More
  spot_img

  Top 5 รองพื้นสำหรับคนเป็นสิว ผิวสวยแบบไม่อุดตัน อ่อนโยนต่อผิว

  ใครมีปัญหาใช้รองพื้นแล้วสิวขึ้น ผิวอุดตัน มุงทางนี้ด่วนเพราะวันนี้ Inzpy มาแนะนำ รองพื้นสำหรับคนเป็นสิว อ่อนโยนต่อผิว และไม่ทำให้สิวเพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ผิวแห้ง หรือผิวธรรมดา หรือคนที่ไม่ได้มีผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะมีตัวไหนติดอันดับบ้าง

  รองพื้นสำหรับคนเป็นสิว

  5. Clinique Acne Solutions™ Liquid Makeup (ราคาประมาณ 1,300 บาท)

  ขึ้นชื่อว่าเป็นรองพื้นสำหรับคนเป็นสิวผสานด้วยทรีทเม้นต์ นอกจากจะเป็นรองพื้นแล้วยังช่วยบำรุง และเคลียร์ผิวด้วยกรดซาลิไซลิก พร้อมการปกปิดปานกลางที่สามารถบิวต์เลเยอร์เพิ่มได้ บูสต์หน้าให้กระจ่างใส และป้องกันการเกิดสิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนังแล้ว มาพร้อมความครอบคลุมของสีทั้งหมด 24 เฉด

  รองพื้นสำหรับคนเป็นสิว

  4. IT Cosmetics Your Skin But Better CC+ Cream (ราคา 1,950 บาท)

  รองพื้นที่เป็น Best Seller  และได้รับรางวัลการันตีมากมาย ช่วยปกปิดรอยต่าง ๆ ที่ไม่เพอร์เฟ็กต์บนผิวได้อย่างเรียบเนียน โดยไม่ทิ้งความแห้งหรือคราบไว้ระหว่างวันและไม่อุดตันรูขุมขน  ผสม hydrolysed collagen, peptides, niacin, hyaluronic acid, antioxidants และ vitamins สำหรับการบำรุงผิวในตัว 

  ความปกปิดเป็นแบบ Full Coverage ปรับสีผิวให้กระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ พร้อมช่วยเบลอรูขุมขนให้เรียบเนียนเพิ่มความชุ่มชื้น ปกปิดจุดด่างดำได้เหมือนคอนซีลเลอร์ ป้องกันริ้วรอยเสมือนใช้เซรั่ม และเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ในตอนกลางวัน คือดีขนาดนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว

  รองพื้นสำหรับคนเป็นสิว

  3. ILIA Super Serum Skin Tint (ราคาประมาณ 2,800 บาท)

  รองพื้นตัวดังของแบรนด์ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมายไม่วาจะเป็นรางวัลจากนิตยสาร Allure และ Byrdie ในปี 2020 รองพื้นตัวนี้ให้การปกปิดแบบบางเบาผสานตัวบำรุงผิวสูตรให้ความชุ่มชื้น

  และผ่านการทดลองแล้วว่าช่วยปรับปรุงความแห้งกร้าน รอยดำ รอยแดง ความไม่สม่ำเสมอของผิวหน้าได้จริง นอกจากนี้ ILIA Skin Tint ยังเป็นวีแกน ไม่ก่อให้เกิดสิว ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบาง และสูตรที่ไม่มีน้ำหอม กลูเตน หรือซิลิโคน

  รองพื้นสำหรับคนเป็นสิว

  2. Kosas Revealer Skin-Improving Foundation (ราคาประมาณ 1,540 บาท)

  หากเพื่อน ๆ คนไหนต้องการรองพื้นที่มีค่า SPF ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด Kosas เค้ามี SPF 25 พร้อมผสนเข้ากับไนอาซินาไมด์ คาเฟอีนช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใสขึ้น อาร์นิกา กรดไฮยาลูโรนิก และเปปไทด์ ช่วยบูสต์ผิวให้ไม่แห้งกร้าน ให้การปกปิดปานกลางด้วยเนื้อที่เบาบาง เกลี่ยง่าย

  นอกจากนี้ Kosas เยังป็นคลีนบิวตี้แบรนด์ที่ได้รับรางวัลจาก Allure ในหมวดหมู่ Clean Beauty ในปี 2022 การันตีถึงความปลอดภัย ด้วยสูตรที่เป็นวีแกนไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอย่างแน่นอน

  1. CATRICE True Skin Hydrating Foundation (ราคา 390 บาท)

  อันดับ 1 ต้องยกให้กับรองพื้นเนื้อแมตต์ บางเบาของ Catrice ที่ให้การปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ เรียบเนียนผิวสวย มาพร้อมสัมผัสที่เบาสบายผิว วมถึงให้การปกปิดที่ติดทนตลอดวัน ใครอยากได้ฟินิชที่แมตต์แต่ดูไม่แห้งมีความชุ่มชื้นตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ พร้อมให้การปกปิดระดับปานกลางถึงปกปิดสูงสุด 

  ช่วยกลบริ้วรอยร่องลึกและรอยแดงอย่างแนบเนียน เนื้อสัมผัสรองพื้นนุ่มนวลบางเบาสบายผิว เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ ให้ผิวแลดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรรองพื้นผลิตในประเทศอิตาลี ผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนัง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและมีให้เลือกหลายสี ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นกรดไฮยาลูโรนิกและน้ำมันเมล็ดแตงโมซึ่งให้ความชุ่มชื่นแก่ใบหน้า ปราศจากกลูเตนและพาราเบน ไม่ทดลองในสัตว์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  และนี่ก็เป็น รองพื้นสำหรับคนเป็นสิว จากการโหวตผ่านผู้ใช้ของ Elle ที่เรานำมาฝากเหล่าสาวกบิวตี้กันวันนี้ค่ะ ครั้งหน้าเราจะมาป้ายยาแนะนำโปรดักส์ดี ๆ อะไรอีกฝากเพื่อน ๆ ติดตามด้วยนะคะ 


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended