ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2565 เดือนนี้จะรุ่งหรือร่วง!

โอมมะลึกกึกกึ๋ยค่ะเพื่อน ๆ ที่แสนน่ารักของ Inzpy ขึ้นเดือนใหม่มาทั้งทีสายมูเตลูอย่างเรา ๆ ก็คงไม่พ้นเรื่องของการเช็กเรื่องของดวงกันให้ชื่นใจก่อนออกจากบ้านกันแน่นอน ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2565 มีครบทุกเรื่องแบบจบไม่ต้องไปหาอ่านจากที่ไหนอีกแล้ว ไม่พูดเยอะเราไปพบกับแม่หมอสุดแสนจะแม่นของเราได้เลย ขอให้โชคดีค่ะ 😊

ราศีมังกร

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม

การงาน / การเรียน ช่วงนี้งานยังโดนนิ่ง ๆ ไม่ค่อยมีการก้าวหน้าไม่ค่อยมีการเติบโตสักเท่าไหร่ แถมยังดูมีปัญหาเข้ามาอยู่ เป็นปัญหาที่ต้องเผชิญกับคู่แข่งคู่ต่อสู้ ต้องเหนื่อยต้องพยายามเพื่อผลประโยชน์ของตัวคุณเอง ช่วงนี้งานอาจจะไม่ได้โดดเด่นมาก แต่ก็ยังมั่นคง เป็นงานที่สามารถทำได้เรื่อย ๆ อยากให้ขยันและกระตือรือร้นเพิ่มมากขึ้นกว่านี้

ความรัก คนโสด อาจจะยังต้องโสดไปเรื่อย ๆ เพราะรู้สึกว่ามันมีคนเข้ามาก็จริง มันเป็นความสัมพันธ์ทางโลกออนไลน์ที่มันไม่สามารถหาความชัดเจนกับความสัมพันธ์ได้เลย ส่วนใครกำลังรอคนเก่า ๆ ดูยากที่จะกลับมา ถ้ากลับมาก็อาจจะอยู่ในเชิงที่เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันเท่านั้น มันยังรู้สึกว่ามันอึดอัดใจกันอยู่เลย ดูไม่พร้อมที่จะกลับเข้ามา ด้านคนมีแฟน ความสัมพันธ์ เหมือนไม่ค่อยมีเวลาให้กันและกันสักเท่าไหร่อาจจะเอาเวลาไปหาเพื่อนไปโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่าความสัมพันธ์ ระวังการทะเลาะมีปากมีเสียงดังไม่เข้าใจกันจนอาจจะทำให้ความสัมพันธ์มันดูห่างกันได้เลยพยายามหาเวลามาอยู่ด้วยกันเยอะ ๆ

การเงิน เงินพอมีพอกินพอใช้ ระวังจะไม่พอกินในช่วงปลายเดือนได้ เงินอาจจะมีค่าใช้จ่ายเขามาเยอะมากกว่าที่จะได้รายรับ

สุขภาพ ระวังความเครียด คิดเยอะคิดมาก ระวังกระดูกเอ็นข้อกล้ามเนื้อและฟัน

คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้อย่าเพิ่งทำตัวโดดเด่นมากก็น่าจะดี พยายามอยู่ในจุดที่เรารู้สึกสบายอกสบายใจ และควบคุมอารมณ์ให้ดี

ราศีกุมภ์

การงาน / การเรียน ช่วงนี้มีปัญหามีอุปสรรคเข้ามาเยอะมาก ให้รางวัลการทะเลาะมีปากมีเสียงการไม่เข้าใจกันกับเพื่อนร่วมงานได้ หรือกับคนใกล้ตัว อาจต้องมีการปรับสมดุลหรือปรับเวลาให้เข้าที่เขาถามมากขึ้นกว่านี้ พยายามจับงานทีละอย่างอย่าทำอะไร 2 อย่างพร้อมกัน ระวังว่างานที่ทำอยู่ตอนนี้จะเกิดปัญหาที่ค่อนข้างรุนแรงได้ เป็นปัญหาที่โดนขัดแข้งขัดขา หรือไม่สามารถแก้ไขได้

ความรัก คนโสด มีโอกาสมีคนเข้ามาก็จริง แต่ก็รู้สึกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่ได้ดีขนาดนั้น เหมือนเป็นการเข้ามาที่อาจจะทำให้รู้สึกว่าการอยู่คนเดียวมันดีกว่า ใครที่รอคนเก่า มีโอกาสกลับมาก็จริง แต่กลับมาแล้วอาจจะแย่ลงกว่าเดิมมาก อาจจะเกิดการทะเลาะมีปากมีเสียงกันอีกครั้ง หรือยังรู้สึกว่ามันยังไม่เข้าใจกัน ส่วนคนมีแฟนแล้ว อาจจะต้องหาเวลามาอยู่ด้วยกันเยอะ ๆ ระวังการทะเลาะมีปากมีเสียง การเลิกรากัน ไม่เข้าใจกัน หรือรวมไปถึงเรื่องมือที่สามได้

การเงิน เงินหมุนคล่องมือก็จริง แต่ก็ไม่ได้มีเข้ามามากมาย อาจต้องมีการประหยัดมากขึ้นกว่านี้ ระวังเรื่องโดนหลอก

สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับปอด ภูมิแพ้ อาการปวดหัวเวียนหัว รวมไปถึงโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์

คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้มีอำนาจมีบารมี มีเสน่ห์จากคำพูดวาจา ทำอะไรก็คิดดีพูดดีทำดีเข้าไว้ แล้วอะไรหลาย ๆ อย่างจะดีขึ้น

ราศีมีน

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม

การงาน / การเรียน มีโอกาสได้ไปเจรจาสื่อสารกับใครบางคน ที่อาจจะทำให้งานมันดีขึ้น หรือมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำ แต่ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีมาก ๆ อาจจะมีปัญหาเข้ามาช่วงกลางเดือน แต่ก็ยังเป็นปัญหาที่แก้ไขได้อยู่ เคยเกิดปัญหาแบบนี้ขึ้นมาก่อนหน้านี้แล้ว มันอาจจะทำให้รู้สึกหงุดหงิดกวนใจได้ ช่วงนี้ทำอะไรก็พยายามวางแผนให้ดี

ความรัก คนโสด มีใครบางคนเข้ามา อาจจะเป็นคนเก่า ๆ หรือคนที่เคยเข้ามาวนเวียนในชีวิต รู้สึกว่าอาจจะอยู่ในสถานะเพื่อนพี่น้องกันเท่านั้น ตัวเราเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าโหยหา มีเข้ามาก็ได้ไม่มีก็ไม่เป็นไร คนที่รอคนเก่าอยู่ มีคนเก่าวนกลับเข้ามาได้ แต่รู้สึกว่ามันยังมีกำแพงระหว่างกันและกัน เหมือนเป็นการเข้ามาเคลียร์อะไรบางอย่างให้เหมือนจะดีขึ้น แต่ก็ยังไม่ดี คนมีแฟนแล้ว ระวังการถูกลดสถานะลงมา หรือการไม่ค่อยเข้าใจกันสักเท่าไหร่ มีปัญหาซ้ำ ๆ เดิม ๆ หรือปัญหาที่คาราคาซังเข้ามาได้ ช่วงนี้มีความรู้สึกเบื่อหน่ายกันและกันอีก

การเงิน เงินยังดูไม่ค่อยมั่นคงสักเท่าไหร่ มีเข้ามาแต่ก็ไม่ได้มากมาย อาจจะต้องมีการวางแผนเรื่องเงินให้ดีขึ้นกว่านี้

สุขภาพ รู้สึกเหน็ดเหนื่อย ไม่ค่อยสบายตัว

คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้ทำอะไรอย่ารีบร้อน ทำอย่างค่อยเป็นค่อยไป อย่าคิดว่าการทำเร็ว ๆ แล้วมันจะดี

ราศีเมษ

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม

การงาน / การเรียน มีปัญหามีอุปสรรคเข้ามาเป็นปัญหาที่ค่อนข้างทำให้รู้สึกเหนื่อยยากลำบากที่จะต้องแก้ไขฝ่าฟันไป แนะนำว่าให้มีสติกับการทำงานหรือการเรียนให้มากขึ้นกว่านี้ หรืออาจจะต้องมีความละเอียดรอบคอบกับมันเพิ่มเข้ามามากยิ่งขึ้น อะไรที่ทำอยู่ก็อยากจะให้ทำไปเรื่อย ๆ อย่าเพิ่งย่อท้อต่ออุปสรรคและปัญหาที่จะถมเข้ามา เดี๋ยวอะไรหลาย ๆ อย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นในช่วงครึ่งเดือนหลัง จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามา หรือสิ่งที่ทำอยู่อาจจะทำด้วยความสุข

ความรัก คนโสด มีโอกาสมีคนเข้ามาช่วงสัปดาห์ที่ 2 แต่ก็อยู่ในสถานะของคำว่าเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน อาจจะมีการเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่การเติมเต็มความสัมพันธ์อาจจะมีความรู้สึกเข้าอกเข้าใจกันได้เป็นอย่างดี ส่วนคนที่รอคนเก่า ก็มีโอกาสกลับมา แต่กลับมาอยู่ในเชิงเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน หรือกลับมาเคลียร์ความสัมพันธ์ให้มันรู้สึกดีมากยิ่งขึ้นได้ มีโอกาสที่ความสัมพันธ์จะเติบโตมากขึ้น ส่วนคนมีแฟนแล้ว เดือนนี้อาจจะเกิดการน้อยอกน้อยใจกันเกิดขึ้นหรือดูไม่ค่อยมีเวลามาเต็มที่กับความสัมพันธ์อาจจะถูกละเลยกันค่อนข้างมาก ๆ อาจจะต้องมีการเติมเต็มความหวานจะโรแมนติกมากยิ่งขึ้น หรือถ้าไปเที่ยวได้ก็จะยิ่งดี

การเงิน ช่วงแรกเงินอาจจะยังไม่ค่อยพอใช้สักเท่าไหร่ อาจจะมีความรู้สึกลำบากเงินหมุนไม่ค่อยคล่องมือ อาจจะต้องประหยัดมากยิ่งขึ้น แต่เดี๋ยวช่วงหลังกลางเดือนขึ้นไปเงินจะมีเข้ามามากยิ่งขึ้นหมุนได้คล่องมือขึ้น

สุขภาพ มีความรู้สึกเครียดและทุกข์เข้ามาค่อนข้างเยอะ อาจจะมีความกังวลใจเข้ามา

คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้ถ้าตั้งใจทำอะไรอยู่พยายามโฟกัส ให้เต็มที่เดี๋ยวจะเป็นไปตามที่คิดตามที่คาดหวังไว้ อาจจะมีปัญหามีอุปสรรคเข้ามาบ้างแต่ก็จะประสบความสำเร็จด้วยดี

ราศีพฤษภ

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม

การงาน / การเรียน มีความสุขกับสิ่งที่ทำอยู่ค่อนข้างมากสิ่งที่ทำอยู่อาจจะมั่นคงมากยิ่งขึ้นดูราบรื่นไร้ปัญหาอุปสรรคในช่วงแรก อาจจะต้องมีความละเอียดรอบคอบกับสิ่งที่ทำมากขึ้นให้ระวังเกี่ยวข้องกับเอกสารหรือตัวหนังสือดี ๆ แถมมีคนคอยช่วยเหลือ Support เป็นอย่างดีจนทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างดูราบรื่นและก้าวหน้าอย่างมาก แต่จะมีปัญหาเข้ามาในช่วงปลายเดือน เป็นปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้เลย เป็นปัญหาที่ทำให้เครียดและกังวลใจ จนอยากจะออกมาจากจุด ๆ เดิมของตัวเอง

ความรัก คนโสด มีโอกาสได้พบเจอใครบางคนจากการเป็นเพื่อนกันมาก่อนหรือมีคนแนะนำให้รู้จักได้ อาจจะอยู่ในเชิงที่เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกัน อาจจะมีความรู้สึกดี ๆ ให้กัน แต่ก็เหมือนไปต่อกันไม่ค่อยได้สักเท่าไหร่ คนที่รอคนเก่า มีโอกาสที่จะได้กลับวนเข้ามาพูดมาคุยมาเคลียร์กัน อาจจะมีความรู้สึกดีเข้ามาก็จริง แต่ก็แค่แป๊บเดียวเท่านั้น หลังจากนั้นความสัมพันธ์ก็จะจบแบบเดิม ส่วนคนมีแฟน มีความสุขกับความสัมพันธ์ดีอาจจะต้องมีการเติมเต็มความหวานการโรแมนติก หรืออาจจะต้องมีการเปิดใจคุยกันมากยิ่งขึ้น เพราะรู้สึกว่าเดี๋ยวจะมีปัญหาเข้ามาปลายเดือน อาจจะถึงขั้นเลิกรากันได้เลย หรือถึงจุดที่จะต้องจบความสัมพันธ์ได้ และระวังเรื่องมือที่สาม

การเงิน เงินมีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ ก็จริง แต่ยังไม่ได้มั่นคงมากนัก แค่พอมีพอกินพอใช้ ช่วงปลายเดือนให้ระวังการถูกหลอกหรือเสียเงินก้อน

สุขภาพ ให้ระวังช่วงปลายเดือนว่าจะมีอุบัติเหตุหรือการป่วยหนักได้

คำแนะนำจากแม่หมอ อะไรที่เคยพูดเคยสัญญาไว้กับใครแนะนำว่าให้รีบไปเคลียร์ก่อนที่จะเกิดปัญหาได้ ช่วงนี้แนะนำว่าให้ระวังเรื่องอารมณ์ให้ดี อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ หรือมีความใจร้อนเข้ามาค่อนข้างสูง

ราศีเมถุน

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม

การเรียน / การงาน มีความสุขกับการทำงานมากยิ่งขึ้นอาจจะได้ทำกับคนที่ชอบที่ถูกใจหรือคนที่รู้ใจได้งานที่ทำก็ยังดูราบรื่นอาจจะมีปัญหาเข้ามา เป็นปัญหาที่อาจจะมีศัตรูคู่แข่งอาจจะต้องเหนื่อยต้องพยายามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่มันยังเป็นปัญหาที่ยังจัดการแก้ไขได้อยู่ ขอแค่มีการวางแผนกับมันอย่างดีแล้วทำตามแผนที่วางไว้ก็พอ หลังจากแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้จะมีโอกาสดี ๆ ที่จะทำให้ชีวิตมันเติบโตมากยิ่งขึ้นเข้ามา

ความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอใครบางคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดกันและกันค่อนข้างสูงมาก ๆ น่าจะถูกสเปคถูกอกถูกใจอยู่พอสมควร แต่อาจจะมีปัญหาเรื่องระยะทางหรือเรื่องเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง จนอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ตรงนี้มันต้องมาปรับจูนความสัมพันธ์กันค่อนข้างรุนแรง ใครที่รอคนเก่า มีโอกาสที่จะได้ปรับเคลียร์ความสัมพันธ์กันก็จริง แต่ก็ยังรู้สึกว่าเป็นไปได้ยากมาก ๆ เหมือนมันยังมีกำแพงหรือความอึดอัดใจระหว่างกันและกันอยู่ค่อนข้างสูง ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ ยังรักกันดีก็จริงแต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวข้องกับเรื่องเวลาหรือระยะห่างเข้ามา ยังสามารถพูดคุยเพื่อปรับความเข้าใจให้มันดีขึ้นได้ หรืออาจจะมีการซื้อของขวัญให้กันบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ

การเงิน ช่วงนี้ใช้เงินเก่งมาก แต่ก็ยังมีเงินพอใช้ไม่ขาดมือ ยังหมุนคล่องมือดี ช่วงปลายเดือนมีโอกาสได้รับโชคลาภหรือเงินมีเข้ามามากขึ้น

สุขภาพ อาจจะมีความรู้สึกเหน็ดเหนื่อย ไม่ค่อยได้พักผ่อนสักเท่าไหร่ แล้วมีความรู้สึกเหนื่อยใจอึดอัดใจ

คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้อยากให้ไปไหว้พระขอพรยิ่งถ้าทำกับพระพิฆเนศจะดีมาก หรือไปบนบานที่ไหนไว้ก็รีบไปแก้

ราศีกรกฎ

การงาน / การเรียน มีปัญหามีอุปสรรคเข้ามาเกือบทั้งเดือนเลย มันเป็นปัญหาที่อาจจะทำให้รู้สึกหงุดหงิดกวนจิตกวนใจ ทำให้คิดเยอะคิดมาก มันเครียดแล้ววิตกกังวลใจเกือบจะทั้งเดือนเลย แนะนำว่าถ้าสมมุติมันมีปัญหาเข้ามาให้รีบแก้ไขเลยทันที ปัญหาที่มีเข้ามาตรงนี้มันยังเป็นปัญหาที่คาราคาซังมานาน แก้ไขไม่จบไม่สิ้นสักที จนมีความคิดที่จะอยากหยุดทำในสิ่งที่ทำมาตลอด แนะนำว่าให้พยายามปรับเปลี่ยนหรือปรับพฤติกรรมอะไรบางอย่างให้มันดูเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น

ความรัก คนโสด มีโอกาสมีคนเข้ามาช่วงกลางเดือน แต่ก็ยังไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่ชัดเจนขนาดนั้น หรือมองอีกอย่างหนึ่งคือมันยังมีใครบางคนน่ะที่ยังไม่พร้อมที่จะเปิดใจพร้อมที่จะมีความรัก ใครที่รอคนเก่า มีโอกาสกลับเข้ามาได้ แต่ก็รู้สึกว่ามันเป็นไปได้ยากมาก ๆ ที่จะกลับมา มันเหมือนยังมีความรู้สึกกลัวหรือรู้สึกไม่สบายใจที่จะกลับมาอยู่ดี หรือกลับมาก็อาจจะยังไม่ได้ดีอย่างที่คิด ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ ระวังการทะเลาะมีปากมีเสียงการไม่เข้าใจกัน หรือมีความคิดเยอะคิดมากความคิดฟุ้งซ่านความคิดเตลิดจนทำให้ความสัมพันธ์มันดูแย่ลงได้ ช่วงนี้คือต้องระวังเรื่องเกี่ยวข้องกับความคิดเยอะหรือความคิดฟุ้งซ่านไว้ดี ๆ และอารมณ์ที่อาจจะขึ้น ๆ ลง ๆ

การเงิน เงินดูไม่ค่อยพอใช้สักเท่าไหร่เหมือนมีเข้ามาแต่ก็ไม่ได้มีเข้ามามากมายนะ อาจจะต้องมีการประหยัด หรือการวางแผนเรื่องเงินให้ดีขึ้นกว่านี้มาก ๆ

สุขภาพ ระวังเกี่ยวข้องกับกระดูกเอ็นข้อกล้ามเนื้อและฟัน ความเครียดความกังวลใจ ภูมิแพ้ไข้หวัด อารมณ์ที่สวิง

คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้มีไฟในตัวค่อนข้างสูงมาก ๆ พยายามควบคุมอารมณ์ให้ดี ไม่งั้นอาจจะทำให้อะไรหลาย ๆ อย่างเกิดปัญหาได้ หรือควรไปเติมไฟในจุดที่ควรจะเติม

ราศีสิงห์

การงาน / การเรียน มีโอกาสที่จะได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ ดูแล้วจะทำออกมาได้เป็นอย่างดีมาก ๆ ช่วงเดือนนี้งานมีโอกาสก้าวหน้าประสบความสำเร็จเติบโตค่อนข้างมาก ดูไร้ปัญหาไร้อุปสรรค ทำแล้วจะดี ทำแล้วจะประสบความสำเร็จมาก แถมมีคนคอยช่วยเหลือ Support เป็นอย่างดีมาก มีโอกาสที่จะได้เดินทางเกี่ยวข้องกับงาน หรือได้ติดต่อสื่อสารกับชาวต่างชาติได้ความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอใครบางคน จากบนโลกออนไลน์ แถมยังถูกสเปก ถูกอกถูกใจ หรือจะได้เจอรักทางไกล ชาวต่างชาติก็ได้ ใครรอคนเก่า มีโอกาสที่จะได้กลับมาคืนดีกัน จะได้มาพูดมาคุย ปรับความสัมพันธ์ แล้วมันจะดูเป็นรูปเป็นร่าง มันจะดีขึ้นมาก ๆ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ มีการเติมเต็มความสัมพันธ์ให้มันดูมีการก้าวหน้าการเติบโตการพัฒนา หรืออาจจะไม่ได้หวานมากแต่ก็รู้สึกว่าความสัมพันธ์ตรงนี้มันมั่นคงดี

การเงิน มีโอกาสมีเงินเข้ามามากยิ่งขึ้นมีโอกาสได้รับโชคลาภหรือสิ่งของมีค่าชิ้นใหญ่ชิ้นโตได้

สุขภาพ แข็งแรงดี

คำแนะนำจากแม่หมอ ถ้าช่วงนี้มีเรื่องเข้ามาเครียดหรือกังวลใจให้ไปปรึกษาคนที่อายุมากกว่าที่เคารพนับถือ หรือไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เรานับถือก็ได้ ช่วงนี้มีบุญพาวาสนาส่ง

ราศีกันย์

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม

การงาน / การเรียน สิ่งที่ทำอยู่มีโอกาสก้าวหน้ามั่นคงมากยิ่งขึ้นได้ มีโอกาสได้เรียนรู้ได้ทำในสิ่งใหม่ที่ไม่เคยทำ แต่ก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดีมาก มีโอกาสที่จะได้เดินทางเกี่ยวข้องกับงานเข้ามาได้ ช่วงนี้งานอยู่ในทิศทางที่กำลังเติบโตขึ้นไปเรื่อย ๆ แต่จะมีปัญหาเข้ามาช่วงปลายเดือน เป็นปัญหาที่มันทำให้เราเครียดแล้วก็กดดัน จนทำให้งานที่เราทำอยู่ตรงนี้มันดูอาจจะแบบโดนขัดทำให้เติบโตได้น้อยลง

ความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามา ค่อนข้างเยอะอาจจะเพราะว่าช่วงนี้มีเสน่ห์ มีโอกาสได้พบเจอคนไกลหรือบนโลกออนไลน์ได้ แต่เหมือนตัวเราเองนั่นแหละที่ยังไม่ได้พร้อมที่จะมีใครขนาดนั้น ใครรอคนเก่า ดูเป็นไปได้ยากที่เขาจะกลับมา ถ้าอยากคุยจริง ๆ แนะนำมาให้เราเป็นคนทักเข้าไปหาก่อนจะดีกว่า มันรู้สึกว่ามันยังมีกำแพงระหว่างกันและกันอยู่ค่อนข้างเยอะ หรือยังรู้สึกอึดอัดใจ ส่วนคนมีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ อาจจะไม่ได้หวานไม่ได้โรแมนติกแต่ความสัมพันธ์ก็มั่นคงดี อาจจะมีการได้ไปเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันบ้าง ให้ระวังเรื่องการหึงหวงกันจนมากเกินไป หรือการกดดันความสัมพันธ์

การเงิน เงินยังมีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็ยังมีค่าใช้จ่ายอยู่เรื่อย ๆ เช่นกัน อาจจะต้องประหยัดเงินมากขึ้น หรืออย่าเพิ่งนำเงินไปสุรุ่ยสุร่าย

สุขภาพ ปวดเมื่อยกล้ามเนื้อคอบ่าไหล่หลัง มีความดันขึ้นได้ ให้ระวังความกดดันของตัวเองหรือความเครียด

คำแนะนำจากแม่หมอ ระวังว่าจะโดนใครบางคนเล่นงาน ให้พยายามรู้เท่าทันคนเข้าไว้ ช่วงนี้จะทำอะไร พยายามทำกับคนที่ไว้วางใจได้ก็พอ

ราศีตุลย์

ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม

การงาน / การเรียน ช่วงต้นเดือนมีโอกาสที่จะละเลยสิ่งที่สำคัญไปได้จนอาจจะทำให้งานมันดูมีปัญหามากยิ่งขึ้น มันเหมือนแบบไม่มีเวลาไปเต็มที่ในส่วนที่มันสำคัญ แนะนำว่าถ้ารู้ตัวรีบให้ไปโฟกัสสิ่งที่สำคัญก่อน งานยังพอแก้ไขได้ แต่ต้องไปโฟกัสหรือต้องขยันมากขึ้นกว่านี้ ต้องเต็มที่กับงานมาก ๆ ปัญหาที่มันมีเข้ามามันยังเป็นปัญหาที่เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่มันจะทำให้รู้สึกหงุดหงิดกวนใจมาก อาจจะพบว่ามันมีคู่แข่งเข้ามาค่อนข้างเยอะ หรือเราพยายามมานานแล้วแล้วมันแก้ไขไม่จบสักที

ความรัก คนโสด มีโอกาสมีคนเข้ามา แต่เป็นคนที่อาจจะมีเจ้าของ หรือคนที่ไม่พร้อมที่จะให้ความชัดเจนความจริงจังจริงใจกับความสัมพันธ์เลย เปิดใจคุยได้แต่อย่าให้ใจ ใครกำลังรอคนเก่า มันรู้สึกว่ามันยังตัดกันไม่ขาด แต่จะให้กลับมาก็ดูยังมีอีโก้ระหว่างกันอยู่เลย น่าจะยากมากที่จะกลับมาหากัน คนมีแฟนแล้ว ความสัมพันธ์ ระวังเรื่องของมือที่สาม หรือการละเลยการไม่ให้ความสำคัญ ระวังระยะห่างที่อาจจะเกิดขึ้น และเริ่มรู้สึกเหนื่อยกับความสัมพันธ์มาก ๆ ให้ระวังความสัมพันธ์ดี ๆ มีอะไรให้รีบพูดรีบคุย

การเงิน อย่าเพิ่งนำเงินไปลงทุนทำอะไรเด็ดขาด ให้ประหยัดเงินไว้ เงินอาจจะมีเข้ามาบ้างก็จริงแต่ก็ยังไม่ได้เยอะมากมาย

สุขภาพ ระวังโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบสืบพันธุ์ทั้งหมด หรือมดลูกประจำเดือน ระวังความเครียด ความกังวลใจ

คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้อะไรที่ปลงได้ที่ปล่อยวางได้ที่ให้อภัยได้ แนะนำว่าให้ทำ

ราศีพิจิก

การงาน / การเรียน ช่วงนี้งานดูราบรื่นมาก ๆ ไร้ปัญหาไร้อุปสรรค แถมผลตอบแทนของงานก็ค่อนข้างดี งานไม่ได้เหนื่อย ไม่หนัก แถมจะได้ทำในสิ่งที่รักสิ่งที่ชอบ ช่วงนี้พยายามวางแผนกับงานให้ดีขึ้น ให้ใครบางคนเข้ามาคอยช่วยเหลือการวางแผน และอาจจะต้องปรับสมดุลเรื่องงานเล็กน้อย ช่วงปลายเดือนระวังว่าจะละเลยกับการทำงาน แล้วจะทำให้งานมันมีปัญหา

ความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะมีทั้งคนใหม่ และคนเก่า เข้ามาในชีวิต แต่กล้าเสี่ยงพูดคุยกันในเชิงเพื่อนพี่น้อง อาจจะเพราะตัวเราเอง ที่เหมือนยังไม่พร้อมที่จะโฟกัสกับใครอย่างจริง ๆ จริงจัง ใครที่รอคนเก่า มีโอกาสวนกลับเข้ามาหากันและกัน อาจจะต้องปรับสมดุลความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น อาจจะมีการกลับเข้ามาเคลียร์ใจกันและกัน แต่ก็รู้สึกว่ามันยังไม่ให้ความสำคัญกันอยู่ดี ด้านคนมีแฟนแล้ว นั้นระวังปัญหาเรื่องของถ่านไฟเก่าที่กำลังจะกลับมา แล้วจะทำให้ความสัมพันธ์มันแย่ลงได้ ช่วงนี้พยายามคุยกันเพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์มันก้าวหน้าและเติบโต พยายามหาเวลามาอยู่ด้วยกันเยอะ ๆ

การเงิน มีเงินเข้ามามากยิ่งขึ้น เงินหมุนคล่องมือดี ถึงจะใช้เงินเก่งแต่มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ถ้ามีคนเคยยืมเงินไปมีโอกาสที่จะได้เงินกลับมา

สุขภาพ อาจจะมีสภาวะหลง ๆ ลืม ๆ เบลอ ๆ เท่านั้น

คำแนะนำจากแม่หมอ มันจะมีอะไรบางอย่างเข้ามาเหนือความคาดหมายมาก ๆ หรือมีโอกาสทองโอกาสดี ๆ หยิบยื่นเข้ามาได้ ช่วงนี้บุญพาวาสนาส่งมาก

ราศีธนู

การงาน / การเรียน งานมีโอกาสก้าวหน้าเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ก็ดูยังมีปัญหาเข้ามาขัดบ้าง เป็นปัญหาที่ทำให้รู้สึกเหนื่อยใจหรือลำบากใจกับการทำงาน อาจจะต้องมีการคิดต้องไปวางแผนให้มันดีขึ้นกว่านี้ก่อน อาจจะต้องไปพูดไปคุยไปขอคำแนะนำไปขอความช่วยเหลือจากใครบางคนอาจจะทำให้งานมันมีโอกาสก้าวหน้าหรือเติบโตมากขึ้นกว่านี้ ช่วงปลายเดือนมีโอกาสที่จะได้เดินทางหรือได้รับชัยชนะอะไรบางอย่างที่เรารอคอยมานาน

ความรัก คนโสด ช่วงนี้มีเสน่ห์มีโอกาสที่จะมีคนเข้าหาเยอะมาก อาจจะได้พูดคุยกับใครหลายคน อาจจะมีคนเข้ามาตามตื๊อตามจนอาจจะทำให้เรารำคาญใจได้เลย ใครที่รอคนเก่าอยู่ จะมีคนเก่ากลับมา มาตามตื๊อตามติดตามง้อ ลองเปิดใจพูดคุยกันดูความสัมพันธ์อาจจะดีขึ้นกว่าที่คิดไว้ ด้านคนมีแฟน ความสัมพันธ์ ถ้ามีปัญหาอยู่แนะนำว่าให้รีบพูดรีบคุยรีบเคลียร์รีบคุยกัน มันอาจจะเกิดการน้อยอกน้อยใจกันเกิดขึ้นก็จริง แต่ยังแก้ไขได้อยู่ แนะนำว่าให้ลองพาไปเที่ยวไปทำกิจกรรมด้วยกันบ้าง หรือควรคุยกันเยอะ ๆ

การเงิน เงินมั่นคงดีอาจจะมีค่าใช้จ่ายเขามาบ้างแต่ก็ไม่ได้ขัดสนมากมายนัก เงินยังพอมีพอกินพอใช้ไม่ขาดมือ

สุขภาพ ระวังความเครียดความทุกข์ใจ และน้ำหนักขึ้นได้

คำแนะนำจากแม่หมอ ช่วงนี้พยายามทำดีเข้าไว้ ทั้งต่อหน้าและลับหลัง ระวังว่ามันจะมีภัยเข้ามาถึงตัวจากคำพูดคำจาของเรา ทางที่ดีคือควรทำดีและพูดดีเข้าไว้

จบไปแล้วกับ ดวง 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2565 เดือนนี้จะรุ่งหรือร่วง! ไหนใครว่าราศีตัวเองดวงเริ่ดสุด Inzpy ก็ขอยินดีด้วยนะคะ ส่วนใครที่คิดว่าดวงเดือนนี้ไม่ดีเลยอย่าเพิ่งหมดหวังหมดกำลังใจกันไปก่อน ทำชีวิตของเราให้ดีที่สุดและมีสติในทุก ๆ เรื่องก็เพียงพอแล้วค่ะ สำหรับดวง 12 ราศีเดือนหน้าจะเป็นยังไงนั้นรอติดตามกันได้นะ ลาไปก่อนแล้วจ้า Bye…

Cr.Photo; Freepik.com

Related Post