More
  spot_img

  รวม แฮนด์ครีม น่าใช้ ไปบำรุงมือให้เนียนนุ่มน่าสัมผัสในหน้าหนาวนี้กัน

  รวม แฮนด์ครีม น่าใช้

  แฮนด์ครีม อีกหนึ่งไอเทมที่สำคัญสำหรับหลาย ๆ คนเลย เพราะนอกจากเข้าสู่ฤดูหนาว ที่ทำให้ผิวแห้งแตกได้ง่ายขึ้นแล้ว ในสถานการณ์โรคระบาด Covid – 19 ยังทำให้ต้องหมั่นล้างมือบ่อย ๆ ไม่ว่าจะด้วยกับน้ำ หรือการใช้เจลแอลกอลฮอล์ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้ผิวที่มือแห้งแตก ลอกเป็นขุยได้ง่ายอีกด้วย  Inzpy จึงรวมแฮนด์ครีมน่าใช้ มาฝากกัน

  • Smooth E White & Smooth baby hand and nail balm

  แฮนด์ครีม

  เวชสำอางเซรั่มเนื้อบางเบาบำรุงมือและเล็บ ด้วยสารสกัดจาก Shea Butter / Vitamin E ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และปรับให้ผิวกระจ่างใส Arbutin และ Niacinamide ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และลดปัญหารอยแผลเป็นในขั้นตอนเดียว

  • Aveeno Daily Moisturizing Lotion

  แฮนด์ครีม

  แฮนด์ครีม ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ตและมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ช่วยบำรุงและปกป้องผิวแห้งให้ชุ่มชื่น ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ช่วยป้องกันผิวในสภาพอากาศหนาวและยับยั้งผิวแห้งจากลม ปราศจากน้ำหอม ซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยลดปัญหาผิวแห้ง

  • Vaseline Expert Care Protect & Care Hand Cream

  แฮนด์ครีม

  ครีมบำรุงผิว พร้อมเสริมเปราะป้องกันด้วยสาร แอนตี้แบคทีเรีย เอเจ้นท์ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และป้องกันผิวมือจากการแห้งแตก เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว เนื้อครีมไม่เหนี่ยวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว กักเก็บความชุ่มชื้นและบำรุงผิวได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง

  • Milky Whitening Radiance Intensive Booster Whitening Hand Cream SPF 15

  แฮนด์ครีม

  ครีมทาบำรุงผิวมือที่แห้งกร้านเพิ่มความชุ่มชื้น เนียนนุ่มให้ผิว เนื้อครีมซึมซาบง่าย ทำให้ไม่เหนียวเนอะนะ และด้วยสารสกัดจากธรรมชาติช่วยบำรุงและปรับให้ผิวมือสว่างกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยสารป้องกันแสงแดด SPF 15

  • Moshi Moshi Hand Cream สูตร Baby Touch

  แฮนด์ครีม

  แฮนด์ครีม เพิ่มความเนียนนุ่มน่าสัมผัสเหมือนผิวเด็ก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบเบาสบาย เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว

  • Jergens Hand & Nail Cream Extra Dry Skin Moisturiser

  ครีมทามือ

  ด้วยส่วนผสมของวิตามิน C / E และ B5 ผสานด้วยเทคโนโลยี Hydralucence เพื่อผิวที่ดูกระจางใส่ และเนียนนุ่มน่าสัมผัส กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เพื่อการบำรุงและฟื้นฟูอย่างล้ำลึก ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้งแตกหยาบกร้านให้ดูมีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น

  • Nivea Hand Cream Cherry Blossom & Jojoba Oil Oil In Cream

  ครีมทามือ

  ครีมบำรุงถนอมผิวมือผสานโจโจ้บาออยล์ ช่วยบำรุงผิวมือให้เปล่งปลั่ง นุ่มเด้ง ดูสดใส และปกป้องความชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง โดยเนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมละมุนจากเชอร์รี่ บลอสซั่ม

  • Innisfree Peach Hand Cream

  ครีมทามือ

  ครีมบำรุงผิวมือ โดดเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานจากพีช พร้อมทั้งมีสารบำรุงจากน้ำมันมะกอก และเชียบัตเตอร์ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น นุ่มเด้งให้กับผิว เนื้อครีมซึมซาบได้ไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนมือ กักความชุ่มชื้นและกลิ่นพีชหอมติดทนนาน

  เป็นยังไงกันบ้างกับไอเทมในหน้าหนาวอย่าง แฮนด์ครีม ที่เราเอามาแนะนำกัน หวังว่าจะถูกใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มีผิวมือแห้ง หรือเวลานั่งทำงานในห้องแอร์นาน ๆ แล้วเริ่มมีอาการผิวลอกเป็นขุย แถมในช่วงที่ต้องล้างมือบ่อย ๆ แบบนี้ ยิ่งต้องใช้แฮนด์ครีมบำรุงผิวเข้าไปอีก ก็สามารถหาซื้อกันได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือใครอยากช็อปออนไลน์เพลิน ๆ ก็จัดเลย 😛

   

   

  ไม่มีคำจำกัดความ

   

   

   

   

  ไม่มีคำจำกัดความ เพลงใหม่จาก POTATO ในอัลบั้ม FRIENDS คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended