More
  spot_img

  One Piece Live Action ที่ทำโดย Netflix ประกาศรายชื่อนักแสดงออกมาแล้วว

  เป็นที่ฮือฮาเหมือนหลายปีก่อน หลังจากที่ Netflix ประกาศว่าจะทำซีรี่ย์ One Piece Live Action หรือ วันพีซ ฉบับคนแสดงลงบนแพลตฟอร์มของตัวเอง (ก็แน่ล่ะ จะให้ลง Disney ก็ใช่เรื่อง) ล่าสุดทาง Netflix ก็ได้ประกาศ 5 รายชื่อนักแสดงหลักของซีซั่นแรกออกมาแล้ว

  นักแสดง One Piece Live Action

  One Piece Live Action

  อินากิ กอดอย (Iñaki Godoy) รับบท มังกี้ ดี. ลูฟี่

  กัปตันของเรือ แมรี่ ที่ออกเดินทางตามความฝันที่เคยสัญญากับ แชงค์ สุดยอดโจรสลัดผู้มีพระคุณ และ พี่น้องร่วมสาบานเอาไว้ตอนเด็ก ๆ ว่าจะเป็น โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ เจ้าของวลี “ฉันจะเป็นจ้าวแห่งโจรสลัดให้ได้เลย”

  One Piece Live Action

  แม็คเคนยู อาราตะ (Mackenyu Arata) รับบท โรโรโนอา โซโล

  นักดาบหัวเขียว ผู้มีความฝันในการเป็นนักดาบ หมายเลข 1 ของโลก แต่ขับผลัดจับผลู ต้องออกรวมเดินทางไปกับ ลูฟี่ และเปรียบเสมือนหน่วยรบ ที่ไว้ใจได้ของลูฟี่ และตัวของโซโล่ เองก็ศรัทธากัปตันของเขามาก ๆ

  One Piece Live Action

  เอมิลี รัดด์ (Emily Rudd) รับบท นามิ

  “แมวขโมย” คือฉายาของ นามิ ผู้ที่มีความฝันจะออกสำรวจ และเขียนแผนที่ทั่วโลกด้วยตัวเอง เธอนั้นติดตามลูฟี่ โดยหวังผลประโยชน์ในช่วงแรก ก่อนที่จะได้รับความเชื่อเหลือ และขึ้นเรือแบบ official ในที่สุด

  One Piece Live Action

  จาคอบ โรเมโร กิบสัน (Jacob Romero Gibson) รับบท อุซป

  พลแม่นปืน ที่เรียกว่า ดคตรจะเป็นอัจฉริยะ ราชาแห่งการโกหก ที่ปอดแหกแบบสุด ๆ แต่ อุซป คือหนึ่งในลูกเรือที่พึ่งพาได้เสมอยามคับขัน และคนรักของเขานี่แหละ (มั้ง) ที่ให้เรือแมรี่มา ซึ่งตัวของอุซปกับลูฟฟี่นั้นถือว่าเป็นเพื่อนรักกันเลย

  ทาซ สกายลาร์ (Taz Skylar) รับบท ซันจิ

  สุดยอดกุ๊ก จอมเจ้าชู้ ที่ทำอาหารได้อร่อยแบบไร้ที่ติ ผู้ถือคติว่า “ฉันจะไม่มีวันเตะผู้หญิงอย่างเด็ดขา” ลูกเรือที่ขึ้นเรือเป็นลำดับที่ 5 เป็นไม้เบื่อไม้เมา กับ โรโรโนอา โซโล มีความฝันที่จะตามหา All blue ทะเลที่มีปลาทุกชนิดบนโลก และเป็นหนึ่งในขุนพลที่ไว้ใจได้ที่สุด

   

  หลังจากได้เห็นคร่าตาของนักแสดงแต่ละคนแล้ว ผลตอบรับก็ถือว่า โอเคเลยทีเดียว ทั้งนี้มีเสียงกระซิบมาว่า นักแสดงทั้ง 5 นี้ อาจารย์เออิจิโร โอดะ ผู้แต่งเรื่องและวาดภาพ One Piece เป็นคนคัดเลือกเองด้วย ฉะนั้นเชื่อได้ว่า ถ้าอาจารย์ลงมือเอง แต่ละคนจะต้องตรงคาแรคเตอร์แน่ ๆ

  โดย ซีรี่ย์ วันพีซ ฉบับ Live Action นั้น จะได้ สตีเวน มาเอดะ มารับหน้าที่เขียนบท มีโปรดิวเซอร์คือ แมต โอเวนส์, มาร์ตี้ เอเดลสไตน์ และ เบ็กกี้ คลีเมนส์ โดยที่ อาจจารย์โดะ ของเราจะเป้นผู้อำนวยการสร้างพิเศษให้กับ ซีรี่ย์เรื่องนี้

  ทั้งนี้อยากให้แฟน ๆ เพื่อใจกันไว้บ้าง ตัวละคร นักแสดงอาจจะถูกใจ ไหนจะการที่มี อาจารย์โอดะมาคุมเอง ก็อย่าคาดหวังสูงจนเกินตัว เพราะอย่างไรซัก ตัวเนื้อหา น่าจะมีเปลี่ยนจากฉบับ มังงะ และ อนิเม อย่างแน่นอน ซึ่งเราก้มารอลุ้นดีกว่าว่า สุดท้ายแล้ว ซีรี่ย์เรื่องนี้ จะทำออกมาดีแค่ไหน

  สำหรับ One Piece จะมีทั้งหมด 10 Ep ใน ซีซั่นแรก โดยใช้ชื่อตอนดังนี้

  EP.1 : Romance Dawn
  EP.2 : TBA
  EP.3 : Captain of 8000 men
  EP.4 : Cooks of the sea
  EP.5 : A frog into the well
  EP.6 : Arms and sharks
  EP.7 : Tangerine grove
  EP.8 : Crewmates
  EP.9 : The end and the beginning
  EP.10 : Grand line

   

   

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended