More
  spot_img

  วูล์ฟเวอรีนคนใหม่ ? Taron Egerton เข้าพูดคุยกับ Marvel Studios

  เอาแล้ว ๆ ดูเหมือนว่าเราอาจจะได้ วูล์ฟเวอรีนคนใหม่ แล้ววว เพราะล่าสุดมีข่าวหลุดออกมาว่า Taron Egerton พระเอก King’s man เข้าไปคุยกับ Marvel Studios แม้จะไม่มีการยืนยันว่า เข้าไปคุยอะไร แต่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเกริ่นไว้เหมือนกันว่า อยากรับบท Wolverine ต่อจากพี่ Huge Jackman เหมือนกัน

  วูล์ฟเวอรีนคนใหม่

  หรือว่าเรากำลังจะได้ วูล์ฟเวอรีนคนใหม่

  อย่างที่รู้กันครับว่าเรื่องของ วูล์ฟเวอรีนนั้นจบลงไปตั้งแต่หนัง Logan แล้ว ซึ่งปิดฉากด้วยความตายของ Logan ที่เค้นพลังเฮือกสุดท้ายเพื่อที่จะไปช่วยลูกสาวของเขาก่อนที่ตัวละครขวัญใจแฟน ๆ จะจบชีวิตลงอย่างสงบ ซึ่งตัวของ Huge Jackman กำลาบทนี้อย่างเป็นทางการในตอนนั้นเอง ซึ่งหลายคนก็คิดว่าคงจะปิดฉากไปแล้ว และคงจะไมได้เห็นวูล์ฟเวอรีนอีก

  แต่! เมื่อ Disney เข้าเทคโอเวอร์ 20th Century Fox มันก็ทำให้ตัวละครที่เป็นลิขสิทธิ์ของ Fox อย่าง X-Men และ Fantastic Four ย้ายเข้าสู่ MCU หรือ Marvel Cinematic Universe ตามไปด้วย และนั่นหมายความว่า (ไม่แน่)ในอนาคต MCU อาจจะอยากรีจักรวาล X-Men และสร้าง X-Men ตามแบบฉบับของตัวเองขึ้นมา

  ซึ่งคำถามคือแล้วใครจะรับบท วูล์ฟเวอร์รีน ล่ะ เพราะเอาจริง ๆ บทนี้เหมือนกับ Ironman เลยคือติดภาพจำกับนักแสดงคนเดิมทั้ง Huge Jackman และ Robert Downy Jr. ฉะนั้นหากว่าใครก็ตามที่จะมารับบทนี้มเขาต้องทำให้ดีมาก ๆ เพื่อลบภาพจำเก่า ๆ และ Taron Egerton คือหนึ่งในคนที่เสนอตัว

  ล่าสุด Taron Egerton ได้ไปให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง NY Times พร้อมกับเปิดเผยครับว่า เขาได้เข้าพบปะพูดคุยกับ Kevin Feige ประธานของ Marvel Studios อย่างเป็นทางการแล้ว

  “ผมคิดว่ามันคงไม่ผิดหรอกที่จะพูดแบบนั้นน่ะครับ (หัวเราะ) ผมตื่นเต้นมากนะ แต่ผมก็แอบเป็นกังวลเหมือนกันครับ เพราะสิ่งที่ Hugh Jackman ทำกับบทบาทนี้เอาไว้ มันทำให้ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมากที่ใครจะทำได้ยอดเยี่ยมเหมือนกับเขาครับ แต่ผมก็หวังเป็นอย่างยิ่งนะครับว่า (ถ้า Marvel จะปั้นบทวูล์ฟเวอรีนจริงๆ) พวกเขาจะให้โอกาสผมได้ลองสักหน่อย”

  ทั้งนี้แฟน ๆ เองก็ค่อนข้างจะเชียร์ Taron เพราะถึงกับมี Fanart ออกมาเลยว่าหากเขาได้รับบทแล้วจะเป็นอย่างไร แต่อย่างที่บอกไปแล้วว่านี่คือบทบาทที่สำคัญ และแทบจะเป้นหน้าเป็นตาของ Marvel บทหนึ่งเลย ฉะนั้นการที่ทางสตุดิโอจะเลือกใครสักคนเข้ามารับบทนี้ จะต้องคัดแล้ว คัดอีก คัดอย่างพิถีพิถัน

  และจากบทสัมภาษณ์อง Taron เองก็ยังไม่มประโยคไหนที่บอกว่า เขานั้นจะได้รับบทนี้ และไม่มีการเผยด้วยว่า บทสนทนานั้น มีบทสรุปเช่นไร และก็ยังไม่รู้อีกว่า MCU จะทำ X-Men หรือ Wolverine เวอร์ชั่นใหม่หรือไม่ ฉะนั้นยังคงต้องรอไปไปครับ เหมือนกับ Jams bond นั่นแหละ

  ทั้งนี้หลังจากที่ Hugh Jackman ก็ได้อำลาบทบาทไปก็ได้มีชื่อของนักแสดงมากมายที่ตกเป็นข่าวว่าจะมารับบทเป็นวูล์ฟเวอรีนคนใหม่ ไม่ว่าจะเป็น Daniel Radcliffe หรือ Antony Starr ครับ

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended