spot_img

ประมวลภาพหวานงานแต่ง ฟลุค-เกริกพล และ นาตาลี คนบันเทิงแห่ร่วมยินดี

งานแต่ง

เก็บตกภาพบรรยากาศแสนอบอุ่นใน งานแต่ง ฟลุค – เกริกพล มัสยวาณิช และ นาตาลี เจียรวนนท์ ในค่ำคืนวันที่ 9 มีนาคมที่ผ่านมา โดยงานแต่งนี้จัดขึ้นที่ Siam Kempinski Hotel Bangkok ท่ามกลางครอบครัว แขกผู้ใหญ่ และคนในวงการบันเทิงที่มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น อั้ม พัชราภา, แอน ทองประสม, แป้ง นวลพรรณ, ศรีริต้า เจนเซ่น, วุ้นเส้น วิริฒิพา, รถเมล์ คะนึงนิจ, ไอซ์ อภิษฎา, เมย์ พิชญ์นาฎ, เจี๊ยบ พิจิตตรา, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, ต้นหอม ศกุนตลา, เชียร์ ทิฆัมพร, แต้ว ณฐพร, มะปราง อลิสา, โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์, มินนี่ ภัณฑิรา, อนันดา เอเวอริงแฮม, พลอย อัยดา, กันต์ กันตถาวร, ตอง ภัครมัย, เสนาลิง, กึ้ง เฉลิมชัย, ท็อป ณัฐเศรษฐ์, เอมี่ กลิ่นประทุม, ซี ศิวัฒน์ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา, กรีน อัษฎาพร, ซัน ประชากร และคนอื่น ๆ อีกมากมาย

งานแต่ง

นอกจากนี้ น้องอชิ ลูกชายสุดหล่อ ทำหน้าที่เดินนำขบวนเพื่อนเจ้าบ่าว และตามมาด้วยเพื่อนเจ้าสาว น้องนาตาชา ลูกสาวสุดน่ารัก รับหน้าที่โปรยดอกไม้ งานนี้ทำเอาคนที่มาร่วมงานต่างเอ็นดู และปลื้มปริ่มกับภาพของครอบครัวที่แสนอบอุ่น นับว่าเป็น งานแต่ง ที่ทั้งสองรอคอยมานานกว่า 4 ปี ทางทีมงาน Inzpy ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

งานแต่ง

งานแต่ง

งานแต่ง

งานแต่ง

งานแต่ง

บทความที่น่าสนใจ


ติดตาม Inzpy ได้ที่
Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

POLAPOYD
POLAPOYD
หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

Related Post

Most Popular

Recommended