More
  spot_img

  รวมคู่รักวงการบันเทิงที่ควงแขนเข้าพิธีวิวาห์ในปี 2566

  นับว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่มีคู่รักใน วงการบันเทิง ต่างพากันควงแขนเข้าประตูวิวาห์กันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปียันท้ายปีเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าแฟนๆจะมองไปทางไหนก็ถูกอบอวลไปด้วยกลิ่นของความรัก ความโรแมนติก ความยินดีกันทั่วหน้า วันนี้ Inzpy เลยจะขอพาแฟนๆ ไปย้อนดูกันว่ามีคู่รักในวงการบันเทิงคู่ไหนบ้างที่แต่งงานกันในปีนี้ ถ้าพร้อมแล้วไปติดตามกันเลย

  เริ่มต้นที่คู่รักคู่แรกอย่างพระเอกหนุ่ม “อนันดา เอเวอริงแฮม” และแฟนสาว “ณัฐ-ณิชชา” หลังจากทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี โดยทั้งคู่ได้เข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพฯ

  วงการบันเทิง

  มาต่อกันที่คู่ของนักแสดงชื่อดัง “ปอย–ตรีชฎา หงษ์หยก” กับเจ้าบ่าวสุดหล่อ “โอ๊ค–บรรลุ หงษ์หยก” ที่ถือฤกษ์ดีเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา เข้าพิธีวิวาห์ตามแบบประเพณีดั้งเดิมของบ่าวสาว ที่จังหวัดภูเก็ต โดยเจ้าสาวอยู่ในชุดบาบ๋าแบบเจ้าสาวโบราณหลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้สวมแหวนหมั้นและเปลี่ยนไปใช้นามสกุลของครอบครัวฝ่ายชาย 

  วงการบันเทิง

  สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ที่ควงแขนแฟนสาว “เพชร-ภิพัชรา แก้วจินดา” เข้าพิธีแต่งงานเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2023 ที่จังหวัดเชียงราย หลังหมั้นเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา แอบบอกว่างานนี้เจ้าบ่าวของเราทำเจ้าสาวถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ด้วยการเซอร์ไพร์สร้องเพลงที่เจ้าสาวอยากฟัง

  วงการบันเทิง

  มาต่อกันที่คู่ของพระเอกหนุ่มสุดหล่อแห่งช่อง 7 สี “บูม-กิตตน์ก้อง” และแฟนสาวสุดสวย “กีฟ-ดราภดา” ที่ทั้งคู่ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีแต่งงานอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 11 กันยายน 2566 หลังจากที่ฝ่ายชายได้ให้ผู้ใหญ่ไปทำพิธีสู่ขอแฟนสาว เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าเป็นอีกคู่ที่รักกันมานาน 11 ปี

  วงการบันเทิง

  ใครเป็นแฟนคลับ MK ยกมือขึ้น!! แน่นอนว่าคู่รักนักแสดงใน วงการบันเทิง อย่างหนุ่ม “หมาก-ปริญ กับแฟนสาว คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” ที่ทั้งคู่ควงแขนกันไปแต่งงานถึงทะเลสาบโคโม่ ประเทศอิตาลี เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2566 ที่ผ่านท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก หลังจากนั้นได้มีการจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสได้จัดขึ้น ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการจัดพิธีหมั้นแบบไทยล้านนาไปเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566

  วงการบันเทิง

  สำหรับคู่ของเจ้าสาวคนสวย “ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” ได้ควงคู่แฟนหนุ่ม “นิโคลัส ฮอว์” เข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา หลังคบหาดูใจกันมานานเกือบ 5 ปี โดยเป็นการจัดงานภายในครอบครัวที่กรุงเทพ ก่อนจะไปจัดอีกครั้งท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ทะเลภูเก็ต ต้องบอกเลยว่าภาพพรีเวดดิ้งของคู่นี้เขาเซ็กซี่ไม่เหมือนใครจริง ๆ

  วงการบันเทิง

  สำหรับคู่ของพิธีกรหนุ่ม “แบม-ปีติภัทร” และแฟนสาว “กวาง-ช้องมาศ” ได้พากันคู่แขนเข้าพิธีแต่งงานตามหลักศาสนาคริสต์ ณ โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ต้องบอกว่าเส้นทางรักของทั้งสองคนนั้นเป็นรักที่มั่นคงยาวนาน เพราะทั้งคบหาดูใจกันมากว่า 8 ปี จึงตัดสินใจใช้ชีวิตคู่สร้างครอบครัวด้วยกัน

  วงการบันเทิง

  มาต่อกันที่คู่ของนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง “เคลลี่-ธนะพัฒน์” ที่ควงเจ้าสาวคนสวย “พลอย-พลอยไพลิน” เข้าพิธีวิวาห์ด้วยบรรยากาศเรียบง่ายและอบอุ่น เมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ The Glass House At Park of Nai Lert โดยเมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา

  โดย เคลลี่ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่าตนเองและ พลอย กำลังจะมีข่าวดีจัดงานแต่ง”แพลนไว้ว่าจะแต่งงานต้นปีประมาณกุมภาพันธ์ถึงมีนาคมปีหน้าจะได้มีเวลาเตรียมงาน พอไปดูฤกษ์เขาบอกว่าจริงๆ ควรจะแต่งก่อนที่จะถึงวันเกิดผม ซึ่งวันเกิดผมคือ 8 พฤศจิกายน เราเลยได้วันที่ที่ดีที่สุดคือวันที่ 2 ตุลาคม ก็ตกใจครับเร็วมาก”

  วงการบันเทิง

  สำหรับคู่ของสาว “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” กับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวต่างชาติ ได้ถือฤกษ์ดี 12 พฤศจิกายน 2566 จูงมือกันเข้าพิธีแต่งงาน ที่ลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยบรรยากาศภายในเต็มไปด้วยความชื่นมื่น ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 12 ปี 

  วงการบันเทิง

  เรียกได้ว่าสด ๆ ร้อน ๆ สำหรับงานแต่งของคนใน วงการบันเทิง อย่าง “เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร” กับหนุ่มไฮโซ “บิ๊ก-อัครวัชร คงสิริกาญจน์” ที่พึ่งเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ Lady L Bistro ปาร์คนายเลิศ โดยเมย์ถูกเจ้าบ่าวคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่าน หลังจากที่คบหาดูใจกันมา 3 ปี แต่รู้จักกันมาเกือบ 7 ปีแล้ว

  วงการบันเทิง

  ตามมาติด ๆ กับคู่ของหนุ่มอารมณ์ดี “โก๊ะตี๋ อารามบอย-เจริญพร อ่อนละม้าย” ที่ได้ฤกษ์ดีควงแฟนสาวคนสวย “กวาง สุภัค จรุตานันท์” เข้าพิธีวิวาห์ เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โพธาลัย กรุงเทพฯ โดยทั้งสองนั้นคบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี

  Inzpy ขอแสดงความยินดีกับทุกคู่รักด้วยน้าาา


  ช่องทางการติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Inzpy
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook:https://www.facebook.com/inzpyth
  Instagram:https://www.instagram.com/inzpy/
  Twitter:https://twitter.com/1nzpy
  TikTok: https://www.tiktok.com/@inzpy

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended