More

  รวมเพลย์ลิสต์ Spotify ที่ครีเอตชื่อได้โดนใจ จนต้องขอยืมไปตั้งเป็นแคปชั่น

  รวมเพลย์ลิสต์ Spotify ที่ครีเอตชื่อได้โดนใจ จนต้องขอยืมไปตั้งเป็นแคปชั่น

  ไหนใครชอบฟังเพลงสตรีมมิ่งออนไลน์อย่าง Spotify บ้างยกมือขึ้นนนนน ! วันนี้ Inzpy รวมเพลย์ลิสต์ใน Spotify ที่บอกเลยว่าเพลงโดนใจ ฟังเพลิน นอกจากเราจะได้ฟังเพลงเพลิน ๆ กันแล้ว Spotify ยังเปิดให้ผู้ใช้ครีเอตเพลย์ลิสต์พร้อมแชร์ให้คนอื่นฟังได้ด้วย บอกเลยว่าเด็ด ชื่อเพลย์ลิสต์แต่ละอันก็มีแต่โดน ๆ ทั้งนั้น โดนจนถึงขั้นที่ว่าน่านำไปใช้ตั้งแคปชั่นในโพสต์กันเลยทีเดียว จะโดนใจเด็ดดวงแค่ไหนตามไปดูกันเลยย

  ส่งเพลงจีบเธอทุกวัน เธอรับรู้แต่ไม่รับรัก

  ร้องไห้จนผีในห้องถามว่าไหวรึเปล่า

  รวมเพลย์ลิสต์ Spotify

  เริ่มต้นกันด้วยเพลย์ลิสต์สุดครีเอตแถมเจ็บไปอีก! แค่ชื่อเพลย์ลิสต์ก็เจ็บไปทั้งหัวใจเด้ออ! พูดเลยว่ารายชื่อเพลงในเพลย์ลิสต์ก็โดนใจไม่น้อยนะคะ ซึ่งเพลย์ลิสต์รวบรวมเพลงไว้ค่อนข้างหลายแนวทั้งแบบโสดอยากมีคู่ อย่างเพลง ฤดู, ถ้าเธอรักฉันจริง, หลอกตัวเอง, ฟ้า หรือจะเป็นแนวโสดแบบคนอกหักอย่างเพลง ถ้าฉันเป็นเขา, ฝนตกไหม, ไม่รู้ทำไม ฯลฯ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเพลย์ลิสต์ที่น่ากดติดตามไว้มากเลยน้า

  ห้ามเปิดเพลงเศร้าตอนขับรถเพราะมีแค่ที่ปัดน้ำฝนไม่มีที่ปัดน้ำตา

  รวมเพลย์ลิสต์ Spotify

  อกหักกันต่อกับเพลย์ลิสต์นี้ค่ะ บอกเลยมีแต่เพลงเศร้า ๆ เศร้าจริ๊งอะไรจริง ถ้าเปิดตอนขับรถในขณะที่ฝนตกนะ รับรองว่าน้ำฝนก็สู้ไม่ได้ น้ำตาชนะค่าพส.5555555 เพลงในเพลย์ลิสต์ก็จะมีเพลง ฤดูที่ฉันเหงา, ผ่าน, ไกลแค่ไหนคือใกล้, ไม่เคย, ทางของฝุ่น, เจ็บจนพอ ฯลฯ โอ๊ยยยยยมีแต่เพลงเรียกน้ำตา หรือใครอยากอกหักทิพย์ก็ลองกดเข้ามาฟังกันดู๊วววววว

  ส่งเพลงจีบเธอทุกวัน เธอบอกแค่เพลงเพราะดีนะ โถอี

  อีกหนึ่งชื่อเพลย์ลิสต์ทีทำเอาใจเจ็บ ‘ส่งเพลงจีบเธอทุกวันเธอบอกแค่เพราะดีนะ โถอี’ แอบมีเหน็บตอนท้ายด้วยนะพ่อคุณ ถึงชื่อเพลย์ลิสต์จะดูเศร้า แต่เพลงในเพลย์ลิสต์ไม่เศร้าขนาดนั้นนะคะ มีปน ๆ กัน ผสมผสาน ส่วนมากจะเป็นเพลงสากลฟังสบาย อย่าง I.F.LY, Straeberries&Cigarettes, Robbers, ILYSB, Lovely(With Khalid) ฯลฯ บอกเลยว่าเป็นเพลย์ลิสต์เพลงรักแนว Feel good แบบที่ถึงเธอไม่รับรักก็ยังมีเพลงไว้คอยปลอบใจค่ะ

  คนร้องไห้ไม่ใช่คนอ่อนแอ แต่เป็นคนญี่ปุ่น

  รวมเพลย์ลิสต์ Spotify

  ชื่อเพลย์ลิสต์สุดกวนจนอยากขอยืมไปใส่เป็นแคปชั่น ‘คนร้องไห้ไม่ใช่คนอ่อนแอ แต่เป็นคนญี่ปุ่น’ เห็นชื่อเพลย์ลิสต์รู้สึกได้เลยค่ะว่าคนครีเอตต้องเป็นคนอกหักแถมยังตลกได้อยู่ เพลงในเพลย์ลิสต์ก็เศร้าใช่เล่น อย่างเพลง บอกตัวเอง, เจ็บจนพอ,โลกที่ไม่มีเธอ, ติดตลก ฯลฯ ฟังแล้วให้ฟีลปากบอกไหวแต่น้ำตาไหลไปถึงพื้นละจ้ะ

  เพื่อนก็ได้ เพราะไม่มีอะไรให้กูเป็นแล้ว

  ไหนใครทีมแอบรักเพื่อน แอบชอบเพื่อน ความสัมพันธ์แบบเพื่อนเอยเตยหอม ต้องจัดเพลย์ลิสต์นี้ค่ะ รวบรวมเพลงเศร้าเกี่ยวกับเพื่อนมาแบบจัดเต็ม ! เหมาะกับคนอกหักจากเพื่อนแล้วไม่มูฟออนสักที555555 อย่างเพลง เพื่อนไม่จริง, เป็นทุกอย่าง, เพื่อนรัก, คนที่ไมใช่, เพื่อนสนิท ฯลฯ บอกเลยว่าเปิดเพลย์ลิสต์นี้วนไป ไม่ยอมมูฟออนไปจากเธอแน่นอน555555

  เธอเป็นคนเดียวที่ไม่ควรเสียใจ แล้วใครควร กูหรอ

  ใครที่กำลังร้องไห้เหมียนหมาอยู่ฟังแล้วร้องหนักกว่าเดิมไปเลยจ้ากับเพลย์ลิสต์นี้ ‘เธอเป็นคนเดียวที่ไม่ควรเสียใจ แล้วใครควร กูหรอ’ คนตั้งคงอกหักและเป็นคนตลกอีก อ่านละแอบยิ้มเบา ๆ นะคะคะ555555 อย่างเพลงในเพลย์ลิสต์นี้ก็จะเป็นเพลง รองเท้าเก่า, ฉันยังเก็บไว้, อาวรณ์ ฯลฯ ชื่อเพลย์ลิสต์โดนใจแบบนี้ว่าแล้วก็ขอยืมชื่อเพลย์ลิสต์ไปตั้งเป็นแคปชั่นด้วยคน

  พี่น้องก็ได้ ถ้าเธออยากมีญาติ

  เพลย์ลิสต์แอบเศร้าแต่ยังตลกได้ อยากเป็นมากกว่านั้นแต่เขาให้เป็นแค่พี่น้อง55555555 กดฟังแล้วต้องร้องไห้ตาบวมจนผีในห้องบอกสงสารแน่นอน เพลงในเพลย์ลิสต์บอกเลยสุดช้ำ อย่างเพลง ใครเจ็บกว่า, นอกจากชื่อฉัน, เจ็บจนไม่เข้าใจ, ไม่อยู่ในชีวิตแต่อยู่ในหัวใจ ฯลฯ ฟังไปฟังมาน้ำตาซึมแน่ค่าทุกคน

  ไหนใครโดนใจเพลย์ลิสต์ไหนไปฟังไปตำกันได้เลยจ้า ที่ spotify น้าาาาาาา ฟังได้ทั้งบน Web Player และบนมือถือเลยค่าาาา

  Related Post