More
  spot_img

  เทคะแนน (CANDIDATE) ซิงเกิลเดบิวต์ในฐานะศิลปิน ของ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์

  เรียกได้ว่าความสามารถรอบด้านจริง ๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตคนนี้ โฟร์ท – ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล นักแสดงจากซีรีส์สุดฮิต Our Skyy 2 แฟนผมเป็นประธานนักเรียน ที่ล่าสุดได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวคนใหม่ของค่ายเพลง RISER MUSIC ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งมาพร้อมกับซิงเกิลแรกสุดน่ารักอย่างเพลง เทคะแนน (CANDIDATE) 
  โดยเพลงนี้แฟน ๆ จะได้เห็นเขาแสดงทักษะในเรื่องการร้อง ร่วมถึงการแรปที่เจ้าตัวนั้นชื่นชอบอยู่แล้ว พร้อมกับท่าเต้นสุดน่ารักแต่ยังใส่ความขี้เล่นที่เป็นตัวเองเข้าไป ทำให้เพลงนี้ดูมีลูกเล่นและมีสีสันมากขึ้น นอกจากนี้ยังได้ แกงส้ม – ธนทัต ชัยอรรถ มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้อีกด้วย สำหรับเนื้อเพลง เทคะแนน (CANDIDATE) จะพูดถึงคนที่เราแอบชอบและอยากจะเข้าไปอยู่ในใจของเขา หรือถ้าเราเป็นตัวเลือกหลาย ๆ ข้อของเขาก็ขอให้เป็นข้อที่ถูกต้องเหมือนกับเทคะแนนทั้งใจให้หมด

  ทั้งนี้หนุ่ม โฟร์ท ได้เผยถึงเพลงนี้ว่า “เพลง CANDIDATE เป็นเพลงที่ผมตั้งใจมาก ๆ เป็นเพลงเร็วสนุก ๆ ที่ร้องไม่ยาก ทุกคนสามารถร้องตามกันได้ และยังเป็นเพลงที่ผมจะได้เต้นทั้งเพลงเลย เต้นไม่ยากเหมือนกันก็อยากให้ทุกคนมาเต้นด้วยกันเยอะ ๆ นะครับ แล้วเพลงนี้ยังมีท่อนแรปที่ทำให้เพลงสนุกมากขึ้น ซึ่งผมก็ชอบแรปอยู่แล้ว เลยใส่ความขี้เล่นที่เป็นตัวเองลงไป”
  “และพยายามปรับเสียงร้องให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองให้มากที่สุดครับ ในส่วนของเนื้อเพลงเล่าเรื่องถึงความรักวัยใส ที่แอบชอบใครคนหนึ่ง แล้วเราต้องการที่จะ Present ให้เค้าเห็นว่าถ้ารักเราแล้วจะดียังไง เพื่อที่เธอจะเทคะแนนให้กับ ‘CANDIDATE’ คนนี้”
  “ส่วนในพาร์ทมิวสิกวิดีโอเนื้อหาก็ตามชื่อเพลง CANDIDATE ที่ได้เล่าคอนเซปต์และการเล่าเรื่องที่ล้อไปกับการหาเสียงเลือกตั้ง ที่อยากให้นางเอกเทคะแนนให้กับนโยบายความรักของ CANDIDATE คนนี้ ซึ่งก็ได้ บอนนี่ – ภัสรสรณ์ โบสุวรรณ มาเป็นนางเอก MV ให้ โดยบรรยากาศการถ่ายทำก็สนุกสนานมาก ๆ ครับ ก็ขอฝากแฟน ๆ ติดตามเพลงนี้กันด้วยนะครับ เป็นเพลงที่ผมภูมิใจนำเสนอมาก ๆ ที่ได้ทำอะไรใหม่ ๆ ให้ทุกคนได้เห็นผมในอีกเวอร์ชันครับ”

  โฟร์ท

  รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง เทคะแนน (CANDIDATE) ได้ที่ :

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended