More
  spot_img

  ร้านหม้อไฟแห่งความสุข My Hotpot Story มีดีอะไร? ทำไมติดงอมแงม

  ร้านหม้อไฟแห่งความสุข (My Hotpot Story) ‘เกมทำอาหาร’ ในมือถือสุดฮิต ที่หลายคนติดงอมแงม เพราะเล่นแล้วหยุดไม่ได้! ด้วยตัวเกมเล่นเพลิน เล่นง่าย เข้าใจง่าย แถมมีภาษาไทยให้เลือกด้วย เกมนี้ไม่มีโฆษณาให้มากวนใจ แถมยังน่ารักมาก ๆ ทั้งตัวละครและภาพในร้าน

  เกมร้านหม้อไฟแห่งความสุข หรืออีกชื่อว่า My Hotpot Story เป็นร้านอาหารฮอทพอทบนถนนซิงฟู่ เป็นเกมจำลองการจัดการร้านอาหาร

  ในงานนี้ คุณจะได้เล่นเป็นเจ้าของร้านหม้อไฟเพื่อพัฒนาอาหารประเภทหม้อต่าง ๆ วางแผนการจัดซื้อประจำวัน รับลูกค้า ฝึกอบรมพ่อครัวและพนักงานเสิร์ฟ ซื้อของตกแต่งร้านอาหาร ร้านค้าแบบเปิด และอื่น ๆ

  เพลิดเพลินกับวิธีการทางธุรกิจที่หลากหลายได้อย่างอิสระ ทั้งร้านหม้อไฟ และอาหารอร่อยทุกประเภท โดยเฉพาะอาหารจีน ทั้งยังตกแต่งร้านได้ตามสไตล์ของคุณเอง

  ชาวเน็ตได้แชะภาพ ร้านหม้อไฟแห่งความสุข มาอวดกันเพียบ

  ร้านหม้อไฟแห่งความสุข-My Hotpot Story

  เกม ‘ร้านหม้อไฟแห่งความสุข’ เขาให้เล่นยามว่าง แต่ตอนนี้ฉันหยุดไม่ได้แล้ว

  เป็นแนว “เกมทำอาหาร” ซึ่งมีภารกิจ (เควส) ที่ไว้ให้ตื่นเต้นและแก้ปัญหา เพื่อทำคะแนนเพิ่ม ตั้งชื่อร้านเอง ขยายสาขาได้ เก็บเคลียร์ห้องให้โล่ง แถมยังมีห้องบุฟเฟต์ให้ปลดล็อกในภายหลังอีกด้วย ทำยังไงก็ได้ให้ร้านคุณได้ได้รับคะแนน 5 ดาว

  ร้านหม้อไฟแห่งความสุข-My Hotpot Story-เกมทำอาหาร
  กิมมิคในเกมนี้แอบขายขำสุด

  ซ้อมบริการกิจการในเกม My Hotpot Story ไปเลย ซึ่งในเกมร้านหม้อไฟแห่งความสุข เราสามารถรับสมัครพนักงานได้ตั้งแต่ พนักงานรับออเดอร์, พนักงานเก็บเงิน, พนักงานเสิร์ฟ, พนักงานต้อนรับ และพ่อครัว

  รวมทั้งจัดการ ตกแต่งร้านในส่วนต่าง ๆ ทำได้ทั้งตกแต่งภายในและภายนอกร้าน อัปเกรดโต๊ะเก้าอี้ ในครัวเราสามารถอัปเกรดอุปกรณ์ที่ไว้เตรียมความพร้อมของอาหาร เพื่อให้ลดเวลาการทำอาหารน้อยลง

  อีกทั้งมีห้องส่วนตัวที่ไว้สำหรับลูกค้า VIP และโถงการแสดง แถมยังมีห้องบุฟเฟต์สำหรับปลดล็อก ซึ่งถ้าเรามีดาวระดับทองก็สามารถเปิดได้เลย

  เกมทำอาหาร

  เกมร้านหม้อไฟแห่งความสุข ดาวน์โหลดที่ไหน

  ใครสนใจเกม My Hotpot Story ร้านหม้อไฟแห่งความสุข สามารถดาวน์โหลดฟรีได้ที่ App Store และ Google Play เอาไว้เล่นยามเหงา ส่วนใครที่เล่นแล้วสนุก อย่าลืมแคปภาพมาอวดเพื่อน ๆ กัน

  ยังมีเกมน่ารักที่เล่นง่าย ๆ อยู่อีกเพียบ แนะนำให้ไปตำกันที่ มัดรวม 8 เกมน่ารัก ๆ ไว้โหลดเล่นในมือถือเวลาเหงา

  น่าเสียดายนะ หากเกมร้านหม้อไฟแห่งความสุข มีระบบออนไลน์ เช่น เยี่ยมบ้านเพื่อนได้แต้ม ทำเควสช่วยเพื่อนทำกิจการ คงบูมสุด ๆ เหมือนแฮปปี้คนเลี้ยงหมูแน่นอน แต่แค่นี้ก็ดูดเวลาสุด ๆ แล้วค่ะ ยอมรับว่าเกมนี้สุดยอด ฮ่า ๆ

  บทความน่าสนใจ


  อัปเดตคอนเทนต์ใหม่ ๆ ทาง LINE ฟรี
  Add friend ที่ ID : @inzpy (มี@นำ)

  เพิ่มเพื่อน

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended