More
  spot_img

  รีวิว SKIN1004 Madagascar Centella สกินแคร์เกาหลีที่บอกเลยว่าควรตำ!

  แนะนำไอเท็มเด็ดจากแบรนด์ยอดฮิต! รีวิว SKIN1004 Madagascar Centella สกินแคร์เกาหลีที่บอกเลยว่าควรไปตำ!

  รีวิว SKIN1004

  รีวิว SKIN1004 Madagascar Centella ไอเท็มเด็ดจากหลี.. ซึ่งเดี๋ยววันนี้เราจะมาทำการรีวิวกันทั้งหมด 6 ตัวกันไปเลยค่าพส. มีทั้งตัว Amploue, Cleansing Oil, Toner, Cream ,Foam และ Mask

  SKIN1004 แบรนด์นี้ขึ้นชื่อในด้านผลิตภัณฑ์ที่มีใบบัวบกจากมาดากัสการ์และเก็บเกี่ยวด้วย Good Agricultural and Collect Practices (GACP) Centella Asiatica Extract จากแหล่งที่ดีที่สุดบนเกาะ Madagascar อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระสำคัญๆ 4 ชนิด ได้แก่ Asiaticoside,Madecassoside, Asitic acid และ Madecassic acid จะออกฤทธิ์ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรียเชื้อรา การสมานแผลความร้อน เลเซอร์ ให้หายเร็วขึ้น รอยแผลเป็นมีขนาดเล็กลง ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นนูน ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็น ลดการบวมช้ำให้เลือนหายเร็วขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน สร้างเซลล์ผิวใหม่ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง

  หลัก ๆ เลยนะ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ปราศจากพาราเบน ปราศจากซิลิโคน ไม่แต่งสีสังเคราะห์ pH 5.9 และเหมาะสมที่สุดสำหรับผิวเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย มิเนอรัลออยล์และแอลกอฮอล์ฟรี

  ใครที่เป็นสิว ผิวหน้าไม่แข็งแรง ขีดเส้นใต้เลยว่าน้องเค้าปังมาก ช่วยลดสิว ช่วยปลอบประโลมผิวที่ไม่แข็งแรงให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ใบบัวบกเน้น ๆ อ่อนโยนแน่นอน

  รีวิว SKIN1004 มาเริ่มกันที่ตัวแรกเลย!

  1.Madagascar Centella Ampoule Serum – Centella

  รีวิว SKIN1004

  ตัวนี้ตัวท็อปเลย หลายคนน่าจะโดนตัวนี้ตกกันไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย เพราะรีวิวเลื่องชื่อหนาหูมาก ว่าน้องดี น้องเข้มข้น น้องปัง น้องช่วยกู้หน้าและช่วยลดสิว…. ตัว Amploue เนื้อจะมีความคล้ายเซรั่ม แต่น้องจะมีความเข้มข้นกว่าเซรั่มนะ ซึมไวมากไม่เหนอะหนะเลย งานซ่อมหน้า ซ่อมรอยแดงดำรอยแดงจากสิวและริ้วรอย เสริมสร้างและกระตุ้นการสร้างคอลาเจนอิลาสติกให้ผิวหนังเปล่งปลั่ง ต้องยกให้เค้าเลยแหละ
  แถมยังปราศจากสารอันตรายต่างๆ ไอเทมจากธรรมชาติที่ไร้สารเคมี แบรนด์เค้าเลือก centella สายพันธุ์ดีที่บนเกาะมาดากัสการ์มาใช้  สารสกัดหลักจากใบบัวบก 100 %  แนะนำสำหรับคนที่เป็นสิว ต้องการลดสิว ลดการอักเสบและเพื่อให้หน้าแข็งแรงขึ้น ใครที่มีผดผื่นแพ้อะไรมา ลองใช้ตัวนี้มันจะช่วยให้ยุบไวขึ้นนะ ลดการอักเสบของผิวได้ดีมาก

  สามารถทาเช้าเย็นได้เลย เพียง 1 หยดจากหลอดดรอปเปอร์ ก็พอดีต่อการใช้ 1 ครั้งแล้ว เพื่อความปังของผิวหน้า ทาวนไปเลยค่า..

  2. Madagascar Light Cleansing Oil – Centella

  รีวิว SKIN1004

  “ออยล์เนื้อเบาเคลียร์ทุกเมคอัพ ไม่มันไม่เคลือบผิว” คลีนซิ่งออยล์ที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อบางเบา  ทำความสะอาด makeup กันแดด และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบริเวณผิว ตา ปาก และรูขุมขนได้อย่างหมดจด ให้ผิวสะอาดสดชื่นไม่ทิ้งความมันเคลือบผิว ด้วยเนื้อออยล์ที่บางเบาจากสารสกัดของ Centella และ ออยล์จากพืชอีก 6 ชนิด ช่วยทำความสะอาดผิวอย่างล่ำลึกโดยไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิว ไม่ระคายเคืองต่อผิวรอบดวงตา

  3.Madagascar Centella Toning Toner  – Centella

  รีวิว SKIN1004

  Toner ลดความหมองคล้ำด้วยการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ค่า pH 5.5 เป็นกรดอ่อนๆซึ่งใกล้เคียงกับผิว โทนเนอร์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ปลอบประโลมผิวและปรับสมดุลผิว
  Centella Asiatica ปลอบประโลมและปรับสมดุลผิว, PHA อนุภาคใหญ่กว่า AHA และ BHA โอกาสการระคายเคืองน้อยกว่า  เพียงแค่หยดลงบนสำลีให้ชุ่มแล้วเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วผิวหน้าและลำคอหลังการล้างหน้า หลังจากนั้นใช้ปลายนิ้วตบเบา ๆ เพื่อให้ Toning ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นตอนต่อไป

  4.Madagascar Centella Cream – Centella

  รีวิว SKIN1004

  ลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ปรับผิวกระจ่างใส ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื่นผิว ช่วยลดอุณหภูมิผิวได้ด้วยนะ เนื้อสัมผัสมีความคล้ายเจลครีม แตกตัวได้ดีเมื่อทาลงบนผิว ทำให้เรารู้สึกเย็นสบายผิวหลังทา ปลอบประโลมโดยรอยผื่นแดงหรือผิวระบุอักเสบจากแดด และลดการอักเสบของผิว ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะ ค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว หลังการใช้โทนเนอร์ หรือ Ampoule ให้บีบครีมลงบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอตามได้เลยค่ะ

  5.Madagascar Ampoule Foam – Centella

  Foam ใช้สารทำความสะอาดจากธรรมชาติ 92.69 % ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด แม้แต่คราบเครื่องสำอางก็ไม่เหลือ! โฟมล้างหน้าจากพลังของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ผสานส่วนผสมจากพืชธรรมชาติช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดและอ่อนโยน ค่า pH 5 เป็นกรดอ่อนๆใกล้เคียงกับผิว จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังการล้างหน้า นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย Centella Ampoule ถึง 30 % ปรับสมดุลผิวให้ผิวเรียบเนียน

  6.Madagascar Watergel Sheet Ampoule Mask – Centella

  สำหรับใครที่ต้องการกู้หน้ากู้ผิวแบบเร่งด่วน รีบหามาตัวนี้มาใช้เลย วันไหนที่อยู่ดีๆผื่ดผดขึ้นหน้า ตัวนี้เป็นทางเลือกที่ดีที่จะช่วยกอบกู้แบบเร่งด่วน ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยปลอบประโลมผิวจากการที่ผิวเหนื่อยล้า นอนดึก โทรม อะไรก็แล้วแต่.. ตัวมาส์กผลิตจากเส้นใยเซลลูโลสที่สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติได้ด้วย

  ใช้ตอนไหนก็ได้ค่ะ แนะนำให้ไปแช่ในตู้เย็นก่อน เวลาเอามาส์กหน้ามันจะเย็นสบายผิวที่สุ้ด

  พิกัดหาซื้อได้ที่ร้าน all about you ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ทาง Shoppee , Lazada หรือร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศอย่าง Watsons , Boots , Eveandboy

   

   

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended