น

  ก็เอาเป็นว่า รอกันไปก่อนครับ อย่างน้อย ๆ Inzpy ก็ถือว่านี่ คือ ข่าวดีของแฟน ๆ ที่รอคอยการกลับมาของไอ้เกรียนชุดแดงคนนี้ และจะกลับมาในจักรวาลของ Marvel ด้วย ฉะนั้นอดใจรอ ผมว่ายังไงก็คุ้มค่าการรอคอยแน่นอน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended