More

  ส่องคอลเล็คชั่นแรกของ Ariana Grande กับแบรนด์เครื่องสำอาง R.e.m.beauty

  ส่องคอลเล็คชั่นแรกของ Ariana Grande กับแบรนด์เครื่องสำอาง R.e.m.beauty – นักร้องดังระดับโลก Ariana Grande ไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ ผู้หญิงชาวอเมริกันที่มีเชื้อสายจากอิตาลี ที่มีรูปร่างหน้าตาที่สวยเซ็กซี่ พร้อมกับเสียงร้องที่ทรงพลัง และมีเอกลักษณ์ ทำให้ครองใจแฟนๆ ทั่วโลกได้ภายในเวลาไม่กี่ปี Ariana Grande มีอัลบัมเพลงเป็นของตัวเองมากมายที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าจะเป็น Yours Truly ,My Everything ,Dangerous Woman Sweetener ,Thank U Next และ Positions

  R.e.m.beauty
  แบรนด์ R.e.m.beauty

  เพลงของ Ariana Grande ได้รับกระแสที่ดีจากวัยรุ่นทั่วโลกมาโดยตลอด เพลงที่ติดหูคนฟัง และมักถูกเปิดตามงาน หรือปาร์ตี้ต่างๆ มักจะมาจากเพลงของ Ariana Grande ทั้งนั้น ไม่เพียงแค่นี้ Ariana Grande ยังจัดทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศต่างๆ อย่างนับไม่ถ้วน ทำให้เธอเป็นหนึ่งในไอดอล และแรงบันดาลใจของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะ ผู้หญิง และ LGBTQ ที่ทุกคนอยากสวย เก่ง เหมือน Ariana Grande

  เมื่อเร็วๆ นี้ Ariana Grande มีโปรเจกต์พิเศษ ซึ่งสามารถพูดได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งธุรกิจของเธอเลยกว่าได้ นั้นคือ R.e.m.beautyเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ Ariana Grande ตั้งใจทำออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของตนเอง และอยากให้แฟนๆ ของเธอได้ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ออกแบบมาเป็น Ariana Grande มากที่สุด (ขำๆ)

  R.e.m.beauty
  เจ้าของ R.e.m.beauty – Ariana Grande

  Ariana Grande เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางR.e.m.beauty

  R.e.m.beautyเป็นชื่อที่ Ariana Grande ตั้งใจตั้งขึ้นมาให้คล้ายกับบทเพลง R.E.M. จากอัลบั้ม Sweetener เมื่อปี 2018 ย่อมาจาก “Rapid Eye Movement” แปลว่า “ การเคลื่อนไหวของดวงตาอย่างรวดเร็ว”

  ซึ่งชื่อนี้สะท้อนถึง ความงดงามที่ดวงตาของเราสามารถสัมผัสได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นชื่อที่เหมาะสม และเป็นชื่อที่มาจากเพลงของ Ariana Grande อีกด้วย

  ไม่กี่วันที่ผ่านมาเราจะเห็นใน instagram ของ Ariana Grande เกี่ยวกับ การโปรโมท Advertising image ที่มีนางแบบในภาพเป็นรูปของเธอเอง ที่มีใน concept สไตล์ Avant-Garde (อาวองการ์ด) มีความล้ำยุค ความทันสมัย เหมือน Ariana Grande กำลังสำรวจดวงจันทร์ที่โคจรอยู่รอบจักรวาล ทำให้ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ เป็นจำนวนมาก

  R.e.m.

  ใน instagram ของทางแบรนด์ R.e.m.beautyมีการเริ่มลงผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการให้แฟนๆ ได้จับจองผ่าน instagram อยู่ 3 ส่วน คือ ส่วนของดวงตาจะมี อายแชวโดว์ ,ขนตาปลอม ,มาสคาร่า ,อายไลน์เนอร์ ,อายแชโดว์เนื้อครีม และอินเนอร์(สีขาว)

  ต่อมาเป็นส่วนของบลัชออน และไฮไลท์เตอร์ ที่มีทั้งหมด 10 เฉดสี และสุดท้ายส่วนของริมฝีปาก จะมีทั้ง ลิปสติก ลิปไลน์เนอร์ และลิปกลอส

  ตาR.e.m.beauty

  แก้ม R.e.m.beauty

  ปาก R.e.m.beauty
  Cr: Photo /rembeauty.com

  เครื่องสำอางทั้งหมดภายใต้แบรนด์ R.e.m.beautyที่ออกมาใหม่นี้จะมีโทนสีที่สอดคล้องกับ ภาพและวิดีโอโฆษณาที่มีการโปรโมทไว้ก่อนหน้านี้เลย โดยจะออกมาในสไตล์ Avant-Garde (อาวองการ์ด) เชื่อว่าจะต้องถูกใจผู้หญิงสายแฟชั่นอย่างแน่นอน เพราะแต่ละชิ้นนั้นมีการออกแบบ Packaging ได้อย่างล้ำสมัย พกไปไหนจะต้องมีคนหันมองอย่างแน่นอน

  สำหรับตอนนี้แฟนๆ ชาวไทยอาจจะยังไม่สามารถหาซื้อได้ เพราะ Ariana Grande พึ่งมีการเปิดตัว R.e.m.beauty แค่ทาง Social ใน instagram เท่านั้น โดยยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์กับเว็บ R.e.m.beauty ได้เท่านั้น ซึ่งสามารถเข้าไปดู และเลือกซื้อได้สำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่จัดส่ง สำหรับสาวไทยอาจจะต้องรอกันไปก่อน หรือใครที่รอไม่ไหวสามารถพรีออเดอร์เพื่อนๆ ที่อยู่อเมริกามาก่อนได้เลย

  Now, We Are Breaking Up

  พาชม “ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ” คืนจอแก้ว ในลุค“ฮายองอึน” กับซีรีย์เรื่องใหม่ เรต 19 + คลิก

  Related Post