More
  spot_img

  รวม 10 โฟมล้างหน้า ตัวฮิตช่วยลดสิว คุมมันให้หน้าใสกิ๊ง

  10 โฟมล้างหน้า ช่วยลดสิว คุมมันให้หน้าใส

  โฟมล้างหน้า อีกหนึ่งไอเทมสำคัญของขั้นตอนการทำความสะอาดผิว เพราะถ้าเราทำความสะอาดผิวไม่ดีพอ ไม่ว่าจะบำรุงผิวดีขนาดไหนปัญหาผิวย่อมตามมาแน่นอน การเลือกใช้โฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวของตัวเองจึงเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะคนที่มีปัญหาสิว หน้ามันต่าง ๆ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่อ่อนโยน และตรงเข้าจัดการปัญหาผิวอย่างตรงจุด Inzpy เราเลยมี 10 โฟมล้างหน้าสำหรับดูแลปัญหาสิว แถมช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้าอีกด้วย จะมีตัวไหน ยี่ห้ออะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  โฟมล้างหน้า

  ผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าแบบไม่มีฟองสูตร NIS (Non-Ionic Surfactant) ไม่มีส่วนผสมของสารทำความสะอาดที่ทิ้งประจุลบ (-) ที่ผิว จึงไม่จับสารประจุบวก (+) เช่น ฝุ่นละอองที่มีอยู่ในอากาศ มาอุดตันที่รูขุมขน พร้อมส่วนผสมของ Salicylic Acid ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิว และลดสิ่งอุดตันในรูขุมขน และ Glycolic Acid เป็นกรดผลไม้ ที่สกัดจากน้ำอ้อยที่มีโมเลกุลเล็กที่สุด ทำให้สามารถแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนได้ดี ละลายสิ่งอุดตันได้อย่างล้ำลึก Algae Extract เป็นสารสกัดจากสาหร่ายทะเล อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามิน และแร่ธาตุ ช่วยบำรุงให้ผิวหน้าเนียนเรียบ และเต่งตึง ​Tocopherol เป็นวิตามินอี มีคุณสมบัติเป็นสาร Anti-oxidants ป้องกันการถูกทำร้ายจากแสงแดด และมลภาวะ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว

  โฟมล้างหน้า

  ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนพิเศษ ด้วยสูตร Soap-free / Alcohol-free / pH 5.5 จึงมั่นใจได้ว่าจะขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้าได้อย่างหมดจด รวมทั้งคราบมันส่วนเกิน มลภาวะต่าง ๆ อย่างอ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดสิว ไม่ทำให้รู้สึกว่าผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า

  โฟมล้างหน้า

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวสูตรสำหรับผิวมัน ผิวผสม ผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบบนผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย ภายใต้การควบคุมดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง และเป็นสูตร Soap-free / Alcohol-free ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non Comedogenic) จึงมั่นใจได้ว่าอ่อนโยน ทำความสะอาดและขจัดความมันส่วนเกินซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว พร้อมเสริมเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง และด้วยสารสกัดของไฮยาลูโรนิคแอซิด ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และไนอาซินาไมด์ ช่วยลดการเกิดรอยดำรอยแดงจากสิว

  โฟมล้างหน้า

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า สูตรสำหรับผิวมันมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ลดความมันส่วนเกินและช่วยขจัดสิ่งสกปรกซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ให้ผิวสะอาดหมดจด อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่ระคายเคืองผิว สามารถใช้ได้ทุกวัน เพราะเป็นสูตร Soap-free ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non Comedogenic) มี pH 5.5 ช่วยปรับสมดุลไม่ให้รู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้า

  Cetaphil Gentle Skin Cleanser For All Skin Types

  ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน Soap-free และปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการอุดตัน (Non Comedogenic) สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว มีส่วนผสมของ Glycerin และ Panthenol ช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง พร้อมทั้งมีส่วนผสม Moisturizing Film ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า

  Tea Tree Oil Control Facial Foam

  โฟมล้างหน้า ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว อุดมไปด้วยสกัดจากใบชาของแหล่งที่ดีที่สุดจากออสเตรเลีย ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย และขจัดน้ำมันส่วนเกินบนใบหน้า ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน และ Vitamin E ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวคงความชุ่มชื้นและนุ่มเด้ง พร้อมด้วยสารสกัดจากพืชธรรมชาติ ที่ช่วยเคลือบและปกป้องเซลล์ผิวจากสิ่งแวดล้อมภายนอก Alcohol-free ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ และระคายเคืองผิว

  SENKA Perfect Whip Acne Care

  วิปโฟมล้างหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ทั้งสิ่งสกปรกอุดตัน ความมันส่วนเกิน และเซลล์ผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพ อันเป็นต้นตอของการเกิดสิว ด้วยซาลิไซลิก แอซิด ที่ช่วยเข้าตรงจัดการปัญหาสิวโดยตรง พร้อมกับสารสกัดของ เกียวโต คาโมมายล์เอ็กซ์แทร็กซ์ ที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ให้ผิว พร้อมการบำรุงที่ล้ำลึกทำให้ผิวดูเรียบเนียนและนุ่มเด้ง

  Mentholatum Acnes Clear & Whitening Cleanser

  ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด และช่วยกระชับรูขุมขนเพื่อผิวกระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมของอาร์บูติน / Vitamin C / Vitamin E ช่วยให้ผิวดูขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ Witch Hazel Extract ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดการเกิดสิว ผิวดูเรียบเนียน ควบคุมความมันส่วนเกินและลดการสะสมของแบคทีเรีย

  Clear Nose Acne Care Solution Cleanser

  ผลิตภัณฑ์เจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย ที่ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกพร้อมทั้งช่วยควบคุมความมัน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า ป้องกันการเกิดสิวใหม่ลดสิวอุดตัน พร้อมช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 7 ชนิด ไม่มีน้ำหอม ไม่มีน้ำมัน ไม่มีพาราเบน ไม่มีสี ไม่มีสารสบู่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสารลดแรงตึงผิว SLS

  PEURRi Acne Cleanser

  ผลิตภัณฑ์เจลล้างหน้าอ่อนโยนพิเศษ สำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ด้วยนวัตกรรม Acnacylic AB เอกสิทธิ์เฉพาะ PEURRi ที่ผสานการทำงานระหว่าง Salicylic Acid และ Acne Buster รวมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก พร้อมทั้งควบคุมการทำงานของต่อมไขมันที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ช่วยลดการสะสมของเชื้อ P.Acne และลดการอักเสบของผิว พร้อมด้วยสาร Allantoin ช่วยประประโลมผิว ลดการอักเสบผิวจากปัญหาสิวและให้ความชุ่มชื้น และลดโอกาสการทิ้งรอยดำ รอยแดงจากสิวด้วย Dragon’s Blood Extract

  เป็นยังไงกันบ้าง กับ 10 โฟมล้างหน้า ลดสิวควบคุมความมันที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ ที่กำลังหาโฟมล้างหน้าใช้กันอยู่นะ แล้วก็อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ Inzpy นะ เพราะเรายังมีไอเทมความสวยความงามอีกมากมายมาให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ แน่นอน 🙂

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended