More
  spot_img

  ศาสตร์ตัวเลข ตอนที่ 1 : เลขทะเบียนรถบ่งบอกเจ้าของ

  ตัวเลขเป็นอะไรที่อยู่ใกล้ชิดกับเรามาตลอด ตั้งแต่เลขวันเกิด เลขเวลาเกิด เลขเดือนเกิด เลขปีเกิด เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน เลขทะเบียนรถ เลขประจำตัวนักเรียน เลขประจำตัวนักศึกษา เรียกได้ว่าอยู่ในทุกบริบทของชีวิตเลยก็ว่าได้ ดังนั้น ตัวเลขจึงเป็นส่วนหนึ่งที่เราสามารถนำมาเพื่อส่งเสริมความมงคลในชีวิตได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน การงาน จึงเป็นที่มาของ ศาสตร์ตัวเลข

  เลขศาสตร์ หรือ ศาสตร์ตัวเลข คือศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข การวิเคราะห์ ผ่านการรวมตัวเลข หรือแทนตัวอักษรด้วยตัวเลข เพื่อให้ผลรวมของตัวเลขมีค่าเลขที่ดี ส่งเสริมคำต่าง ๆ ของตัวอักษรในเรื่องต่าง ๆ เช่น ความร่ำรวย ทรัพย์สิน

  จึงพามาเปิดความหมายข้อดีของเลขในทะเบียนรถที่สามารถบ่งบอกเจ้าของผู้ครอบครองรถคันนั้นได้ ว่าเป็นคนลักษณะนิสัย ความคิดเห็น การดำเนินการในชีวิตเป็นอย่างไร เรียกได้ว่าถ้าใครอยากจะส่งเสริมความมงคลในชีวิต อาจจะเริ่มจากการเลือกเลขในทะเบียนรถก็เป็นได้

  เลข 0 ความเคลื่อนไหวที่ดี ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 0 ความเคลื่อนไหวที่ดี

  สำหรับคนที่มีเลข 0 ในเลขทะเบียนรถหมายถึง เจ้าของรถมักจะเสพติดการเดือนทางไกล จะได้ใช้งานรถคันนี้คู่ใจอยู่บ่อย ๆ เพราะเลขนี้หมายถึง การเดินทาง ความเคลื่อนไหวที่ดี จะไม่ประสบพบเจอกับทางตัน

  เลข 1 ชัยชนะและความสำเร็จ

  เจ้าของรถจะเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจ ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จอยู่เสมอ เพราะมีลักษณะเป็นคนที่อดทน ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคง่าย ๆ ตามหลัก ศาสตร์ตัวเลข

  เลข 2 มิตรภาพดี ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 2 มิตรภาพดี

  สำหรับเลขนี้ เจ้าของรถมักจะเป็นคนรักการสังสรรค์ ชอบเจ้าสังคม จึงจะพบเจอเพื่อนใหม่ ๆ อยู่เสมอ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็จะเจอกับมิตรภาพดี ๆ มีคนสนับสนุนอยู่เสมอ เมื่อใช้รถคันนี้ก็มักจะได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ ๆ ร่วมเดินทาง

  เลข 3 มีทางเลือกที่ดี ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 3 มีทางเลือกที่ดี

  ใครที่มีรถที่มีเลขนี้ไว้ในครอบครอง จะเป็นคนที่มีทางเลือก ตัวเลือกที่ดีอยู่ตลอดเวลา หากต้องเดินทางไปไหนที่ไม่คุ้นเคย หรือหากต้องตัดสินใจอะไรบางอย่างในชีวิต ก็มักจะมีทางเลือกที่ดี และพบเจอกับปลายทางที่ดี

  เลข 4 การเดินทาง ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 4 การเดินทาง

  เลขนี้เป็นเลขที่ชี้ชัดแห่งการเดินทาง เดินทางไปไหน ไม่ว่าจะเหนือ ใต้ ออก ตก ก็จะพบเจอแต่ความโชคดี รับทรัพย์ เรียกทรัพย์โชคลาภ เจ้าของรถคันนี้จะดวงดีกว่าคนอื่น ๆ อยู่เสมอ หากผู้ใดมีครอบครอง ลองสังเกตตัวเองหากวันไหนที่ทุกข์ใจมากเหลือเกิน ก็จะมีความโชคดีเจ้ามาช่วยให้รอดพ้น ปลอดภัย ตามหลัก ศาสตร์ตัวเลข

  เลข 5 ความสุข ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 5 ความสุข

  การเดินทางจะประสบพบเจอแต่ความสุข ไม่ว่าจะระหว่างทางหรือปลายทางก็ตามแต่ เมื่อใช้รถคันนี้ในการเดินทางไกล ก็จะนำพามาซึ่งสถานที่ที่ช่วยให้จิตใจเป็นสุข ผ่อนคลาย

  เลข 6 อำนาจและบารมี ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 6 อำนาจและบารมี

  ผู้ครอบครองทะเบียนรถคันนี้ มักเป็นผู้มีอำนาจบารมี ใครอยู่ด้วยก็จะมีความเกรงใจ เพราะเจ้าของเป็นคนที่วางตัวได้ดีในทุกสถานการณ์ มีคำพูดที่สามารถควบคุมคนไว้ได้ ตำแหน่งหน้าที่การงานก็มีแต่ความเจริญก้าวหน้ารุ่งเรือง

  เลข 7 ธุรกิจค้าขายดี ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 7 ธุรกิจค้าขายดี

  เจ้าของรถผู้ครอบครองเลขทะเบียนนี้ จะชอบทำการค้าขาย ซึ่งจะส่งผลให้มีกำไรมากกว่าเสียในธุรกิจ ทำให้มีเหตุที่ต้องใช้รถคันนี้อยู่เสมอ เพราะเป็นเครื่องมือหลักในการทำธุรกิจ

  เลข 8 การเงินดี ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 8 การเงินดี

  สำหรับเลขทะเบียนรถคันนี้จำเป็นจะต้องใช้ออกไปหาเงินนอกบ้านอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นค้าขาย หรือธุรกิจอื่น ๆ จะทำให้คุณมีโชคเรื่องการเงิน แต่ต้องหมั่นดูแลรักษารถคันนี้ให้ดีอยู่ตลอด

  เลข 9 ก้าวผ่านทุกเรื่องราว ศาสตร์ตัวเลข เลขมงคล

  เลข 9 ก้าวผ่านทุกเรื่องราว

  รถคันไหนที่มีเลขนี้อยู่ในทะเบียนรถ ตามหลัก ศาสตร์ตัวเลข หมายถึงก็จะสามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรคไปได้อย่างง่ายดายอยู่เสมอ ชีวิตผ่านไปด้วยดี แต่หากเจอเรื่องร้าย เรื่องไม่ดีในชีวิต ก็มักจะเจอหนทางที่สามารถกลับกลายเป็นดีได้ จึงต้องหมั่นดูแลรถคันนี้ให้สะอาด ดูดี คอยรับแต่เรื่องมงคลเข้ามาภายในชีวิต

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  ฮวงจุ้ยเดอะซีรีส์ : จัดห้องครัวยังไงให้สมดุล เพิ่มพูนโชคลาภในชีวิต
  เปิดวาร์ป หมอดูออนไลน์ ทำนายแม่น เข้าประเด็น เหมือนนั่งอยู่ในเหตุการณ์
  ฟิกเกอร์แมวกวัก เอาใจสายมูทาสแมว ตั้งโต๊ะรับทรัพย์ พร้อมพิกัด

  _____

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube:
  https://www.youtube.com/@Inzpy
  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth/

  paloyp
  paloyp
  สาวกราฟิกดีไซน์ท่านหนึ่ง ที่เป็น Graphic Designer, Video Editor, Content Creator, etc. จ้างงานได้ รับงานนอก ไม่ร้อนเงิน แต่อยากรวย! Contact : [email protected]

  Related Post

  Most Popular

  Recommended