More

  Marvel Studios เซอร์ไพรส์คนไทยหนักมาก

  เซอร์ไพรส์คนไทยหนักมาก เมื่อ Marvel Studios จับคู่หูซูเปอร์ฮีโร่มาดเข้มแต่งตัวแบบไทยสุดขีดใส่โปสเตอร์เวอร์ชั่นพิเศษ เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ ‘Marvel Studios Deadpool & Wolverine เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน’ สร้างกระแส Soft Power ทั้งพายเรือขายของในตลาดน้ำ การขึ้นสังเวียนชกมวยไทย การแสดงลิเก โดยโปสเตอร์สุดสร้างสรรค์นี้ เป็นผลงานของ SMASHHH STUDIO นำทีมโดยศิลปินไทยที่เคยร่วมงานกับ Marvel Studios มาแล้ว อย่าง Formalynn, Maiimou, GK และ Ceejin ที่นำผลงานระดับโลกผสานเข้ากับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว

  Deadpool & Wolverine 1

  ‘Marvel Studios Deadpool & Wolverine เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน’ เป็นเรื่องราวในขณะที่ วูลฟ์เวอร์รีน ผู้เหนื่อยล้า กำลังฟื้นฟูอาการบาดเจ็บของตนเอง เขาก็ได้มาพบกับจอมพูดมากอย่าง เดดพูล ผู้ที่เดินทางข้ามเวลามายังอนาคตเพื่อที่จะรักษามิตรสหายที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ด้วยความหวังที่ว่าจะสามารถผูกมิตรกับเจ้าสัตว์ร้ายและร่วมมือกันเพื่อที่จะปราบศัตรูที่พวกเขามีร่วมกัน ทำให้เพื่อนรักเพื่อนร้ายทั้งสองต้องเผชิญภารกิจสุดมันและแสบสันกว่าเคย

  Deadpool & Wolverine 2

  เตรียมพบกับ Marvel Studios เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน สองซูเปอร์ฮีโร่ที่จะกอดคอกันมาตะลุยโรงภาพยนตร์สร้างความสนุกสนานทั่วประเทศ 24 กรกฎาคมนี้

  สำหรับ เดดพูล & วูล์ฟเวอรีน เป็นส่วนหนึ่งของจักรวาลภาพยนตร์ Marvel (MCU) ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอการพบกันระหว่างสองตัวละครที่เป็นที่นิยมอย่าง Deadpool และ Wolverine ซึ่งเป็นการกลับมาของ Hugh Jackman ในบท Wolverine อีกครั้งหลังจาก Logan (2017)

  เรื่องย่อ:

  • ภาพยนตร์จะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ใน เดดพูล 2 (2018)
  • เดดพูล (Wade Wilson) ใช้ชีวิตอย่างเงียบสงบและเลิกเป็นทหารรับจ้างแล้ว
  • Time Variance Authority (TVA) องค์กรที่ดูแลมิติเวลา ดึงเดดพูลเข้าไปในภารกิจใหม่
  • ทั้งคู่ร่วมมือกันในภารกิจที่จะเปลี่ยนแปลงประวัติศาสตร์ของ MCU

  นักแสดง:

  • Ryan Reynolds รับบทเป็น Wade Wilson เดดพูล
  • Hugh Jackman รับบทเป็น James “Logan” Howlett วูล์ฟเวอรีน

  เบื้องหลัง:

  • ผู้กำกับ: Shawn Levy
  • ผู้เขียนบท: Rhett Reese และ Paul Wernick

  ความสัมพันธ์ระหว่าง 2 ตัวละครนี้:

  ในหนังสือการ์ตูนของ Marvel ทั้งสองตัวละครนี้มีประวัติศาสตร์ความสัมพันธ์ที่ยาวนานและซับซ้อน พวกเขามักจะทะเลาะกันและต่อสู้กัน แต่ก็มีบางครั้งที่พวกเขาร่วมมือกันในภารกิจต่างๆ ในภาพยนตร์ คาดว่าจะนำเสนอความสัมพันธ์ที่ทั้งสนุกสนานและเข้มข้นระหว่างสองตัวละครนี้

  โปรดทราบว่าข้อมูลนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ เนื่องจากภาพยนตร์ยังไม่เข้าฉาย

  บทความที่น่าสนใจ

  DEADPOOL 3 เข้าร่วม MARVEL STUDIO บอกเลยเกรียนซ่าเหมือนเดิม

  วูล์ฟเวอรีนคนใหม่ ? TARON EGERTON เข้าพูดคุยกับ MARVEL STUDIOS

  Related Post