More
  spot_img

  พาไปรู้จัก Zelens สกินแคร์ฟื้นฟูผิวน้องใหม่ น่าใช้จากอังกฤษ

  Zelens (เซเลนส์) แบรนด์สกินแคร์สัญชาติอังกฤษ ก่อตั้งโดย Dr. Marko Lens ในปี 2005 ผู้เป็นศัลยแพทย์ความงาม อีกทั้งยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านมะเร็งผิวหนังและชะลอวัยอีกด้วย ซึ่งดีกรีของเขาก็ไม่ธรรมดาเลยล่ะ เพราะเขาจบ Master of Science จาก Harvard University และ PhD Degree จาก Oxford University แน่นอนว่ากว่าจะออกมาเป็นโปรดักส์ความงามแต่ละชิ้น ต้องผ่านกระบวนการวิจัย พัฒนา และปรับปรุงสูตรอยู่นานหลายปี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ความโดดเด่นไม่เหมือนใครที่นับว่าเป็นผลงานชิ้นเอกของแบรนด์ก็คือ การนำสารสกัดจากใบชิโสะ (Shiso Leaf) มาใช้ในสกินแคร์เป็นเจ้าแรก โดยสารสกัดน้ำมันจากใบชิโสะเป็นแหล่งโอเมก้าที่ดีที่สุด ทั้งยังมีสาร Triterpenoid ที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการแพ้ของผิว แถมยังช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม Dr. Marko Lens จึงนำสารสกัดจากใบชิโสะมาใช้เป็นองค์ประกอบสำคัญในทุกผลิตภัณฑ์ของ Zelens 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  แน่นอนว่าทางแบรนด์ก็ทำสกินแคร์ออกมาหลากหลายตัว จนเลือกไม่ถูกหน้ามืดตาลาย แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะสำหรับใครที่อยากทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จาก Zelens แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มจากตัวไหนดี วันนี้ Inzpy มี 4 ไอเทมน่าใช้มาแนะนำเหล่าสาวกบิวตี้กัน ตามไปดูเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Melatonin B12 Advanced Repair Serum

  สำหรับใครที่ต้องการฟื้นบำรุงผิว เจ้าเซรั่มตัวนี้อุดมไปด้วยเมลาโทนิน ที่เสริมด้วยวิตามินบี 12 และส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ จะช่วยฟื้นฟูผิวในขณะนอนหลับ ส่งเสริมให้เกิดการซ่อมแซมตามธรรมชาติในระดับสูงสุด ทำให้ผิวดูเปล่งประกาย เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

  Zelens
  cr.photo ; courtesy of the brand
  PHA+ Resurfacing Facial Pads

  มาต่อกันที่ PHA+ Resurfacing Facial Pads แผ่นโทนเนอร์เช็ดหน้าเนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่บาดผิว ใช้หลังจากล้างหน้าให้สะอาด ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ขจัดคราบเคราตินบนผิว ให้ผิวสะอาด เรียบเนียน

  Zelens
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Shiso Balm Radiance Cleanser

  Cleanser เนื้อบาล์มกลิ่นหอมละมุนน่าใช้จากใบชิโสะ ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ทั้งยังช่วยล้างคราบสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวและเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด อุดมไปด้วยคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งหรือผิวธรรมดา

  ส่วนสำหรับใครที่มีผิวมัน-ผิวผสม แนะนำให้ลองใช้ Glacier Foam Renewing Cleanser ที่มาในลักษณะเนื้อโฟม มีส่วนผสมจากเอนไซม์จากฟักทอง ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างสะอาดหมดจด แถมยังช่วยรักษาสมดุลของผิวอีกด้วย

  Zelens
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Powers Serum

  Powers Serum หรือ วิตามินเซรั่มเข้มข้น มีทั้งหมด 4 สูตร ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด

  Power A Retexturising & Renewing อุดมไปด้วยวิตามินเอเข้มข้นประสิทธิภาพสูง ปรับผิวให้แลดูเรียบเนียน และช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่

  Power B Revitalising & Clearing ประกอบไปด้วยวิตามินบีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น B3, B5, B6, B7, B9 และ B12 มีคุณสมบัติควบคุมความมันส่วนเกิน ลดขนาดของรูขุมขน รอยแดง และรอยด่างคล้ำของผิว ช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวกระจ่างขึ้น ทำให้ผิวดูสดใส แลดูสุขภาพดี

  Power C Collagen-boosting & Brightening อุดมไปด้วย Ester-C ถึง 20% เสริมพลังการฟื้นฟูด้วยส่วนผสมเฉพาะตัวของแบรนด์ จากสารหมักจากพืชที่มีวิตามินซีสูง ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน ลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส

  Power E Moisturising and Protecting ช่วยให้ความชุ่มชื้นและบำรุงผิว พร้อมคุณสมบัติ Anti-oxidant ด้วยส่วนประกอบสูตรเฉพาะจากวิตามินอี Tocopherol, Esters—Tocopherol 4 ชนิด และ Tocotrienol เสริมพลังการฟื้นฟู ด้วยส่วนผสมเฉพาะตัวของแบรนด์ จากสารสกัดจากพืชที่มีวิตามินอีสูง

  Zelens
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่สนใจ สามารถตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Skinlab

  หวังว่าทุกคนจะได้รับทั้งสาระและการอัปเดตความเป็นไปในวงการบิวตี้ไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข้อมูลเกี่ยวกับบิวตี้ไอเทมที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy!

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended