More
  spot_img

  เล็งตัวเต็ง สาวงามที่เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022

  เล็งตัวเต็ง สาวงามที่เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022

  หลังจากที่มีมติเอกฉันท์คัดเลือก 45 สาวงามสุดท้าย ที่ผ่านการคัดเลือก เข้าสู่ “รอบออดิชั่น” (Audition) “MISS UNIVERSE THAILAND 2022” เพื่อที่จะเข้าไปฟาดฟันด้วยการโชว์ศักยภาพต่อหน้าคณะกรรมการเพื่อช่วงชิงตั๋วเข้าสู่รอบ 30 คนสุดท้ายให้ได้ และสู่การไปเป็นตัวจริงในรอบต่อไป

  สำหรับการคัดเลือกผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022) ผู้เข้าประกวดทั้งหลายจะต้องพกทั้งความมั่นใจ ความมุ่งมั่น รวมถึงคุณสมบัติที่เวทีแม่มองหามาให้พร้อม ซึ่งปีนี้ก็เข้มข้นไม่แพ้ปีก่อน ๆ เลย แต่ละคนมาแรงแซงทางโค้งมาก หลายคนก็ออร่าพุ่งออกมาจนทำให้ในอีพีแรก คุณแม่ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม นางแบบชื่อดังต้องอุทาน Oh my gosh! ออกมากันเลยทีเดียว เข้มข้นกันตั้งแต่เริ่มเลยค่ะ

  งานนี้ Inzpy ก็ไม่พลาดที่จะชวนแฟนนางงามมาร่วมลุ้นเล็งตัวเต็งสาวงามที่เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022 นี้กันด้วย เดี๋ยวเราตามไปดูกันว่าคนไหนที่ออร่าจับจนแฟนนางงามต้องยกให้เป็นดาวเด่นกันบ้าง Let’s go !

  เปิดโผ 6 ตัวเต็ง ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022

  1.โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี

  Miss Universe Thailand 2022

  เริ่มต้นกันที่สาวงามคนแรก โอปอล​ สุชาตา ช่วงศรี สาวปักษ์ใต้หน้าคม ในวัย 18 ปี เธอคนนี้มาแรงมาก ขึ้นแท่นตัวเต็ง MUT 2022 เลย !!  มีเสน่ห์ มีออร่า โดดเด่น ดึงดูดสายตา มาก ซึ่งนอกจากความสวยที่เธอมี ยังพูดได้ถึง 3 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ จีน แฟนนางงามหลายคนยกให้เธอเป็นช้างเผือกของการประกวด MUT 2022 ครั้งนี้เลยทีเดียว! เธอเป็นคนเดียวที่พี่ลูกเกดอุทาน Oh my gosh! เลยเชียวนะ

  2.นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์

  Miss Universe Thailand 2022

  สาวสวยเชื้อสายไทย-จีน-อเมริกัน ดีกรีเจ้าของตำแหน่ง Miss Thailand World 2018 และตำแหน่งสวยจับใจกับรองอันดับหนึ่ง Miss World 2018 กับ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ครั้งนี้เธอกลับมาพร้อมแพชชั่นอันแรงกล้า ที่จะกลับมาทำตามความฝันอีกครั้งบนเวที Miss Universe Thailand 2022

  3.เฟิร์ส ภัทราพร หวัง

  Miss Universe Thailand 2022

  อีกหนึ่งนางงามสุดแซ่บ และมั่นใจเกินร้อย สำหรับ เฟิร์ส-ภัทราพร หวัง ที่เป็นทั้งนางแบบและนางงามชาวไทยเชื้อสายไต้หวัน  เจ้าของตำแหน่ง Miss Intercontinental 2014 และ Top 5 Miss Universe Thailand 2019 เป็นอีกคนที่น่าจับตามอง

  4.แอนนา เสืองามเอี่ยม

  แอนนา เสืองามเอี่ยม นักแสดงสาวหน้าใหม่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 กับผลงานเรื่องแรก “บ่วงใบบุญ” ในบท วารี และเป็นผู้ที่เคยเข้าประกวดนางสาวไทย เมื่อปี 2563 และเร็ว ๆ นี้เธอกำลังจะมีผลงานละครเรื่องใหม่ “พิศวาสข้ามภพ” ครั้งนี้เธอก็ขอมาสานฝัน ก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองมาประกวด Miss Universe Thailand 2022

  5.อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว

  สาวสวยหน้าไทยคมเข้ม ดีกรีตำแหน่ง TOP 10 จากเวที Miss Grand Thailand 2019 กับ อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว เป็นอีกคนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก โดยครั้งสาวอาย ขอกลับมาสานฝันต่อบนเวที Miss Universe Thailand 2022

  6.เรเน่ เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน่

  มาถึงคนสุดท้าย ตัวเต็งที่เราเล็งกันในวันนี้ เรเน่ เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน่ สาวลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน น้องใหม่แห่งเวทีนางงาม ตัวแทนจากทีมภูเก็ต รับไม้ต่อจากรุ่นพี่ อแมนด้า ชาลิสา ออมดัม Miss Universe Thailand 2020 และ ทารีน่า โบเทส รองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2021 ก็ขอลงประกวดภายในปีนี้เช่นกัน

  โดย “รอบ Final” จะมีขึ้นวันที่ 30 กรกฎาคม 2565 สาวคนไหนจะครองมงกุฎสุดล้ำค่าและเป็นตัวแทนสาวไทยไปเฉิดฉายบนเวทีจักรวาล รวมลุ้นและเชียร์ไปพร้อม ๆ กันนะคะ ติดตามความเคลื่อนไหวการประกวด Miss Universe Thailand 2022 ที่ www.pptvhd36.com/miss-universe-thailand-2022

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended