More
  spot_img

  รวม 8 มาสคาร่าคิ้ว ตัวดังที่ปัดแล้วคิ้วดูหนาดูปังแบบธรรมชาติ

  รวม 8 มาสคาร่าคิ้ว ตัวดังที่ปัดแล้วคิ้วดูหนาดูปังแบบธรรมชาติ

  สาย Make up มาทั้งนี้ ครั้งนี้ Inzpy เรามีไอเทม 8 มาสคาร่าคิ้ว ตัวดังที่ปัดแล้วคิ้วดูหนาดูปังแบบธรรมชาติ มาฝากกัน เพราะคิ้วคือมงกุฎหน้า เพราะฉะนั้นใครที่ชอบลุคแบบคิ้วดูอุยสวย ดูหนาเป็นธรรมชาติห้ามพลาด

  • Essence Lash & Brow Gel Mascara

  มาสคาร่าคิ้ว

  มาสคาร่าคิ้วจากแบรนด์ Essence ซึ่งตัวนี้เป็นมาสคาร่าแบบใส ที่สามารถใช้ได้กับทั้งขนคิ้วและขนตา ด้วยตัวผลิตภัณฑ์เนื้อเจลเมื่อปัดขนตาก็จะช่วยเพิ่มวอลลุ่มและความหนาและยาวให้ขนตา พร้อมทั้งช่วยเพิ่มมิติและล็อคขนคิ้วให้อยู่ตัว สวยเป็นธรรมชาติ

  • 4U2 BROW COAT

  มาสคาร่าคิ้ว

  มาสคาร่าคิ้วจากแบรนด์ 4U2 เจลปัดคิ้วสีใส ไอเทมที่ช่วยเซ็ตขนคิ้วให้ฟู หนา ดูมีมิติ สวยเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเซ็ตขนคิ้วให้สวยเป๊ะตลอดวัน พร้อมทั้งมีส่วนผสมจากสารสกัดจากแตงกวา และ Wheat Germ ที่ช่วยบำรุงขนคิ้วให้ดูสวยและสุขภาพดี ผู้ที่มีผิวบอบบางสามารถใช้ได้ไม่ทำให้ระคายเคือง ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น

  • M.A.C BROW SET

  มาสคาร่าคิ้ว

  ตกแต่งคิ้วให้สวยด้วยเจลบลัชจาก M.A.C. มาพร้อมแปรงปัดคิ้ว ช่วยเติมความเงาและการเซ็ตตัวของขนอย่างมีสไตล์ ไม่แข็งตัวเป็นคราบ ให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ สามารถนำมาประยุกค์ใช้กับกับการปัดขนบริเวณกรอบหน้า ไรขน บริเวณจอนได้เป็นอย่างดี ติดทนนานระหว่างวัน และทนน้ำทนเหงื่อ พร้อมสูตร Flake-proof and smudge-proof
  | Non-clumping  | Transfer-resistant

  • IN2IT Pro-Lash Mascara & Base

  มาสคาร่าคิ้ว

  มาสคาร่าใสบำรุงขนตาและคิ้วจาก IN2IT ที่ช่วยเพิ่มความยาวและความหนาให้กับขนตา ด้วยส่วนผสมของสาร Active หลากหลายชนิด รวมทั้งมีโปรวิตามิน บี 5 ที่ช่วยบำรุงให้ขนตายาวและหนาขึ้น พร้อมแปรงปัดออกแบบมาเพื่อช่วยเคลือบและจัดระเบียบขนตาและขนคิ้วได้เส้นต่อเส้น

  • THREE Advanced Eyebrow Mascara

  Eyebrow Mascara

  มาสคาร่าคิ้วจาก THREE จะสร้างสีและพื้นผิวคิ้วที่ดูเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกับโทนสีคิ้ว เนื้อผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติช่วยเคลือบและล็อคขนคิ้วให้อยู่ทรง ไอเทมที่ช่วยเซ็ตขนคิ้วให้ฟู หนา ดูมีมิติ สวยเรียงเส้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  • KIKO MILANO Eyebrow Fibers Coloured Mascara

  Eyebrow Mascara

  มาสคาร่าคิ้วจาก KIKO MILANO ซึ่งสูตรนี้เป็นมาสคาร่าคิ้วที่มีไฟเบอร์ที่สามารถช่วยจัดทรงคิ้วให้ดูเป็นระเบียบ และดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยทำให้คิ้วดูเป็นทรงสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยังมีส่วนผสมของแพนธีนอลที่ช่วยเพิ่มความแวววาวเป็นประกายอย่างมีมิติ

  • KISS ME Heavy Rotation Coloring Eyebrows

  Eyebrow Mascara

  มาสคาร่าจากแบรนด์ของประเทศญี่ปุ่นอย่าง KISS ME เนื้อมาสคาร่าเป็นแบบฟิล์ม แห้งไว และติดทนนาน ส่วนหัวแปรงออกแบบมาให้ช่วยหลีกเลี่ยงการเสียดสีบนผิวหนัง ทำให้ไม่เกิดการระคายเคือง และตัวมาสคาร่ายังมีส่วนผสมของ Panthenol (โปรวิตามินบี 5) และมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยปกป้องและบำรุงขนคิ้วไปพร้อมกัน

  • Canmake Color Change Eyebrow

  Eyebrow Mascara

  Canmake อีกหนึ่งแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่น มาสคาร่าคิ้วแบบเนื้อแมตต์ ที่มีมาให้เลือกถึง 5 เฉดสีด้วยกันได้แก่ ทั้งสีน้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม สีทอง น้ำตาลแดง และน้ำตาลเทา ที่ให้เม็ดสีคมชัดสามารถกลบสีขนคิ้วเดิมได้สนิท พร้อมทั้งกันน้ำและเหงื่อได้ยาวนาน ปราศจากไฟเบอร์ทำให้เนื้อมาสคาร่าไม่เป็นก้อน และดูกลมกลืนไปกับคิ้วจริง มาพร้อมกับหัวแปรงที่เรียวเล็ก ปัดง่าย ทำให้ขนคิ้วเรียงเส้นสวย

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 มาสคาร่าคิ้ว ตัวดังที่ปัดแล้วคิ้วดูหนาดูปังแบบธรรมชาติ มาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจสายชอบแต่งหน้าหรือคนที่กำลังหาซื้อมาสคาร่าคิ้วกันอยู่นะ 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended