More
  spot_img

  Happy Hermès Holidays! นำเสนอความน่ารักของเหล่าสัตว์ต้อนรับปี 2023

  คึกคักครึกครื้นรายล้อมไปด้วยบรรยากาศการเฉลิมฉลองแห่งเทศกาลคริสต์มาสและแน่นอนการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ใกล้เข้ามาทุกที ๆ สำหรับวงการแฟชั่นหลากหลายแบรนด์ลักชัวรีระดับโลกก็ไม่พลาดที่จะทำการร่วมสังสรรค์ในเทศกาลแห่งความสุขและการแบ่งปันรอยยิ้ม ด้วยการนำเสนอแคมเปญรวมถึงการออกคอลเลกชันสุดพิเศษสำหรับเทศกาลปลายปีโดยเฉพาะ ซึ่งในวันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์ต้อนรับปี 2023 และ Happy Hermès Holidays! ไปพร้อมกัน

  Hermès แบรนด์เก่าแก่สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศสที่เหล่าสาวกสายแฟชั่นต่างก็หมายปอง ยกให้เป็นแบรนด์ในดวงใจสำหรับใครหลาย ๆ คน ซึ่งแฟน ๆ ตัวยงจะทราบดีว่าทางแบรนด์นั้นขึ้นชื่อและโดดเด่นในเรื่องการสร้างสรรค์แคมเปญที่น่าจับตามองมาตลอด โดยเฉพาะช่วงเวลาเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองและวันหยุดยาวส่งท้ายปี เป็นประจำในทุก ๆ ปีที่ทางแบรนด์มักจะเลือกนำเสนอความน่ารักสดใสมีชีวิตชีวาของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่

  Happy Hermès Holidays
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ที่มาพร้อมกับไอเทมสุดพิเศษอันหลากหลายจากทางแบรนด์ ทำให้แคมเปญช่วงเทศกาลแห่งความสุขของแบรนด์มีความน่าสนใจเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร แน่นอนว่าสำหรับปีนี้ทางแบรนด์ก็ยังคงเลือกสัตว์แสนน่ารักมากมายมาร่วมปรากฏตัวในแคมเปญส่งท้ายปี 2022 แต่พระเอกและนางเอกของแคมเปญจะเป็นสัตว์อะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก ‘กระต่าย’ ตัวแทนสัญลักษณ์เพื่อเป็นการนับถอยหลังพาเหล่าแฟน ๆ เดินทางสู่ปีกระต่ายในปีหน้านั่นเอง

  Happy Hermès Holidays
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับในปีนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอวิดีโอแคมเปญสั้นที่โชว์ความน่ารักน่าหยิกของดาวเด่นไฮไลต์อย่างเจ้ากระต่ายน้อยขนปุกปุยวิ่งดุ๊กดิ๊กไปทั่วบริเวณ ในฉากหิมะขาวโพลนสีขาวสะอาดตาสะท้อนถึงช่วงเวลาเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองของชาวตะวันตกในหน้าหนาว มาพร้อมต้นคริสต์มาสตกแต่งประดับประดาด้วยสีสันสดใสสัญลักษณ์ที่ขาดไปไม่ได้เลยของเทศกาลแห่งความสุขและการแบ่งปันรอยยิ้ม

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Hermès (@hermes)

  นอกจากกระต่ายตัวน้อยแล้ว ยังเสริมความสง่างามหรูหราด้วยม้าสีขาวสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ทำให้แคมเปญนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการวางกล่องสีส้มซิกเนเจอร์คู่กับไอเทมสุดพิเศษ เปรียบเสมือนของขวัญอันล้ำค่าที่หลายคนต่างเฝ้ารอคอยที่จะได้ครอบครองอย่างใจจดใจจ่อ

  สำหรับคอลเลกชันสุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองช่วงเทศกาลทางแบรนด์ได้ทำไอเทมต่าง ๆ ออกมาให้เหล่าสาวกได้เลือกสรรกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า รองเท้าบูท ผ้าพันคอ เครื่องประดับ ไปจนถึงชุดเซตน้ำชา พบกับกลิ่นอายความน่ารักและมนต์เสน่ห์แห่งช่วงเทศกาลที่ทางแบรนด์เตรียมมาเพื่อมอบให้กับแฟน ๆ Happy Hermès Holidays! นะคะ

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Hermès (@hermes)

  ติดตามรายละเอียดและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hermes.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับแคมเปญสำหรับเทศกาลจาก Hermès ทั้งสวยงามหรูหราดูดีมีสไตล์ ไฮโซสุด ๆ ไปเลยใช่มั้ยล่ะ? สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่าเราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended