More

  ไปดู “มด นิสา” ศิลปินอาร์ตทอยไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ล่าสุด ทำโปรเจ็กต์อะไร!?

  ไปดู “มด นิสา” ศิลปินอาร์ตทอยไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ล่าสุด ทำโปรเจ็กต์อะไร!?ไปดู “มด นิสา” ศิลปินอาร์ตทอยไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ล่าสุด ทำโปรเจ็กต์อะไร!?

  เมื่อเอ่ยชื่อของ “มด-นิสา ศรีคำดี” หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเธอคือใคร? แต่ถ้าถามว่า ใครรู้จัก “มอลลี่” อาร์ตทอยคาแรกเตอร์ยอดฮิตอย่าง crybaby บ้าง? เชื่อว่าต้องร้อง อ๋อ… เพราะเธอเป็นศิลปินอาร์ตทอยของไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ล่าสุด เธอได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้ให้ และเป็นกำลังใจแก่ทุกคนในวันที่มีน้ำตา กับมูลนิธิรามาธิบดีฯ ออกแบบของที่ระลึกเพื่อการกุศล คอลเลกชันสุดอาร์ต Ramathibodi x Crybaby Charity Collection ภายใต้คอนเซ็ปต์ “คำว่าให้… ไม่สิ้นสุด” โดยรายได้ทั้งหมดสมทบทุนช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ และจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ เพื่อคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

  โดยของที่ระลึกคอลเลกชันนี้ นอกจากจะได้สะสมของที่มีความหมายเป็นพิเศษและลิมิเต็ดแล้ว ยังได้เป็นผู้ให้คนสำคัญในการช่วยเหลือผู้ป่วยมีโอกาสเข้าถึงการรักษาที่ดี รวมไปถึงการสนับสนุนทุนวิจัยและทุนการศึกษาแก่นักศึกษาแพทย์และพยาบาลอีกด้วยมด นิสา รามา

  “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสตอบแทนสังคมผ่านการเป็นศิลปินจิตอาสากับมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยนับเป็นครั้งแรกในการทำงานที่ได้ออกแบบของที่ระลึกเพื่อการกุศล สำหรับมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดยเฉพาะ ทั้งในรูปแบบกระเป๋าใส่เหรียญ Carry Me สีม่วง สีสัญลักษณ์ของมูลนิธิฯ ที่เลือกเป็นกระเป๋าห้อยเพราะอยากให้พกพางานอาร์ตชิ้นนี้ไปได้ทุกที่ นำไปใช้งานได้ในชีวิตประจำวันได้ ส่วนของที่ระลึกอีกหนึ่งรูปแบบ คือ เสื้อยืด crybaby ที่ได้มีการออกแบบลวดลายใหม่บนเสื้อยืด 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีม่วง” มด-นิสา ศรีคำดี ศิลปินเจ้าของคาแรกเตอร์สุดฮิต crybaby เล่าถึงความรู้สึก

  เสื้อยืด crybaby

  สำหรับแรงบันดาลใจในการออกแบบคอลเลกชันนี้ของมด คือเธอตั้งใจให้ crybaby ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นผู้ให้ และเป็นกำลังใจให้ทุกคนในวันที่อ่อนแอหรือวันที่เสียน้ำตา พร้อมอยู่เคียงข้าง แชร์ความเข้าอกเข้าใจและแบ่งปันความรู้สึกนี้ ให้ทุกคนสามารถก้าวผ่านทุกอุปสรรคไปด้วยกัน

  ramathibodi x crybaby charity collection

  Ramathibodi x Crybaby Charity Collection ประกอบด้วย กระเป๋าใส่เหรียญสีม่วง (990 บาท) ที่สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน เช่น ใส่เหรียญ กล่องหูฟัง หรือสิ่งของขนาดเล็ก ทั้งยังใช้เป็นกระเป๋าใบเล็กสำหรับคล้องคอ หรือตกแต่งเป็นที่ห้อยกระเป๋าก็ได้เช่นกัน และ เสื้อยืดทีเชิ้ต (699 บาท) ลวดลายใหม่จาก crybaby มีทั้งหมด 3 สี ขาว ดำ ม่วง เนื้อผ้าคอตตอนนุ่ม ยืดหยุ่น ใส่สบาย ระบายอากาศดี ใครที่เป็นแฟนคลับอาร์ตทอยของมด มอลลี่ ก็ไม่ควรพลาดจับจองเป็นเจ้าของแถมได้บุญอีกด้วย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Cry me a river Exhibition by Crybaby Molly นิทรรศการใหม่ที่ 333Anywhere
  INTO YOU X POP MART X POP BEAN เอาใจสายอาร์ตทอยและเป็นสาวกบิวตี้

  ——-

  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Website:

  https://inzpy.com/

  Facebook:
  https://www.facebook.com/inzpyth

  Instagram:
  https://www.instagram.com/inzpy.official

  TikTok:
  https://www.tiktok.com/@inzpy

  Youtube:
  https://www.youtube.com/c/Inzpy

  X:
  https://www.x.com/1nzpy

  ฝากกดฟอล กดไลก์ กดแชร์เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

  Related Post