More
  spot_img

  เทคนิคแต่งหน้าลุคตรุษจีน 2566 เรียบแต่มาก

  เข้าใกล้ตรุษจีนสาว ๆ มี Reference แบบตัวอย่างสไตล์การแต่งหน้ากันหรือยังเอ่ย ถ้ายังไม่มี Inzpy จะอาสาพาไปส่องลุคที่เข้าสีมงคลของวันตรุษจีนอย่าง สีแดง แน่นอนงานนี้รับรองว่าปังจนญาติ ๆ จะต้องทักแน่นอนค่ะ

  อย่างที่รู้กันว่าสีที่ขาดไม่ได้ก็คือสีแดง โดยส่วนใหญ่ถ้าอยากให้ใบหน้าดูมีจุดเด่นก็ควรทาลิปสติกเป็นสีแดง ด้วยความที่ปากเราจะเด่นอยู่แล้วก็เลือกคุมโทนง่าย ๆ แมตช์เข้ากับโทนสีนู้ดหรือสีทองก็ดูเรียบหรูไปอีกแบบ เอาเป็นว่าไปดูแบบกันเลยค่ะ

  ลุคสาวแซ่บ

  เทคนิคแต่งหน้าลุคตรุษจีน 2566เหมือนลุคออกงานของคุณใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก, ที่เลือกจะแต่งตาด้วยสีนู้ด และเน้นงานขนตายาวต่อทีละช่อ ก่อนจะลากอายไลเนอร์ลิควิดเพิ่มความเฉียบคมของดวงตา ปัดไฮไลท์ตำแหน่ง T โซน ปิดท้ายสวย ๆ ด้วยลิปสติกสีแดงสด แค่นี้ก็ปรับมาใช้กับลุคอาหมวยได้เลยค่ะ

  ก็จะคล้าย ๆ กับลุคก่อนหน้านี้ แต่ลุคของคุณคิมเบอรีจะไม่เน้นงานขนตา และใช้อายแชโดว์เขียนหางตาคุมโทนด้วยสีน้ำตาล ทำให้ไม่ดูขัดตา ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

  หรือสาว ๆ คนไหนเบื่อลิปสติกสีแดงสด อยากเปลี่ยนเป็นสีแดงอมส้มก็ใช้เทคนิคเดียวกันได้เลย ปากเด่นแล้วก็ไปเน้นงานคิ้วให้ปัง ๆ เผยผิวคลีน ๆ ตามเทรนด์ปัจจุบันไปเลยค่ะ

  ลุคสาวหวาน

  เทคนิคแต่งหน้าลุคตรุษจีน 2566อยากเป็นอาหมวยที่ดูสุขภาพดีแก้มแดงระเรื่อ ก็ต้องจัดลุคนี้กันเลยค่ะ สีตาโทนส้มนู้ดบวกกับงานกลิตเตอร์ทำให้ดูกว่าวัยมากขึ้น เพิ่มขนาดตาด้วยการเขียนอายไลเนอร์ตามรูปตา เลือกบลัชออนที่โทนส้มอมชมพู (สีพีช) ปัดลงบริเวณหน้าแก้มจนถึงโหนกแก้ม ก่อนจะปิดท้ายด้วยลิปสติกสีแดงอมส้ม ถ้ายิ่งเป็นเนื้อทินท์จะดีมาก ไม่หนาเตอะแถมลดอายุลงอีกด้วย

  เทคนิคแต่งหน้าลุคตรุษจีน 2566สายคอนเทนต์ต้องชอบแน่นอน ลุคสาวใสวัย 14 ที่เลือกแต่งตาด้วยสีนู้ดแอบมีชิมเมอร์สีทองทำถุงใต้ตาให้ดูเป็นเด็กน้อยและเขียนอินไลเนอร์ข้างในเปลือกตาลากออกมาเลยหางตานิดหน่อยให้ดูเป็นธรรมชาติ ปัดด้วยมาสคาราหัวเล็ก ๆ เพียง 1 ครั้งให้ดูไม่ตั้งใจ ก่อนที่จะไปลงงานแก้มด้วย สีชมพูอมแดง ลงบริเวณหน้าแก้มลงไป ก่อนจะปิดท้ายด้วยลิปสีแดงสดเนื้อซาติน โดยรวมแล้วลุคนี้ก็ดูเป็นสาวที่น่ารักปน ๆ แซ่บอยู่นะ

  ชอบลุคไหนกันก็อย่างลืมเซฟรูปไปแต่งสวยทำคอนเทนต์ต้อนรับวันตรุษจีนกันได้เลย บอกเลยว่าใช้ของไม่เยอะด้วยค่ะ

  รูปจาก Pinterest

  Related Post

  Most Popular

  Recommended