More
  spot_img

  สกินแคร์ต้านฝุ่น PM 2.5 สร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง บอกลาปัญหาผิวพัง

  เรียกว่าอยู่มาด้วยกันอย่างยาวนานสำหรับเจ้าฝุ่น PM 2.5 ที่ไม่มีทีท่าจะลดลงเลย สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายเตรียมตัวยอมรับความพ่ายแพ้ของผิวหน้าไว้แล้ว เพราะรู้ชะตากรรมตัวเองดีกว่า สิวตามมาแหง ๆ วันนี้ Inzpy เลยจะมาแนะนำไอเทมดี ๆ อย่าง สกินแคร์ต้านฝุ่น PM 2.5 ที่อย่างน้อยมีไว้ให้อุ่นใจในช่วงที่ฝุ่นหนาแน่นขนาดนี้ ช่วยผิวให้แข็งแรงและสิวไม่ขึ้นไม่เกิดอาการระคายเคือง

  สกินแคร์ต้านฝุ่น PM 2.5

  Caudalie Beauty Elixir 100ml (ราคา 2,230 บาท)

  Plant-based mist ที่จะช่วยเตรียมผิวได้แบบอเนกประสงค์สามารถใช้งานได้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นเตรียมผิว เซ็ตเมคอัพหรือช่วยให้ผิวโกลว์ หรือใครจะใช้ฉีดลงสำลีแล้วแปะบนหน้ามาสก์ทิ้งไว้ก่อนแต่งหน้าเป็นการเตรียมผิวพร้อมช่วยขจัดความหมองคล้ำที่เกิดจากมลภาวะ ช่วยในการกระชับรูขุมขนพร้อมกับกลิ่นโดดเด่นสุดหรูหรา จากกุหลาบและดอกส้ม มอบกลิ่นของธรรมชาติแสนสดชื่นจาก องุ่น มิ้นท์และ rosemary ช่วยขจัคความหมองคล้ำที่เกิดจากมลภาวะ

  OLE HENRIKSEN Banana Bright™ Vitamin C Serum (ราคา 3,070 บาท)

  เซรั่มต่อต้านริ้วรอยพร้อมวิตามินซี 15% และ PHA 5% พร้อมกรดไฮยาลูรอนิกเพื่อให้ผิวกระจ่างใสและนุ่มเด้งมากขึ้น พร้อมช่วยผลัดผิว และพิกเมนต์ที่ได้แรงบันดาลใจจากผงกล้วย เพื่อมอบความสดใสและปกป้องผิวจากมลภาวะฝุ่นละออง พร้อมกรดไฮยาลูรอนิก ช่วยให้ผิวดูอิ่มฟูด้วยความชุ่มชื้นฟื้นฟูเกราะป้องกันความชุ่มชื้นของผิวเสริมชั้นผิวให้แข็งแรง

  Lancome Advanced Genifique Face Serum 91ml  (ราคา 6,800 บาท)

  เซรั่มกู้ผิวอันดับ 1 ของลังโคม โดดเด่นเรื่องของการฟื้นฟูเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงหลังเผชิญมลภาวะ ฟื้นบำรุงให้ผิวดูอิ่มฟูและเรียบเนียนพร้อมมอบความกระจ่างใสลดความหมองโทรม อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวอย่างชัดเจนเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องด้วย Prebiotics ถึง 7 ชนิด และ probiotic fractions สารอาหารให้ผิวและเซลล์ microbiome บนผิวทำให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ รวมถึงส่วนผสม Génifique ที่ช่วยปรับผิวให้แข็งแรงในขั้นเบื้องต้น ทั้งปกป้องและฟื้นฟูผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์

  สกินแคร์ต้านฝุ่น PM 2.5

  FRESH Kombucha Facial Treatment Essence 50ml (ราคา 1,500 บาท)

  อีกหนึ่ง สกินแคร์ต้านฝุ่น PM 2.5 ที่จะปกป้องผิวหน้าจากมลภาวะด้วยเอสเซ้นท์เนื้อน้ำมอบความฉ่ำให้ผิว ด้วยสูตรใหม่ของทรีตเมนต์ระดับไอคอนที่ผ่านการปรับสูตรใหม่อัปเกรดให้ซึมซาบลงสู่ชั้นผิวได้เร็วกว่าเดิม พร้อมปกป้องและซ่อมแซมจากมลภาวะต่าง ๆ ผ่านการดูแลด้วยคอมบูฉะที่ผ่านการหมักสองรอบ และเมตาไบโอติกที่ล้ำหน้ากว่าใคร คืนผิวนุ่มเนียน กระจ่างสดใส

  สกินแคร์ต้านฝุ่น PM 2.5

  Paula’s Choice RESIST Ultra Light Super Antioxidant Concentrate Serum 30 ml (ราคา 1,600 บาท)

  เซรั่มเนื้อบางเบาที่เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมีฤทธิ์ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะได้ และช่วยไม่ให้ผิวของคุณเกิดริ้วรอยเร็วขึ้น ความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมกับช่วยต่อต้านความตึงเครียดจากมลภาวะ และเสริมสร้างความตึงกระชับให้แก่ผิว


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended