More
  spot_img

  The Witcher จะมีถึง 7 ซีซํ่น Henry Cavill ลั่นพร้อมลุยถ้า Netflix ไฟเขียว

  หลังจากก่อนนี้มีข่าวว่า The Witcher ซีรีส์ของ Netflix ที่ทำมาจากเกมชื่อดัง (ชื่อเดียวกัน) ถูกวางไว้ถึง ซีซั่นที่ 7 จากการให้ปากคำของ Lauren S.Hissrich ผู้เขียนบทของซีรี่ส์เรื่องนี้ แม้ปัจจุบัน จะยังไม่ได้รับไฟเขียว หรือการคอมเฟิร์มจาก Netflix แต่อย่างใด

  Henry Cavill พร้อมเล่น The Witcher ให้ถึง 7 ซีซั่น

  ส่วนฝั่งนี้ไม่รู้ว่า อินกับบท อินกับเกม หรือจะคอยแอบจิ๊กชุดเกราะ ดาบ ของเล่นกลับบ้าน สำหรับ Henry Cavill พระเอกคนดัง ที่ล่าสุดออกมารับลูกว่า หาก เดอะ วิชเชอร์จะมีถึง 7 ซีซ่น ผมก็จะเป็น Geralt ให้ทั้ง 7 ซีซั่นนั่นแหละ หากว่า Netflix ยินยอมให้มันเกิดขึ้นอะนะ

  “ตราบที่ใดที่พวกเรายังสามารถเล่าเรื่องของ Andrzej Sapkowski ได้อย่างซื่อตรงและให้เกียรติ มันก็แน่นอนอยู่แล้ว”

  ขนาดที่ฝั่งของ Hissrich ผู้ที่บอกว่า เดอะ วิชเชอร์ นั้นถูกวางไว้ 7 ซีซ่นตั้งแต่สมัยที่ ตัวซีรีส์ ยังไม่ได้ออนแอร์ และคำพูดของเธอก็ดูมีน้ำหนักขึ้น หลังจากผลตอบรับของ ซีซั่นแรกนั้นดี ได้รับไฟเขียวให้ทำซีซั่นที่ 2 ซึ่งกำลังจะเข้าฉายใน Netflix วันที่ 17 ธันวาคมนี้

  โดยผู้เขียนบทได้ผู้ถึง Cavill ว่า “เขาได้ช่วยให้ภาพของ Geralt เด่นชัดขึ้นในซีซั่น 2 เขาได้แชร์ไอเดีย เสนอนู่นนี่ต่าง ๆ และเขาควรจะได้รับเครดิตจากตรงนี้มาก ๆ เลย”

  “บันทึกมากมายที่เขาส่งมาให้ฉัน (หลังจากซีซ่นแรก) เป็นเรื่องเกี่ยวกับบทสนทนาของ Geralt โดยเขาถามว่า ตัวเขาพูดมากกว่าได้ไหม” Hissrich กล่าว

  สำหรับ Henry Cavill นั้นช่วงนี้กำลังยุ่งมาก ๆ เพราะนอกจาก The Witcher ที่กำลงจะออนแอร์แล้วนั้น เขายังได้เซ็นสัญญารับบทในภาพยนตร์รีบูตของ Highlander พร้อมกันนี้ยังจะรับบทเป็น Sherlock Holmes ในหนังภาคต่อของ Enola Holmes ซึ่งจะฉายใน Netflix เช่นเดียวกัน

  เรียกว่า ทุ่มเท ให้กับงานแสดงอย่างเต็มเปี่ยม อยากเล่นบทไหนต้องได้เล่น และเล่นได้ดีทุกบท อย่างเช่นการเล่นเป็น Geralt ของ เฮนรี่ ที่แฟน ๆ ติดใจ หลงไหล ทั้งสีหน้า รูปร่าง และเสียง ที่ทำออกมได้เหมือนต้นฉบับ จนได้รับคำชมจากทั่วทุกสารทิศ

  ก็เอาเป็นว่า รอดูครับว่า กระแสตอบรับของ ซีซ่น 2 จะเป็นอย่างไร ซีซั่น 3 จะมาไหม แล้วจะได้ดูกันยาว ๆ ไปจนถึง ซั่น 7 หรือเปล่า ติดตามได้ใน Inzpy ครับ จะเอามาอัพเดทอย่างแน่นอน

  The Witcher

   

  Related Post

  Most Popular

  Recommended