More

  “Real Fake : โคตรปลอม” ซีรีส์ครบรสเเห่งปี จากทาง Viu Original

  วิว ออริจินัล เปิดตัวซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ แอกชั่นใหม่ยอดฮิตแห่งปี “Real Fake : โคตรปลอม” ที่จะมาตีเเผ่เรื่องราวเเวดวงธุรกิจค้าขายของปลอม จิกกัดระบบโครงสร้างติดสินบนของประเทศไทย

  "Real Fake : โคตรปลอม" ซีรีย์ครบรสเเห่งปี จากทาง Viu Original

  โดยซีรีส์เรื่องนี้จะมาพูดถึงเรื่องราวของเเวดวงธุรกิจค้าขายของปลอม ของละเมิดลิขสิทธิ์ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแบรนด์เนม, เครื่องดื่ม, เครื่องสำอาง, เครื่องประดับ รวมทั้งพาสปอร์ตปลอม และผู้อยู่เบื้องหลังของปลอมพวกนี้ คือ  “เรียล” (รับบทโดย นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์) หัวหน้าทีมผลิตสินค้าปลอม และคู่หูสุดซี้ “วงรี” (รับบทโดย ปิ่นอมยิ้ม-ธัญชนก ปการัตน์) ทั้งคู่ปล่อยของอยู่ในโซนตลาดสามล้อซึ่งเป็นย่านท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองไทย แต่รายได้ไม่ได้ดีพอที่จะเลี้ยงดูปากท้อง 7 ลูกสมุนตัวน้อย แก๊งเด็กกำพร้าได้ เเต่ต้องมาเจอกับอุปสรรคใหญ่

  "Real Fake : โคตรปลอม" ซีรีย์ครบรสเเห่งปี จากทาง Viu Original

  เมื่อ “ก๊อป” (รับบทโดย จี๋-สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร) ตำรวจท่องเที่ยวหนุ่มหล่อคนใหม่ เน็ตไอดอลผู้มีแฟนคลับในอินสตาแกรมหลักแสน ได้รับมอบหมายให้เข้ามา กวาดล้างธุรกิจสีเทาในตลาดสามล้อให้หมดไปเพื่อต้อนรับโครงการ “สามล้อแซนด์บ็อกซ์” งานนี้ความบันเทิงจึงบังเกิด เมื่อแมวเหมียวตัวใหญ่ต้องมาวิ่งไล่จับแก๊งหนูสุดแสบ แต่เรื่องราวไม่ได้มีเพียงเท่านั้น เพราะด้วยระบบสินบนของประเทศไทยที่มีมานานจนกลายเป็นเรื่องปกติ ทำให้ตำรวจหนุ่มหล่อหน้าใหม่ไฟแรงอย่างก๊อปไม่สามารถทำอะไรแก๊งหนูของเรียลได้ แถมผับบาร์ของนักท่องเที่ยวในย่านนั้นก็มีผู้มีอิทธิพลคอยควบคุมซึ่งมีตำรวจบางนายที่รู้เห็นเป็นใจไปอีก เป็นงานสุดหินของ ก๊อปที่นอกจากต้องต่อกรกับแก๊งหนูสุดแสบแล้ว ยังต้องมาจัดการกับระบบสินบนและผู้มีอิทธิพลที่มีตำรวจบางนายหนุนหลังด้วย

  "Real Fake : โคตรปลอม" ซีรีย์ครบรสเเห่งปี จากทาง Viu Original

  งานนี้หินหนักทั้ง 2 ฝ่าย ทางด้านเรียลที่อยากหาเงินเพื่อออกไปจากวงจรธุรกิจมืดของเธอ น้องชายอย่างแหลมที่ป่วยเป็นโรคชอบขโมยของ ก็ได้หยิบกระเป๋าใบหนึ่งติดมือกลับมาไว้ที่บ้าน โดยไม่รู้ว่าเป็นกระเป๋าของเสี่ยชิต มาเฟียนักสะสมกระเพาะปลาผู้คุมตลาดสามล้อ เรื่องได้ยินไปถึงหูเจ๊ปั๊ปเจ้าของเกสเฮาส์และเจ้าของบ้านที่เรียลเช่าอยู่ เจ๊ปั๊ปจึงส่งลูกน้องไปขโมยกระเป๋าใบนั้นมา เพราะเข้าใจว่าต้องมีของมีค่า เสี่ยชิตตัดสินใจจ้างนักฆ่าสายโหดอย่าง “สิญจน์” (รับบทโดย ซุง – กิดาการ ฉัตรแก้วมณี) ผู้รับงานไหน ไม่เคยมีคำว่าพลาด มาช่วยตามหากระเป๋าอีกแรง

  "Real Fake : โคตรปลอม" ซีรีย์ครบรสเเห่งปี จากทาง Viu Original

  และแล้วศึกชิงของนองเลือดก็เกิดขึ้น มิหนำซ้ำ เรียลยังค้นพบว่าด้านในกระเป๋ามีแม่พิมพ์ธนบัตรปลอมอยู่ เมื่อเธอเองก็อยากครอบครองกระเป๋านั้นไว้ จึงเกิดแผนการซ้อนแผนการที่แสนจะสลับซับซ้อน จนไม่รู้ว่าอันไหนจริง อันไหนปลอม หลอกทั้งมาเฟีย หลอกทั้งตำรวจ ซึ่งแต่ละฝ่ายต่างมีผลประโยชน์ทับซ้อนที่แฝงเอาไว้ในแผนการทุกขั้นตอนอย่างจงใจ หักมุมแบบชนิดที่เดาตอนจบไม่ได้

  ด้านผู้กำกับ “เรียว-กิตติกร เลียวศิริกุล” ได้กล่าวว่า ซีรีส์เรื่องนี้เป็นแนวคอมเมดี้ แอ็กชัน ดราม่า โรแมนติก นิดหน่อย เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้ชายผู้หญิงสองคน ความต่างจากคนละสถานะ คนหนึ่งเป็นแม่ค้าขายของปลอม คนหนึ่งเป็นตำรวจท่องเที่ยว และเกิดความขัดแย้งระหว่างกันจนนำมาซึ่งความวุ่นวายในชีวิต จุดไคลแมกซ์ของเรื่องคือการพลิกแผน เมื่อเดิมพันในการแก้ปัญหามันใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ จนควบคุมไม่ได้ ตัวละครหลัก ที่ต้องเลือกระหว่างความรัก หรือความอยู่รอด แต่สุดท้ายแล้ว ความเชื่อในสิ่งที่ทำไปนั้นมันเป็นสิ่งที่ถูกต้องจริง หรือว่ากำลังโดนหลอกกันแน่

  Inzpy บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับซีรีส์สุดฮิตเเห่งปีอย่าง “Real Fake : โคตรปลอม” ไปร่วมติดตามเรื่องราวของตัวละครในซีรีส์เรื่องนี้ ว่าสุดท้ายเเล้วเรื่องราวสุดโกลาหลนี้จะจบลงอย่างไร ออนแอร์เเล้ววันนี้ เเละสามารถรับชมพร้อมกัน 16 ประเทศทั่วทั้งเอเชีย ได้ทาง Viu Original

  benz
  benz
  ชอบส่องงานดีไซน์ ตกแต่งบ้าน ขับเคลื่อนชีวิตด้วย น้ำหวาน!

  Related Post