More
  spot_img

  Eric Nam กับ Step การบำรุงผิวจากรายการ GO TO BED WITH ME

  ขั้นตอนการดูแลผิวของผู้ชายในสไตล์ Eric Nam

  Eric Nam หนุ่มหล่อเสียงดีชาวอเมริกัน เชื้อสายเกาหลี ดีกรีนักร้องนักแต่งเพลงและพิธีกรมากสามารถ เค้าได้เข้าร่วมออดิชั่นในรายการ Birth of a Great Star 2 และเซ็นต์สัญญากับค่าย B2M Entertainment และได้เดบิวต์โซโล่ในปี 2013

  แต่ในครั้งนี้เราจะไม่ได้จะมาพูดถึงผลงานต่าง ๆ ของหนุ่มนี้นะ แต่ Inzpy จะพาทุกคนไปดูแลวิธีการดูแลและบำรุงผิวหน้า พร้อมส่องไอเทมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของหนุ่มคนนี้จากรายการ Go To Bed With Me กัน จะมีอะไรน่าใช้ตามหรือเค้าจะมีวิธีหรือเคล็ดลับการดูแลผิวยังไงบ้าง ตามไปดูกันเลย

  • Step 1 : Cleansing

  Eric Nam
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  ขั้นตอนแรกกับการใช้คลีนซิ่งในการเคลียร์และทำความสะอาดผิวหน้า โดยหนุ่มเอริค นัม เค้าได้เลือกใช้ Solved Skincare Coconut Oil Cleansing Pads ในการทำความสะอาดผิว ซึ่งตัวนี้เนี่ยเป็นแผ่นเช็ดทำความสะอาดผิวที่ใช้ส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ 100% ที่หนุ่มเอริค เค้าบอกว่าเป็นไอเทมโปรดของเค้าเลยนะ

  Eric Nam

  • Step 2 : Cleansing Foam

  Eric Nam
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  ขั้นตอนที่สอง กับการใช้คลีนซิ่งโฟมจากแบรนด์เดียวกับคลีนซิ่งแผ่นเลย นั้นก็คือ Solved Skincare Coconut Water Cleansing Foam เพื่อล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบต่าง ๆ บนผิวหน้าอีกรอบนั้นเอง

  Eric Nam

  • Step 3 : Toner

  Eric Nam
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  ขั้นตอนที่สาม กับการเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ซึ่งก็คือการใช้ Toner นั้นเอง ซึ่งที่หนุ่มเอริคเค้าเลือกใช้ก็ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์จาก Solved Skincare เหมือนเดิมเลยกับ Rosehip Hibiscus Toner ในตัว Toner เค้ามีกลีบดอกไม้อยู่ด้วยนะ ซึ่งสรรพคุณเค้าคือช่วยปลอบประโลมผิว และยังช่วยปกป้องสิว แถมต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

  Eric Nam

  • Step 4 : Essence

  Eric Nam
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  ขั้นตอนที่สี่กับการใช้เอสเซนจากแบรนด์ FRESH ที่มีส่วนผสมจาก คอมบู ชาดำหวานที่ผ่านกรรมวิธีการหมัก ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและกรดอินทรีย์ ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากมลภาวะและ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

  Eric Nam

  • Step 5 : Moisturizer

  Eric Nam
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  ขั้นตอนที่ห้า กับการเติมความชุ่มชื้นในผิวด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ซึ่งไอเทมของ Eric Nam ก็คือ Clinique  Dramatically Different Hydrating Jelly ที่เป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่มาแบบเนื้อเจลลี่ ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ที่จะช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิวหน้า แบบไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมปกป้องผิวจากมลภาวะด้วยนะ

  เอริค นัม

  • Step 6 : Serum

  เอริค นัม
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  ขั้นตอนที่หก กับเซรั่มตัวดังอย่าง L’occitane Immortelle Reset Oil-In-Serum ที่มีคุณสมบัติปรับ สภาพผิวให้ดูเรียบเนียนในทันที ทำหน้าที่คล้ายโบท็อกตามธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย สารสกัดจากดอก MARJORAM มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้น และช่วยฟื้นฟูการทำงานของผิวให้เชิงลึกถึงระดับยีนกันเลยทีเดียว

  เอริค นัม

  • Step 7 : Eyes Cream

  เอริค นัม
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  ขั้นตอนที่เจ็ดกับขั้นตอนการดูแลผิวบริเวณรอบดวงตากันบ้าง ซึ่งไอเทมที่คุณเอริคเค้าหยิบมาใช้เป็น ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Eye Supercharged Complex Synchronized Recovery Eye Cream (ชื่อยาวมากแม่) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งไอเทมตัวฮิตเลย เพราะเค้าเป็นเจลครีมประสิทธิภาพสูงสำหรับดวงตา ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอย และฟื้นฟูใต้ดวงที่คล้ำดำให้สว่างขึ้น

  เอริค นัม

  • Step 8 : Moisturizer

  เอริค นัม
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  ขั้นตอนที่แปด ขั้นตอนสุดท้ายกันแล้ว ทุกคนอาจจะสงสัยว่าทำไมเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกหล่ะ ซึ่งคุณ เอริค นัม เค้าก็บอกว่าเค้าลง Embryolisse Lait-Crème Concentré ตัวนี้เป็นตัวสุดท้ายเพราะว่าตัวนี้จะช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวได้เป็นอย่างดี แต่ไม่ให้สัมผัสที่มันเยิ้มบนผิว เหมาะมากสำหรับทาตอนเข้านอน

  เอริค นัม

  และสุดท้าย ท้ายสุดจริง ๆ แล้ว กับไอเทมที่อาจจะไม่ได้เกี่ยวกับการดูแลผิวพรรณแต่เป็นอีกไอเทมความผ่อนคลายของคุณเอริค นัมเค้า นั้นก็คือเทียนหอม BYREDO WOODS SCENTED CANDLE นั้นเอง แหม ! เป็นผู้ชายที่ดูแลตัวเองดีจริง ๆ เพราะนอกจากจะดูแลผิวพรรณอย่างดีแล้ว ยังมีไอเทมไว้ผ่อนคลายก่อนเข้านอนอีกด้วย

  เอริค นัม
  CR.YT : Harper’s BAZAAR

  เอริค นัม

  เอาเป็นว่าใครอยากไปดูรายการแบบเต็มก็สามารถคลิกดูที่ด้านล่างนี้ได้เลย ส่วนใครที่อยากจะติดตามหนุ่มเสียงสุดน่ารักอย่าง Eric Nam ก็ตามนี้เลยนะ IG : ericnam

   

   

  ครีมทามือ

   

   

   

   

  รวม แฮนด์ครีม น่าใช้ ไปบำรุงมือให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสในหน้าหนาวนี้กัน คลิกเลย

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended