More

  ติ่มซำตำรับฮ่องกงจากเชฟมิชลิน อร่อยได้แบบไม่จำกัด

  ติ่มซำ หนึ่งในอาหารจีนซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเพศทุกวัย ด้วยความหลากหลายของวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหารที่ทำให้สามารถรวมกลุ่มเพื่อนและครอบครัวมารับประทานด้วยกันได้แบบไม่ต้องกังวล หรือจะเป็นมื้อสำคัญในการเจรจาธุรกิจ ติ่มซำก็เป็นอาหารที่ตอบโจทย์ความชอบของทุกคนได้ ไม่ว่าจะเป็นสายเนื้อ สายผัก หรือสายอาหารทะเล โดยเฉพาะบุฟเฟต์ติ่มซำของห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ ที่จัดไว้ครบแถมยังเสิร์ฟไม่อั้นแบบ All You Can Eat เลยทีเดียว โดยห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok) จัดหนักโปรโมชั่นติ่มซำตำรับกวางตุ้ง ออล ยู แคน อีท ติ่มซำ (All-you-can-eat Dim Sum) ที่ให้บริการทั้งของนึ่ง ของทอด และของอบแบบไม่จำกัดในมื้อเที่ยงทุกวัน จากฝีมือของเชฟ เหยา หรือ ซุย วิง เหยา (Shui Wing Yau) หัวหน้าพ่อครัวชาวฮ่องกง ที่มีประสบการณ์ทำอาหารมากว่าสามสิบปี ซึ่งถูกยกย่องให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการทำอาหารจีนในแบบผสมผสานและในแบบจีนกวางตุ้งดั้งเดิม และยังได้รับรางวัลระดับเชฟมิชลินถึง 2 ครั้งที่ฮ่องกงและเซี่ยงไฮ้

  เมนูติ่มซำรสชาติแบบต้นตำรับจากฮ่องกงมีให้เลือกมากมาย อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง ขนมจีบหมูและกุ้งเห็ดชิตาเกะและไข่กุ้ง เกี๊ยวเห็ดทรัฟเฟิลไส้ผักรวมที่ปรุงมาอย่างพิถีพิถัน นอกจากนั้นยังมีขนมผักกาดทอดผัดซอสเอ็กซ์โอสูตรเฉพาะของเชฟ เหยา ขนมทาร์ตไข่ขาวนุ่ม ๆ แสนอร่อย เป็นการเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารจีนที่แสนจะประทับใจ ส่วนของทอดแนะนำ ปอเปี๊ยะทอดไส้ปูและอะโวคาโด และแป้งทอดไส้กุยช่าย หอยเชลล์ และกุ้ง ที่เชฟรับประกันความกรอบในทุกๆ คำ

  นอกจากติ่มซำสูตรต้นตำรับแล้ว ยังมีอาหารจีนกวางตุ้งให้บริการอีกหลายรายการ โดยสามารถเลือกอาหารจานโปรดจากประเภทอาหารเรียกน้ำย่อย ซุป อาหารจานหลักและขนมหวานได้อีกอย่างละ 1 รายการต่อท่าน อาหารเรียกน้ำย่อยแสนอร่อย อาทิ ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้ง ยำแมงกระพรุนน้ำมันงา ซุป ได้แก่ ซุปเสฉวนกุ้ง และ ซุปเจเห็ดชิตาเกะ ส่วนอาหารจานหลัก อาทิ ข้าวผัดไก่ใส่ปลาเค็ม บะหมี่ผัดเป็ดย่างซอสเอ็กซ์โอ ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวาน ได้แก่ บัวลอยน้ำขิง หรือ สาคูส้มโอครีมน้ำฝรั่ง

  อิ่มอร่อยกับติ่มซำ (Dim Sum) ตำรับกวางตุ้งรับประทานได้แบบไม่จำกัด ในบรรยากาศที่หรูหรามีระดับได้ทุกวันที่ห้องอาหาร ซัมเมอร์ พาเลซ (Summer Palace) ชั้น M โรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. ราคาท่านละ 1,150++ บาท (ราคายังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทร 02 656 0444 อีเมล [email protected]

  บทความที่น่าสนใจ

  เติมความสุขในทุกวันหยุด ด้วย ‘วีคเอนด์บรันซ์’ ที่ร้านอาหารรางวัลมิชลิน

  ชิลได้ทุกวัน กับชุดน้ำชายามบ่ายจากสุดยอดผลไม้ไทย

  Related Post