More
  spot_img

  เซรั่มวิตามินซี.. ตัวดีตัวเด็ดตัวดัง! แต่จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามมาดูกัน!

  เซรั่มวิตามินซี.. ตัวดีตัวเด็ดตัวดัง! แต่จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามมาดูกัน!เซรั่มวิตามินซี

  เซรั่มวิตามินซี ถือเป็นสกินแคร์ขั้นพื้นฐานที่คนต้องมี! และควรใช้นะ วิตามินซีเนี่ยมันดีต่อผิวของเรามาก ๆ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ทั้งช่วยทำให้รอยแผลเป็นแลดูจางลง ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงช่วยลดฝ้า กระและจุดด่างดำ  ยังรวมไปถึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราอีกด้วย ดีแบบนี้จะไม่มี จะไม่ใช้ได้หรอ ?

  เซรั่มวิตามินซีที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้ บอกเลยว่าเป็นตัวดีตัวเด็ดตัวดัง! แต่จะมีตัวไหนน่าใช้บ้าง ตามมาดูกัน!

  1.Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate

  เซรั่มวิตามินซี

  เซรั่มวิตามินซี Kiehl’s Powerful Strength Line Reducing Concentrate เซรั่มลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ ปฏิบัติการฉับไวที่มีส่วนผสมของวิตามินซีที่เนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น 12.5% ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงและผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  Vit C Serum ป้องกันการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และช่วยผลัดผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดี มีการเพิ่มส่วนผสมของวิตามินซีและเสริมด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ผ่านการทดสอบว่าช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง ผิวเปล่งปลั่งขึ้น

  ปริมาณ 50 ml ราคา 3200 บาท / ปริมาณ 75 ml ราคา 3900 บาท

  2.Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop

  เซรั่มวิตามินซี

  Dear Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากเกาหลีตัวนี้มีส่วนผสมแบบออร์แกนิก ใคร ๆ ก็สามารถใช้ได้โดยไม่มีอาการระคายเคือง ช่วยรักษาผิวและบรรเทาปัญหาผิวที่มีอยู่

  มีส่วนผสมที่สำคัญอย่างกรดแอสคอร์บิกและสารสกัดจากใบบัวบก ความเข้มข้นของวิตามินซีอยู่ที่ 5 %

  เซรั่มมีวิตามินซีมีความเข้มข้น แต่มีเนื้อสัมผัสบางเบา ดูดซึมได้ดี และรวดเร็ว สามารถช่วยฟื้นฟูผิวในชั้นผิวที่ลึก ช่วยล็อกความชุ่มชื้น ทั้งรอยด่าง รอยดำ รอยแผลเป็นหรือสิว เซรั่มสูตรนี้ช่วยคุณได้!

  ปริมาณ 35 ml ราคา 669 บาท

  3.It’S SKIN Power 10 Formula VC Effector (Brightening Effect) 

  เซรั่มวิตามินซี

  เซรั่มตัวเด็ดฮิตตัวนี้เป็นเซรั่มวิตามินซีบำรุงผิวจากเกาหลี มีคุณสมบัติหลักคือช่วยลดรอยสิว ลดการเกิดกระ จุดด่างดำต่าง ๆ ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ซึ่งมีส่วนประกอบสำคัญหลัก ๆ อย่าง Vitamin C และ Green Tea Extract ที่ช่วยปกป้อง ฟื้นฟู ให้ผิวกลับมากระจ่างใส

  เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มมีความเข้มข้น มีกลิ่นหอม แพคเกจจิ้งน้องเป็นหัวดร็อป ดร็อปลงผิวหน้าสัก 1- 2 หยดสำหรับทาทั่วหน้า ไม่มีส่วนผสมที่ระคายเคืองต่อผิวเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ

  ปริมาณ 30 ml ราคา 690 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ช็อป It’s Skin ทุกสาขาเลย รวมถึงช่องทางออนไลน์ด้วยนะ

  4.Cute Press Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum

   

  เซรั่มวิตามินซี  Super Strength 10% Vitamin C Booster Serum เซรั่มตัวนี้จะช่วยในเรื่องของรอยดำ รอยแดง ให้หน้าขาวกระจ่างใสขึ้น เป็นเซรั่มที่มาในรูปแบบขวดสุญญากาศ ที่คงคุณภาพวิตามินซีได้ดีมากยิ่งขึ้น  เมื่อทาลงบนผิวเรา จะทำให้ได้รับความเข้มข้นของวิตามินซีแบบเต็ม ๆ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากคอลลาเจน มอบความชุ่มชื่นให้ผิวแลดูยืดหยุ่นและอุ้มน้ำ ช่วยให้ผิวยืดยุ่น กระชับ บูสต์ผิวให้กระจ่างใสได้ใน 7 วัน และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้แลดูจางลงอีกด้วย

  เซรั่มวิตามินซีตัวนี้มีความเข้มข้น 10% ซึ่งวิตามินซีที่ใช้ในขวดนี้เนี่ยเป็นอนุพันธ์ เรียกว่า Ascorbyl Glucoside ไม่มีความเป็นกรด  เนื้อสัมผัสจะออกเป็นกึ่งเนื้อครีมหน่อย ๆ ไร้สี ไร้กลิ่น ไร้แอลกอฮอล์ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่เนื้อครีมจะความเข้มข้นกว่าตัวอื่น ๆ หน่อย อาจไม่เหมาะกับคนที่กำลังเป็นสิวหรือผิวแพ้ง่ายนะ

  ปริมาณ 30 ml ราคาประมาณ 499 บาท  พิกัดสามารถหาซื้อได้ที่ช็อป Cute Press ทุกสาขา

  5.Mad Hippie Vitamin C Serum

  เซรั่มวิตซีขวดนี้ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากการโดนรังสี UV ได้ถึง 8 เท่า! ส่วนผสมหลักมี Vitamin C, Ferulic Acid, Vitamin E, Hyaluronic Acid, Konjac Root Powder และ Chamomile Extract มีส่วนช่วยลดความมัน ยับยั้งการเกิดสิว รักษาความเสียหายของผิวหนัง ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน กระจ่างใส เนื้อสัมผัสของเซรั่มเป็นน้ำ สีส้มอ่อน

  ปริมาณ 30 ml ราคาประมาณ 1,980 บาท ไปตำได้ตามช็อปหรือช่องทางออนไลน์อย่าง Allaboutyou, Konvy, Cosmenet ได้เลยนะ

  .

  .

  เป็นยังไงกันบ้าง กับวิตามินซีที่เรามาแนะนำในวันนี้ วิตามินซีเนี่ยมันดีต่อผิวของเราจริง ๆ นะ ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ทั้งช่วยทำให้รอยแผลเป็นแลดูจางลง ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากสิว รวมถึงช่วยลดฝ้า กระและจุดด่างดำ รวมไปถึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราอีก ดีขนาดนี้.. บอกมาขนาดนี้แล้วนะ.. ต้องไปหาตำหาใช้ด่วนๆเลย!


  Top 10 Skin Moisturizers ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ คลิกที่นี่

   

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended