More
  spot_img

  Believer 2 สานต่อความเดือด แห่งโลกอาชญากรรม เริ่ม 17 พ.ย. ที่ Netflix

  Believer 2 เป็นภาพยนตร์ภาคต่อของ Belever ที่ปล่อยไปเมื่อปี 2018 ซึ่งภาคก่อนสามารถดึงดูดผู้เข้าชมได้มากกว่า 5.2 ล้านคน และยังได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลามจากเรื่องราวที่เข้มข้น พร้อมฉากแอ็กชันสุดระทึกใจ และฉากอารมณ์ที่หลากหลายเพราะนี่คือภาพยนตร์แอ็กชันอาชญากรรมเกี่ยวกับสงครามระหว่าง วอนโฮ นักสืบที่ยังคงตามไล่ล่า ท่านอี และ รัก ที่ยังคงหายตัวไปหลังจากการสู้ที่สถานียงซาน 

  มาพร้อมกับ ไบรอัน ที่ได้ปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาอีกครั้ง และตัวละครตัวใหม่อย่าง Big Knife หรือ Keunkal (กึนคาล) เธอเป็นนักฆ่าสาวที่รู้เรื่องราวทุกอย่างของนายอี หัวหน้าแก๊งค้ายา ซึ่งเธอกลับมาจากประเทศจีนเพื่อมาจัดการกับสถานการณ์

  Believer 2

  Believer 2

  อย่างไรก็ตามทางผู้ผลิตไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปเสียเปล่า ได้ทำการปล่อยโปสเตอร์ของภาพยนตร์เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องกันสักนิด ซึ่งโปสเตอร์เป็นภาพที่มีแขนสองข้างถือปืนสีดำและสีขาวชี้เข้าหากันพร้อมกับชื่อ Belever 2 โดยตัวเลข 2 เกิดขึ้นจากการเขียนด้วยสีแดงทับชื่อเดิมของภาพยนตร์ ถือว่าเป็นการส่งสัญญาณให้แฟน ๆ ได้เตรียมตัวกับภาคนี้ และยังได้ปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ออกมาในเวลาเดียวกันอีกด้วย

  โดยภาคนี้ โช จินอุง ยังกลับมารับบทเป็น โจ วอนโฮ อีกครั้ง ในขณะที่ ชา ซึงวอน กลับมารับบทเป็น ไบรอัน ลี ซึ่งเป็นการยกระดับจากนักแสดงรับเชิญสู่นักแสดงนำในภาคนี้ ส่วน อี จูยอง และ คิม ดงยอง กลับมารับบทสองพี่น้องผู้ผลิตยา Manco และ Rona

  Believer 2

  ส่วนตัวละคร รัก สมาชิกที่ถูกทอดทิ้งของกลุ่มพันธมิตรที่ช่วยสืบสวนของวอนโฮ จะแสดงโดย โอ ซึงฮุน ผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านการแสดงจากผลงานต่าง ๆ การันตีความสามารถจากรางวัล Rookie of the Year Award, รางวัลภาพยนตร์รางวัลแดซัง ครั้งที่ 55 และรางวัลภาพยนตร์บิวล์ ครั้งที่ 27

  Believer 2

  เหนือสิ่งอื่นใดยังได้นักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ฮัน ฮโยจู นักแสดงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยมมาร่วมแสดงอีกด้วย ฮัน ฮโยจู เธอเป็นนักแสดงอันเป็นที่รักของแฟน ๆ หลายคนจากผลงานซีรีส์มากมายที่เธอทุ่มเท่ในทุกบทบาท

  และบทในครั้งนี้ที่เธอจะได้รับเป็นตัวละครใหม่ชื่อว่า Big Knife ซึ่งเป็นตัวละครที่เธอบอกว่ากดดันมาก ๆ และต้องออกกำลังกายทุก ๆ วันเพื่อให้เข้ากับบทนักฆ่า นับว่าเป็นการเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ที่สุดในผลงานภาพยนตร์ของเธอเลยก็ว่าได้ 

  ต่อจากนี้แฟน ๆ จะได้เห็นการแสดงอันน่าทึ่งของ โช จินอุง, ชา ซึงวอน, ฮัน ฮโยจู และโอ ซึงฮุน ใน Believer 2 ของผู้กำกับ เบค จงยอล (Baik) ซึ่งเขาทำงานในอุตสาหกรรมโฆษณา การออกแบบ และภาพยนตร์ เขียนบทโดย คิม ฮีจิน ดัดแปลงโดย คิม จุนฮยอน ผลิตโดย Yong Film Inc.

  ซึ่งได้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังในการวางแผนที่ยอดเยี่ยมของทีมงานชุดนี้ผ่านผลงานต่างๆ เช่น The Call, Luck Key, Beauty Inside และ The Handmaiden โดยภาพยนตร์ Believer 2 จะเริ่มสตรีมครั้งแรกทาง Netflix ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด

  Believer 2

  นักแสดงนำ

  โจ จินอุง รับบทเป็น วอนโฮ
  ชา ซึงวอน รับบทเป็น ไบรอัน
  คิม ดงยอง รับบทเป็น มันโค
  อี จูยอง รับบทเป็น โรนา
  โอ ซึงฮุน รับบทเป็น ซอ ยองรัก
  ฮัน ฮโยจู รับบทเป็น Big Knife 

  ตัวอย่างภาพยนตร์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  ชื่นชอบการดื่มกาแฟ หลงใหลในการเป็นติ่ง และมักจะดูซีรีส์หลังชาวบ้าน

  Related Post

  Most Popular

  Recommended