More
  spot_img

  Viu จัดงานเปิดตัวซีรีส์ “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง”

  “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” ซีรีส์ใหม่ที่ทาง วิว ออริจินัล ทุ่มทุนสร้างให้เป็นฟิล์มซีรีส์ที่สุดเเห่งปี เนื้อหาของเรื่องเป็นเเนวโรเเมนติก ดราม่า ฟอร์มยักษ์ที่ได้ดึงซูเปอร์สตาร์ระดับโลก นิชคุณ หรเวชคุณ ร่วมด้วยนักเเสดงไทยที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่าง ออม สุชาร์ มานะยิ่ง และ ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ โดยเตรียมออกอากาศในวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565

  Viu จัดงานเปิดตัวซีรีย์ "Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง"

  สำหรับฟิล์มซีรีส์เรื่อง “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของ วิลสัน (นิชคุณ หรเวชกุล) เฟิร์น (ออม สุชาร์) และ นนท์ (ก็อต อิทธิพัทธ์) ผ่านวิกฤตการณ์ทางเศรษฐกิจและประวัติศาสตร์สำคัญของทั้งไทยและโลกในช่วงเวลากว่า 30 ปี จนถึงปัจจุบัน จะเป็นอย่างไร หากรักนี้ต้องดำเนินด้วยเกมธุรกิจที่มีหัวใจของเฟิร์นเป็นเดิมพัน ความรักจากผู้ชาย 2 คน ที่ต้องการได้ครอบครองดูแลหัวใจแสนบริสุทธิ์ที่กำลังเหนื่อยล้าเพียง 1 ดวง เกมธุรกิจที่ต้องฟาดฟันให้ได้มาซึ่ง ‘บ้าน’ ที่เปรียบเสมือนโลกทั้งใบของเฟิร์นที่ถูกยึดและกำลังจะถูกทำลายทิ้ง

  Viu จัดงานเปิดตัวซีรีย์ "Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง"

  เรื่องราวความรักที่ทะยานขึ้นราวเทพนิยายและดิ่งลงราวถูกผลักจากปากเหวของ วิลสัน เฟิร์น และ นนท์ เปรียบได้กับดรรชนีกระดานหุ้นที่แปรผันไปมาแบบเดี๋ยวเขียวเดี๋ยวแดง และอุปสรรคที่ไม่คาดคิดที่ต้องฝ่าฟัน และอีกกลุ่มตัวแปรสำคัญบนกระดานหุ้น ที่เป็นเรื่องราวมิตรภาพในกลุ่มเพื่อนอย่าง วิน (สิงโต ปราชญา) กล้วย (อุล ภาคภูมิ) และ นัท (ฝน นลินทิพย์) ที่จะมาสร้างสีสันเรียกเสียงหัวเราะและน้ำตาไปพร้อม ๆ กัน ความรักครั้งใหม่ที่กำลังก่อตัว และความรักในอดีตที่ยังคงไม่ลืม และรอคอยให้หวนกลับมา เฟิร์นจะเลือกทางไหน และใครจะได้หัวใจของเฟิร์นไป

  Viu จัดงานเปิดตัวซีรีย์ "Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง"

  จากเรื่องย่อที่น่าติดตามกับเรื่องราวการทุ่มเทเพื่อแลกมาด้วยความรักจากเฟิร์นของ 2 หนุ่มที่มาห้ำหั่นกันในเชิงธุรกิจ ด้าน เจมส์-ธนดล นวลสุทธิ์ ผู้กำกับและผู้เขียนบทของฟิล์มซีรีส์เรื่องนี้ ได้กล่าวว่า “เราได้มีการค้นคว้าทุกอย่างแบบลงลึกละเอียด เน้นเรื่องราวรักโรแมนติกผ่านประวัติศาสตร์ทั้งไทยและของโลก รวมถึงการเมือง การเงิน เศรษฐกิจโลก ซึ่งผู้ชมทั่วโลกจะสามารถเข้าใจและเข้าถึงซีรีส์ได้ เรามั่นใจว่ามีเนื้อหาที่แข็งแรง ยิ่งถ้าได้รับการโปรโมต อย่างดีก็จะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ไปไกลระดับโลกได้”

  ภาพผู้กำกับเเละนักเเสดงในงานเปิดตัวฟิล์มซีรีย์เรื่อง “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง”

  หลังจากที่ทราบว่าฟิล์มซีรีส์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” เปิดกล้อง บรรดาคอภาพยนตร์-ซีรีส์ ผู้คนในแวดวงบันเทิง และแฟนคลับ ต่างก็ใจจดใจจ่อเฝ้ารอชมฟิล์มซีรีส์เรื่องนี้ จนเมื่อซีรีส์เสร็จสมบูรณ์เเล้วทาง แล้ว วิว ออริจินัล จึงได้จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่สไตล์นิวยอร์กเกอร์ ณ บริเวณโซนอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้แฟนคลับได้เข้ามาร่วมสัมผัสงานเปิดตัวซีรีส์อย่างใกล้ชิด ภายในงานมีทั้งแฟนคลับ สื่อมวลชนที่เข้ามารองานเปิดตัวซีรีส์ รวมถึงเเฟนคลับไม่ว่าจะเป็นของนิชคุณ หรือนักเเสดงท่านอื่น ๆ ต่างมารอคอยกันอย่างหนาเเน่น รอบ ๆ งานเปิดตัวซีรีส์เรื่องนี้ Inzpy ได้เข้าไปร่วมงานเปิดตัวฟิล์มซีรีส์เรื่องนี้ขอบอกเลยว่าตื่นตาตื่นใจทั้งการได้เจอนักเเสดงไทยเเละซูเปอร์สตาร์ชั้นนำ เเละยังได้ชมตัวอย่างฟิล์มซีรีส์ที่ขอบอกเลยว่าทาง วิว ออริจินัล ทีมงานเเละ ทีมนักเเสดงเขาทุ่มเทกันมาก ๆ ทั้งเนื้อหา, ภาพ, ฉาก เเละการตัดต่อที่มีการนำเสนอในรูปแบบใหม่น่าติดตามมาก ๆ ค่ะ

  Viu จัดงานเปิดตัวซีรีย์ "Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง"

  ภายในงานมีการสัมภาษณ์ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์ เเละนักเเสดงที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” ทั้งเบื้องหน้าเเละเบื้องหลัง Inzpy รับรู้ได้ว่าทั้งพวกเขาอยากจะถ่ายทอดเรื่องราวเเต่ละตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้ให้ทุกคนได้ดูเเละติดตาม เเละที่อยากจะพูดถึงคือเพลงประกอบซีรีส์ที่ถูกเปิดคลออยู่ตลอดภายในงาน อย่างเพลง อยากให้เจอรุ้งของเธอ – POLYCAT เเละเพลง รักคุณเข้าแล้ว คิว สุวีระ, แนน สาธิดา ที่ทั้งคู่ได้มาร้องสด ๆ ภายในงานอีกด้วย ความพิเศษของเพลงรักคุณเข้าเเล้วคือเป็นเพลงที่ผู้กำกับเเละทีมทำซีรีส์เรื่องนี้เอามาอ้างอิงสร้างเป็นซีรีส์เรื่องนี้เเละได้เข้าไปปรึกษาเเละขอเพลงนี้มาประกอบซีรีส์กับคุณ บอย โกสิยพงษ์

  บอกเลยว่า “Finding the Rainbow : สุดท้าย…ที่ปลายรุ้ง” เป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์จากทาง วิว ออริจินัล ที่น่าติดตามมาก ๆ ค่ะ เริ่มตอนเเรก วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.00 น. ทุกคืนวันพุธ – พฤหัสบดี ทางช่อง Viu (Viu Original)

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended